:::     :::

วิเคราะห์บอล อังกฤษ - สกอตแลนด์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 09 มิถุนายน 2562
4,812
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อังกฤษ
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 09 มิถุนายน 2562 - 23:00
สกอตแลนด์

อังกฤษ

"สิงโตสาว" ของเทรนเนอร์ ฟิล เนวิลล์ อดีตแข้งแมนฯ ยูไนเต็ด เตรียมทีมนัดล่าสุดได้ไม่ดีนักเมื่อพ่ายต่อนิวซีแลนด์ 0-1 

ทีมชุดนี้มีแกนหลักครึ่งทีมเป็นผู้เล่นจากแมนฯ ซิตี้ กับอาร์เซน่อล สองทีมหญิงที่ดีที่สุดของประเทศ โดยความพร้อมล่าสุด โทนี่ ดันแกน กองหน้าตัวเก่งจากบาร์เซโลน่าเจ็บเล็กน้อยระหว่างซ้อม แต่น่าจะฟิตลงช่วยทีมได้เช่นเดียวกับ เดมี่ สโตคส์ กองหลังคนสำคัญจากแมนฯ ซิตี้ที่หายเจ็บทันเวลา 


สกอตแลนด์

สกอตแลนด์ของเทรนเนอร์ เชอร์ลี่ย์ เคอร์ เป็นทีมอันดับ 20 ในฟีฟ่าแรงกิ้้งฟุตบอลหญิง โดยแกนหลักของทีมนำโดย โจ เลิฟ กองกลางประสบการณ์สูงที่ผ่านเกมทีมชาติมาแล้วถึง 191 นัด รวมถึง เอริค คัทเบิร์ต ดาวรุ่งเจ้าของตำแหน่งแข้งยอดเยี่ยมของเชลซีในปีล่าสุด 

นอกจากนี้ยังมี คิม ลิตเติ่ล และ เจน บีทตี้ สองคีย์แมนจากทีมอาร์เซน่อลหญิงที่คว้า 2 แชมป์ลีกในฤดูกาลล่าสุด ขณะที่ แคโรลีน เวียร์ ดาวเด่นจากแมนฯ ซิตี้ ก็พร้อมเป็นทีเด็ดเช่นกัน 


ผลงาน อังกฤษ 5 นัดล่าสุด
01/06/2019 England W 0 : 1 New Zealand W
25/05/2019 England W 2 : 0 Denmark W
10/04/2019 England W 2 : 1 Spain W
06/04/2019 England W 0 : 1 Canada W
06/03/2019 Japan W 0 : 3 England W
ผลงาน สกอตแลนด์ 5 นัดล่าสุด
29/05/2019 Scotland W 3 : 2 Jamaica W
09/04/2019 Scotland W 1 : 0 Brazil W
06/04/2019 Scotland W 1 : 1 Chile W
06/03/2019 Scotland W 1 : 0 Denmark W
04/03/2019 Iceland W 1 : 4 Scotland W
สถิติการพบกัน อังกฤษ - สกอตแลนด์
20/07/2017 England W 6 : 0 Scotland W
08/03/2013 Scotland W 4 : 4 England W
04/03/2011 England W 0 : 2 Scotland W
07/03/2002 England W 4 : 1 Scotland W

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. France W 1 0 0 - - - - - - 4 3
2. Norway W 1 0 0 - - - - - - 3 3
3. Nigeria W 0 0 1 - - - - - - -3 0
4. South Korea W 0 0 1 - - - - - - -4 0
Group B
1. Spain W 1 0 0 - - - - - - 2 3
2. Germany W 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. China W 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. South Africa W 0 0 1 - - - - - - -2 0
Group C
1. Brazil W 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. Italy W 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. Australia W 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. Jamaica W 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group D
1. England W 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. Japan W 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. Scotland W 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. Argentina W 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group E
1. Netherlands W 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. Canada W 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. Cameroon W 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. New Zealand W 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group F
1. USA W 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. Sweden W 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. Chile W 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. Thailand W 0 0 0 - - - - - - 0 0
Ranking of third-placed teams
1. Australia W 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. Scotland W 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. Chile W 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. Cameroon W 0 0 0 - - - - - - 0 0
5. China W 0 0 1 - - - - - - -1 0
6. Nigeria W 0 0 1 - - - - - - -3 0
อังกฤษ เป็นอีกตัวเต็งในทัวร์นาเมนต์ และศักยภาพเหนือกว่า อย่างไรก็ตาม การเจอกับสกอตแลนด์ก็เหมือนเป็นเกมแห่งศักดิ์ศรีที่สกอตแลนด์สู้เต็มที่แน่นอน นัดแรกแบบนี้สิงโตสาวคงยังเครื่องไม่ร้อนมาก ขณะที่สกอตแลนด์เองก็มีตัวดีทีเล่นในอังกฤษเพียบ ทำให้รู้ทางและสู้ได้ไม่เป็นรองมาก หากจะแพ้ก็ไม่น่าแพ้ขาด รองสกอตแลนด์ได้เลย

ผลที่คาด : อังกฤษ ชนะ สกอตแลนด์ 2-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด