:::     :::

วิเคราะห์บอล เยอรมัน ยู21 - เดนมาร์ก ยู21

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562
7,226
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เยอรมัน ยู21
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 17 มิถุนายน 2562 - 02:00
เดนมาร์ก ยู21

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
นูเบล
 
มิทเทลชตัดท์
 
เบาม์การ์เทิ่ล
 
ทาห์
 
โคลสเตอร์มันน์
 
เอ็กเกชไตน์
 
ดาฮูด
 
อามิรี่
 
นอยเฮาส์
 
เอิซตูนาลี่
 
วาลด์ชมิดท์
 
อีเวอร์เซ่น
 
นิสเซ่น
 
อันเดอร์เซ่น
 
เนลส์สัน
 
วาเลนติน
 
ดูเอลุนด์
 
เยนเซ่น
 
บิลลิง
 
สคอฟ
 
อิงวาร์ทเซ่น
 
ลาร์เซ่น


เยอรมนี

สเตฟาน คุนท์ซ เทรนเนอร์ เยอรมนี แชมป์เก่ารายการนี้เมื่อสองปีที่แล้ว ยังหนีบนักเตะชุดเดิมติดทัพมาด้วย อาทิ มาห์มูด ดาฮูด, นาดีม อามิรี่, เลวิน เอิซตูนาลี่, วัลเดมาร์ อันทอน เป็นต้น
ทีมชุดนี้ คุนท์ซ ตัดสินใจไม่เรียก เซดริก ทอยแชร์ต ดาวยิง 7 ประตูของทีมในรอบคัดเลือก ทำให้ความหวังในการทำประตูไปตกอยู่ที่ ลูก้า วาลด์ชมิดท์ ศูนย์หน้าจาก ไฟรบวร์ก
แนวรับถือว่าแน่นปึ้กทีเดียว เพราะเรียก ลูคัส โคลสเตอร์มันน์, เบนจามิน เฮนริคส์, โจนาธาน ทาห์ ที่มีประสบการณ์ทีมชาติชุดใหญ่มาแล้วนำทัพ
เดนมาร์ก
นีลส์ เฟรเดริคเซ่น เทรนเนอร์ เดนมาร์ก หวังแก้แค้นจากเมื่อสองปีก่อน ที่พาทีมเจอกันในรอบแบ่งกลุ่มแบบนี้ แล้วแพ้ เยอรมนี ของ คุนท์ซ ไปแบบสบายเท้า 0-3
สภาพทีมไม่มีปัญหา ทีเด็ดชุดนี้อยู่ที่แนวรุกที่มี โรเบิร์ต สคอฟ ปีกดาวซัลโวของทีม 8 ประตูในรอบคัดเลือก, ยาค็อบ บรุน ลาร์เซ่น ตัวรุก ดอร์ทมุนด์ และ มาร์คุส อิงวาร์ทเซ่น ดาวยิงตัวเก่ง
11 ผู้เล่นตามคาด
เยอรมนี (4-2-3-1) : อเล็กซานเดอร์ นูเบล, ลูคัส โคลสเตอร์มันน์, โยนาทาน ทาห์, ติโม เบาม์การ์เทิ่ล, มักซิมิเลียน มิทเทลชตัดท์ - มาห์มูด ดาฮูด, มักซิมิเลียน เอ็กเกชไตน์ - เลวิน เอิซตูนาลี่, โฟลเรียน นอยเฮาส์, นาดีม อามิรี่ - ลูก้า วาลด์ชมิดท์
เดนมาร์ก (4-3-3) : ดาเนียล อีเวอร์เซ่น - ราสมุส นิสเซ่น, โยอาคิม อันเดอร์เซ่น, วิคเตอร์ เนลส์สัน, มัดส์ วาเลนติน - มิคเคล ดูเอลุนด์, มัทเทียส เยนเซ่น, ฟิลิป บิลลิง - โรเบิร์ต สคอฟ, มาร์คุส อิงวาร์ทเซ่น, ยาค็อบ บรุน ลาร์เซ่น
ผู้ตัดสิน : โอเรล กรินเฟลด์ (อิสราเอล)
สนาม : ดาเซีย อารีน่า, อูดิเน่

ผลงาน เยอรมัน ยู21 5 นัดล่าสุด
27/03/2019 อังกฤษ U21 1 : 2 เยอรมัน U21
22/03/2019 เยอรมัน U21 2 : 2 ฝรั่งเศส U21
20/11/2018 อิตาลี U21 1 : 2 เยอรมัน U21
17/11/2018 เยอรมัน U21 3 : 0 เนเธอร์แลนด์ U21
16/10/2018 เยอรมัน U21 2 : 0 ไอแลนด์ U21
ผลงาน เดนมาร์ก ยู21 5 นัดล่าสุด
12/06/2019 โครเอเชีย U21 1 : 0 เดนมาร์ก U21
26/03/2019 โรมาเนีย U21 1 : 0 เดนมาร์ก U21
25/03/2019 ฝรั่งเศส U21 0 : 1 เดนมาร์ก U21
21/03/2019 เดนมาร์ก U21 3 : 2 เบลเยียม U21
21/11/2018 เดนมาร์ก U21 1 : 5 อังกฤษ U21
สถิติการพบกัน เยอรมัน ยู21 - เดนมาร์ก ยู21
22/06/2017 เยอรมัน U21 3 : 0 เดนมาร์ก U21
03/09/2015 เยอรมัน U21 2 : 1 เดนมาร์ก U21
21/06/2015 เยอรมัน U21 3 : 0 เดนมาร์ก U21

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อิตาลี U21 1 0 0 - - - - - - 2 3
2. โปแลนด์ U21 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. เบลเยียม U21 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. สเปน U21 0 0 1 - - - - - - -2 0
Group B
1. เดนมาร์ก U21 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. เยอรมัน U21 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. ออสเตรีย U21 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. เซอร์เบีย U21 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group C
1. ฝรั่งเศส U21 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. โครเอเชีย U21 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. อังกฤษ U21 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. โรมาเนีย U21 0 0 0 - - - - - - 0 0
Ranking of second-placed teams
1. โปแลนด์ U21 1 0 0 - - - - - - 1 3
2. โครเอเชีย U21 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. เยอรมัน U21 0 0 0 - - - - - - 0 0


เยอรมนี เป็นบอลที่แข็งแกร่งที่ระบบแทบทุกชุดอยู่แล้ว แต่การมาเจอกับ เดนมาร์ก นาทีนี้เป็นงานยากสุดๆ เพราะ โคนม ชุดนี้เป็นการรวมทีมที่ลงตัวทุกตำแหน่ง และแนวรุกก็มีอาวุธเด็ดพร้อมเล่นงาน อินทรีเหล็ ก ตลอดเวลา 

ผลที่คาด : เยอรมนี เสมอ เดนมาร์ก 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})