:::     :::

วิเคราะห์บอล เอลซัลวาดอร์ - จาไมกา

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562
5,470
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอลซัลวาดอร์
vs
วันเสาร์ ที่ 22 มิถุนายน 2562 - 06:00
จาไมกา
เอล ซัลวาดอร์
การ์ลอส เด ลอส โกบอส กุนซือเอล ซัลวาดอร์ พาทีมเปิดสนามด้วยสามแต้มหลังเฉือนเอาชนะ  กือราเซา หวุดหวิด 1-0
สภาพทีมไม่มีปัญหาอะไรน่าจะยังยึดชุดเดิมจากเกมล่าสุดนพโดย ออสการ์ เกเรน, ไฆเม่ อาลาส และ เนลสัน โบนีย่า ที่พังประตูชัยให้ทีม แดนกลางมี นาร์ซิโซ่ โอเรยาน่า บัญชาเกม แนวรับ อีบัน มานเซีย กับ โรเบร์โต้ โดมิงเกซ นำทีม เฮนรี่ เอร์นานเดซ เฝ้าเสา
จาเมก้า
ธีโอดอร์ วิทมอร์ กุนซือจาเมก้า จัดการคว้าชัยเหนือ ฮอนดูรัส 3-2 เก็บสามคะแนนแรกประเดิมสำเร็จ
เกมนี้จะยึดทีมที่คว้าชัยแรกเหมือนเดิม โดยทาง เลออน ไบลี่ย์ สตาร์คนดังที่แม้จะไม่ได้โชว์พิษสงอะไรมากจะได้เล่นเกมรุกร่วมกับ ไบรอัน บราวน์ และ เดเวอร์ ออร์กิลล์ ที่ยิงสองประตูฟิตเต็มที่หลังได้เปลี่ยนตัวออกมาพัก เดวอน วิลเลี่ยมส์, ปีเตอร์-ลี วาสเซลล์ และ ไมเคิ่ล เฮคเตอร์ เป็นกองกลาง แนวรับ ฌอน ฟรานซิส กับ ดาเมี่ยน โลว์ คุมเกม โดยมี อันเดร เบล๊ค เป็นผู้รักษาประตู


ผลงาน เอลซัลวาดอร์ 5 นัดล่าสุด
18/06/2019 กือราเซา 0 : 1 เอลซัลวาดอร์
09/06/2019 ญี่ปุ่น 2 : 0 เอลซัลวาดอร์
03/06/2019 เอลซัลวาดอร์ 1 : 0 Haiti
27/03/2019 เปรู 0 : 2 เอลซัลวาดอร์
24/03/2019 เอลซัลวาดอร์ 2 : 0 จาไมกา
ผลงาน จาไมกา 5 นัดล่าสุด
18/06/2019 จาไมกา 3 : 2 ฮอนดูรัส
06/06/2019 อเมริกา 0 : 1 จาไมกา
27/03/2019 คอสตาริกา 1 : 0 จาไมกา
24/03/2019 เอลซัลวาดอร์ 2 : 0 จาไมกา
18/11/2018 จาไมกา 2 : 1 Suriname
สถิติการพบกัน เอลซัลวาดอร์ - จาไมกา
24/03/2019 เอลซัลวาดอร์ 2 : 0 จาไมกา
17/07/2017 จาไมกา 1 : 1 เอลซัลวาดอร์
15/07/2015 จาไมกา 1 : 0 เอลซัลวาดอร์
16/08/2012 เอลซัลวาดอร์ 0 : 2 จาไมกา
30/03/2011 เอลซัลวาดอร์ 2 : 3 จาไมกา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. เม็กซิโก 2 0 0 - - - - - - 9 6
2. แคนนาดา 1 0 1 - - - - - - 2 3
3. Martinique 1 0 1 - - - - - - -1 3
4. คิวบา 0 0 2 - - - - - - -10 0
Group B
1. คอสตาริกา 1 0 0 - - - - - - 4 3
2. Haiti 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. Bermuda 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. Nicaragua 0 0 1 - - - - - - -4 0
Group C
1. จาไมกา 1 0 0 - - - - - - 1 3
2. เอลซัลวาดอร์ 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. ฮอนดูรัส 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. กือราเซา 0 0 1 - - - - - - -1 0
Group D
1. อเมริกา 1 0 0 - - - - - - 4 3
2. ปานามา 1 0 0 - - - - - - 2 3
3. Trinidad & Tobago 0 0 1 - - - - - - -2 0
4. Guyana 0 0 1 - - - - - - -4 0
ความน่าจะเป็นของเกม
เพิ่งเจอกันมาเมื่อเดือนมีนาคมเป็น เอล ซัลวาดอร์ ที่เอาชนะมาได้ 2-0 แต่วัดกันแล้วทาง จาเมก้า ยังดูดีกว่า เกมนี้คงเล่นกันแบบระวังเพราะคว้าชัยมาแล้วทั้งคู่ แต่ด้วยเกมรุกที่ดุดันกว่าของ จาเมก้า คงเบียดเอาชนะไปได้
ผลการแข่งขันที่คาด
เอล ซัลวาดอร์ แพ้ จาเมก้า 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด