:::     :::

วิเคราะห์บอล เปรู - บราซิล

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562
11,328
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เปรู
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 22 มิถุนายน 2562 - 02:00
บราซิล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
กาเยเซ่
 
เตราโก้
 
อาบราม
 
อาเราโฮ
 
อัดวินกูล่า
 
โยตุน
 
ตาเปีย
 
เกว่า
 
ฟาร์ฟาน
 
โปโล
 
เกร์เรโร่
 
อาลีสซง
 
อัลเวส
 
มาร์กินโญส
 
ติอาโก้
 
ฟีลีเป้ ลุยส์
 
กาเซมีโร่
 
อาร์ตูร์
 
ริชาร์ลีซอน
 
กูตินโญ่
 
เอแวร์ตอน
 
กาเบรียล

เปรู 

ริการ์โด้ กาเรก้า พร้อมส่ง มิเกล อาเราโฮ ลงคุมแนวรับแทน การ์ลอส ซามบราโน่ ที่บาดเจ็บมาจากเกมชนะ โบลิเวีย 3-1 ขณะที่ อันดี้ โปโล ยังได้ออกสตาร์ทก่อน อันเดร การ์รีโย่ หรือ เอดิซอน ฟลอเรส ส่วน ราอูล รุยดีอาซ, อัลโด้ กอร์โซ่, เฮซุส เปรเตลล์, คริสโตเฟร์ กอนซาเลซ, โฮเซปมีร์ บายอน หรือ อันเดร์ซอน ซานตามาเรีย ยังเป็นสำรอง 

เปาโล เกร์เรโร่ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อันดี้ โปโล, เจฟเฟร์ซอน ฟาร์ฟาน, คริสเตียน เกว่า เดินเกมรุก ขณะที่ เรนาโต้ ตาเปีย จะลงคุมแดนกลางกับ โยชีมาร์ โยตุน ส่วน หลุยส์ อัดวินกูล่า, มิเกล อาเราโฮ, หลุยส์ อาบราม, มิเกล เตราโก้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เปโดร กาเยเซ่ ลงเฝ้าเสา 

บราซิล

อาเดนอร์ เลโอนาร์โด้ บัคชี่ หรือ ตีตี้ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตของ แฟร์นานดินโญ่ ซึ่งเจ็บเข่ามาจากเกมเสมอ เวเนซูเอล่า 0-0 ขณะที่ อาร์ตูร์ เมโล่ เจ็บเท้าจากเกมเดียวกัน แต่คาดว่ามิดฟิลด์จาก บาร์เซโลน่า จะฟิตพร้อมลงสนาม ขณะที่ กาเบรียล เชซุส กับ เอแวร์ตอน ซูซ่า โซอาเรส จะได้โอกาสออกสตาร์ทก่อน โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ กับ ดาวิด เนเรส 

กาเบรียล เชซุส จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี ริชาร์ลีซอน เดอ อันดราเด้, ฟิลิปเป้ กูตินโญ่, เอแวร์ตอน ซูซ่า โซอาเรส เดินเกมรุก ขณะที่ อาร์ตูร์ เมโล่ จะลงคุมแดนกลางกับ การ์ลอส กาเซมีโร่ ส่วน ดาเนียล อัลเวส, มาร์กินโญส,  ติอาโก้ ซิลวา, ฟีลีเป้ ลุยส์ กาสมีร์สกี้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี อาลีสซง เบ็คเกอร์ ลงเฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด

เปรู (4-2-3-1) : เปโดร กาเยเซ่ - หลุยส์ อัดวินกูล่า, มิเกล อาเราโฮ, หลุยส์ อาบราม, มิเกล เตราโก้ - เรนาโต้ ตาเปีย, โยชีมาร์ โยตุน - อันดี้ โปโล, เจฟเฟร์ซอน ฟาร์ฟาน, คริสเตียน เกว่า - เปาโล เกร์เรโร่ 

บราซิล (4-2-3-1) : อาลีสซง เบ็คเกอร์ - ดาเนียล อัลเวส, มาร์กินโญส, ติอาโก้ ซิลวา, ฟีลีเป้ ลุยส์ กาสมีร์สกี้ - การ์ลอส กาเซมีโร่, อาร์ตูร์ เมโล่ - ริชาร์ลีซอน เดอ อันดราเด้, ฟิลิปเป้ กูตินโญ่, เอแวร์ตอน ซูซ่า โซอาเรส - กาเบรียล เชซุส 

สนาม : อาเรน่า โครินเธียนส์ 

ผู้ตัดสิน : เฟร์นานโด ราปัลลินี่ (อาร์เจนตินา) 


ผลงาน เปรู 5 นัดล่าสุด
19/06/2019 โบลิเวีย 1 : 3 เปรู
16/06/2019 เวเนซุเอลา 0 : 0 เปรู
10/06/2019 เปรู 0 : 3 โคลัมเบีย
06/06/2019 เปรู 1 : 0 คอสตาริกา
27/03/2019 เปรู 0 : 2 เอลซัลวาดอร์
ผลงาน บราซิล 5 นัดล่าสุด
19/06/2019 บราซิล 0 : 0 เวเนซุเอลา
15/06/2019 บราซิล 3 : 0 โบลิเวีย
10/06/2019 บราซิล 7 : 0 ฮอนดูรัส
06/06/2019 บราซิล 2 : 0 กาต้า
27/03/2019 สาธารณรัฐเช็ค 1 : 3 บราซิล
สถิติการพบกัน เปรู - บราซิล
16/11/2016 เปรู 0 : 2 บราซิล
13/06/2016 บราซิล 0 : 1 เปรู
18/11/2015 บราซิล 3 : 0 เปรู
15/06/2015 บราซิล 2 : 1 เปรู
02/04/2009 บราซิล 3 : 0 เปรู

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. บราซิล 1 1 0 - - - - - - 3 4
2. เปรู 1 1 0 - - - - - - 2 4
3. เวเนซุเอลา 0 2 0 - - - - - - 0 2
4. โบลิเวีย 0 0 2 - - - - - - -5 0
Group B
1. โคลัมเบีย 2 0 0 - - - - - - 3 6
2. ปารากวัย 0 2 0 - - - - - - 0 2
3. กาต้า 0 1 1 - - - - - - -1 1
4. อาร์เจนตินา 0 1 1 - - - - - - -2 1
Group C
1. อุรุกวัย 1 1 0 - - - - - - 4 4
2. ชิลี 1 0 0 - - - - - - 4 3
3. ญี่ปุ่น 0 1 1 - - - - - - -4 1
4. เอกวาดอร์ 0 0 1 - - - - - - -4 0
Ranking of third-placed teams
1. เวเนซุเอลา 0 2 0 - - - - - - 0 2
2. กาต้า 0 1 1 - - - - - - -1 1
3. ญี่ปุ่น 0 1 1 - - - - - - -4 1

บราซิล ของ ตีตี้ ลงเล่นด้วยความกดดันหลังทำผลงานต่ำกว่าระดับมาตรฐานโดยเฉพาะประสิทธิภาพการเล่นเกมรุกที่คาดหวังผลยากจนต้องมีการปรับแนวรุกเพื่อสร้างแรงกระตุ้นมากขึ้น แม้ เปรู จะทำผลงานดีแต่ยังมีจุดอ่อนในการเล่นเกมรับเช่นกัน ทีมแซมบ้าต้องการชัยชนะสวยๆเพื่อเรียกศรัทธากลับคืนมาจากแฟนบอลจึงน่าจะปล่อยของใส่เปรูตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เปรู แพ้ บราซิล 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด