:::     :::

วิเคราะห์บอล ไอวอรีโคสต์ - แอฟริกาใต้

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2562
5,494
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไอวอรีโคสต์
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 24 มิถุนายน 2562 - 21:30
แอฟริกาใต้

ไอวอรี่ โคสต์

อิบราฮิม กามาร่า พาทีมลงอุ่นเครื่องมาสามเกม โดยเอาชนะ โคโมรอส 3-1 ก่อนจะแพ้ ยูกันดา 0-1 และเอาชนะ แซมเบีย 4-1

สภาพทีมจะไม่มี ซูเลย์มาน ดูมเบีย กองหลังที่เจ็บต้นขาซ้ายจากเกมกระชับมิตรแต่ยังมีชื่อในทีมชุดนี้อยู่ โดยก่อนหน้านี้ เอริค ไบนี่ กองหลังตัวเก่งก็เจ็บจากการรับใช้สโมสรไม่มีชื่อแต่แรก

อย่างไรก็ตามแนวรุกถือว่าอันตรายเพราะมีทั้ง นิโกล่าส์ เปเป้ แข้งเนื้อหอมจากลีลล์ และ วิลฟรีด ซาฮา ตัวเก่งของคริสตัล พาเลซ รวมไปถึงตัวเก๋าอย่าง วิลฟรีด โบนี่ 


แอฟริกาใต้

สจ๊วร์ต แบ็กซ์เตอร์ เทรนเนอร์ชาวอังกฤษพาทีมลงอุ่นเครื่องไปเพียงนัดเดียวด้วยการเสมอ กานา 0-0

สภาพทีมพร้อมรบมากนักเตะได้พักมาสองวัน (ศุกร์และเสาร์) เพื่อให้ทุกคนปรับสภาพกับสภาพอากาศและผ่อนคลาย

เกมนี้จะฝากความหวังไว้ที่ เลโบ โมธีบา กองหน้าตัวหลักที่ผลงานดีในซีซั่นที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังมี ดีน เฟอร์แมน, ลาร์ส เวลด์ไวค์, เพอร์ซี่ เทา และ ธูลานี่ เซเรโร่ เป้นแกนหลัก


สนาม : อัล ซาลาม สเตเดียม


ผลงาน ไอวอรีโคสต์ 5 นัดล่าสุด
19/06/2019 แซมเบีย 1 : 4 ไอวอรีโคสต์
15/06/2019 ไอวอรีโคสต์ 0 : 1 ยูกันดา
07/06/2019 ไอวอรีโคสต์ 3 : 1 คอโมโรส
27/03/2019 ไอวอรีโคสต์ 1 : 0 ไลบีเรีย
24/03/2019 ไอวอรีโคสต์ 3 : 0 รวันดา
ผลงาน แอฟริกาใต้ 5 นัดล่าสุด
15/06/2019 กานา 0 : 0 แอฟริกาใต้
07/06/2019 แอฟริกาใต้ 1 : 0 มาลาวี
04/06/2019 ยูกันดา 1 : 2 แอฟริกาใต้
02/06/2019 แอฟริกาใต้ 2 : 3 บอตสวานา
25/03/2019 ลิเบีย 1 : 2 แอฟริกาใต้
สถิติการพบกัน ไอวอรีโคสต์ - แอฟริกาใต้
30/11/2014 แอฟริกาใต้ 2 : 0 ไอวอรีโคสต์
12/11/2011 แอฟริกาใต้ 1 : 1 ไอวอรีโคสต์
12/02/1998 ไอวอรีโคสต์ 1 : 1 แอฟริกาใต้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. ยูกันดา 1 0 0 - - - - - - 2 3
2. อิยิปต์ 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. ซิมบับเว 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. สาธารณรัฐคองโก 0 0 1 - - - - - - -2 0
Group B
1. ไนจีเรีย 1 0 0 - - - - - - 1 3
2. มาดากัสการ์ 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. กินี 0 1 0 - - - - - - 0 1
4. บุรุนดี 0 0 1 - - - - - - -1 0
Group C
1. แอลจีเรีย 1 0 0 - - - - - - 2 3
2. เซเนกัล 1 0 0 - - - - - - 2 3
3. แทนซาเนีย 0 0 1 - - - - - - -2 0
4. เคนย่า 0 0 1 - - - - - - -2 0
Group D
1. โมร็อกโก 1 0 0 - - - - - - 1 3
2. แอฟริกาใต้ 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. ไอวอรีโคสต์ 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. นามิเบีย 0 0 1 - - - - - - -1 0
Group E
1. มอริเตเนีย 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. ตูนิเซีย 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. มาลี 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. แองโกลา 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group F
1. กานา 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. แคเมอรูน 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. เบนิน 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. กินีบิสเซา 0 0 0 - - - - - - 0 0
Ranking of third-placed teams
1. กินี 0 1 0 - - - - - - 0 1
2. ไอวอรีโคสต์ 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. มาลี 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. เบนิน 0 0 0 - - - - - - 0 0
5. ซิมบับเว 0 0 1 - - - - - - -1 0
6. แทนซาเนีย 0 0 1 - - - - - - -2 0

ไม่ใช่งานง่ายของ ไอวอรี่ โคสต์ แน่นอนเพราะ แอฟริกาใต้ มาพร้อมความมั่นใจและต้องการทำผลงานให้ออกมาดี เกมนี้เชื่อว่า บาฟาน่า จะอาศัยความเหนียวแน่นรอสวนกลับเล่นงานแน่นอน อย่างไรก็ตามแนวรุกของ ไอวอรี่ โคสต์ ยังดูดีกว่าน่าจะพาทีมบดเอาชนะไปได้แบบหวุดหวิด


ผลที่คาด : ไอวอรี่ โคสต์ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด