:::     :::

วิเคราะห์บอล ตูนิเซีย - แองโกลา

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2562
6,410
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ตูนิเซีย
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 24 มิถุนายน 2562 - 00:00
แองโกลา

ตูนิเซีย

อาแล็ง ชีแรสส์ กุนซือชาวฝรั่งเศส พาทีมอุ่นเครื่องไปถึงสามเกมและเอาชนะได้หมดไล่ตั้งแต่ อิรัก (2-0), โครเอเชีย (2-1) และ บุรุนดี (2-1)

ทีมพร้อมรบมากเพราะการซ้อมหนล่าสุดก่อนเกมนี้ไม่มีนักเตะบาดเจ็บให้กวนใจ แนวรุกนำโดย วาห์บี คาซรี่ กองหน้าจากแซงต์-เอเตียน รวมไปถึงปีกความเร็วอย่าง นาอิม สลีตี้ 

นอกจากนี้ยังมี ยุสเซฟ เอ็มซัคนี่ กองกลางตัวเก่งคอยบัญชาการเกม ในราย เอสลิส สคีรี่ คอยตัดเกม ส่วน ยาสซีน เมรียาห์ คอยคุมเกมรับ


แองโกลา

เซอร์ดาน วาซิลเยวิช เทรนเนอร์ชาวเซอร์เบีย มีโอกาสพาทีมลงอุ่นเครื่องแค่นัดเดียวโดยเป็นการเอาชนะ กินี-บิสเซา 2-0

มีเรื่องปวดsyวมากเพราะ เจลซอน ดาล่า กองหน้าตัวเก่งของทีมดันมีอาการบาดเจ็บไม่ได้ลงซ้อมตลอด 2 วันที่ผ่านมาและมีการยืนยันว่าไม่พร้อมรบในเกมนี้

แนวรุกคงฝากความหวังไว้กับ ชาลม่า และ เฟรดี้ คูเลมเบ้ ส่วนแนวรับมี บาสโต๊ส กองหลังจากลาซิโอนำทัพ


สนาม : นิว สุเอซ สเตเดียม


ผลงาน ตูนิเซีย 5 นัดล่าสุด
18/06/2019 ตูนิเซีย 2 : 1 บุรุนดี
12/06/2019 โครเอเชีย 1 : 2 ตูนิเซีย
08/06/2019 ตูนิเซีย 2 : 0 อิรัก
27/03/2019 แอลจีเรีย 1 : 0 ตูนิเซีย
23/03/2019 ตูนิเซีย 4 : 0 ซวาซิแลนด์
ผลงาน แองโกลา 5 นัดล่าสุด
08/06/2019 แองโกลา 2 : 0 กินีบิสเซา
23/03/2019 บอตสวานา 0 : 1 แองโกลา
18/11/2018 แองโกลา 2 : 1 บูร์กินาฟาโซ
17/10/2018 มอริเตเนีย 1 : 0 แองโกลา
12/10/2018 แองโกลา 4 : 1 มอริเตเนีย
สถิติการพบกัน ตูนิเซีย - แองโกลา
26/02/2011 ตูนิเซีย 3 : 0 แองโกลา
08/02/2011 แองโกลา 1 : 1 ตูนิเซีย
21/08/2008 ตูนิเซีย 1 : 1 แองโกลา
01/02/2008 ตูนิเซีย 0 : 0 แองโกลา
28/05/2005 ตูนิเซีย 4 : 1 แองโกลา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. ยูกันดา 1 0 0 - - - - - - 2 3
2. อิยิปต์ 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. ซิมบับเว 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. สาธารณรัฐคองโก 0 0 1 - - - - - - -2 0
Group B
1. ไนจีเรีย 1 0 0 - - - - - - 1 3
2. มาดากัสการ์ 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. กินี 0 1 0 - - - - - - 0 1
4. บุรุนดี 0 0 1 - - - - - - -1 0
Group C
1. แอลจีเรีย 1 0 0 - - - - - - 2 3
2. เซเนกัล 1 0 0 - - - - - - 2 3
3. แทนซาเนีย 0 0 1 - - - - - - -2 0
4. เคนย่า 0 0 1 - - - - - - -2 0
Group D
1. โมร็อกโก 1 0 0 - - - - - - 1 3
2. แอฟริกาใต้ 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. ไอวอรีโคสต์ 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. นามิเบีย 0 0 1 - - - - - - -1 0
Group E
1. มอริเตเนีย 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. ตูนิเซีย 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. มาลี 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. แองโกลา 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group F
1. กานา 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. แคเมอรูน 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. เบนิน 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. กินีบิสเซา 0 0 0 - - - - - - 0 0
Ranking of third-placed teams
1. กินี 0 1 0 - - - - - - 0 1
2. ไอวอรีโคสต์ 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. มาลี 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. เบนิน 0 0 0 - - - - - - 0 0
5. ซิมบับเว 0 0 1 - - - - - - -1 0
6. แทนซาเนีย 0 0 1 - - - - - - -2 0

ตูนิเซีย จะเดินหน้าบุกใส่เต็มกำลังสภาพทีมก็ดีกว่าแถมนักเตะดูดีกว่าด้วย แม้ทาง แองโกลา จะมาเน้นรัดกุมอาศัยจังหวะสวนกลับเล่นงานแต่ด้วยประสบการณ์ของนักเตะที่ดีกว่ามองว่า ตูนิเซีย จะเอาตัวรอดและเอาชนะไปได้อย่างแน่นอน


ผลที่คาด : ตูนิเซีย ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด