:::     :::

วิเคราะห์บอล มาดากัสการ์ - ดีอาร์ คองโก

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 07 กรกฎาคม 2562
5,456
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มาดากัสการ์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 07 กรกฎาคม 2562 - 23:00
ดีอาร์ คองโก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
อาเดรียง
 
มมบรีส์
 
ฟงเตน
 
ราซาคานานเตไนน่า
 
เมตานีร์
 
อามาด้า
 
อันเดรียนานเตไนน่า
 
ราโกโตอารีมาลาล่า
 
อันเดรียมาตซิโนโร่
 
อันเดรียตซีม่า
 
โนเมนชานาอารี่
 
มาต็อมปี้
 
อิสซาม่า
 
เอ็มเบนบ้า
 
ติสเซอร็องด์
 
เอ็นกงด้า
 
อาโกโล่
 
มูลุมบู
 
โมเก้ อาโบร
 
มาโกม่า
 
โบลิงกี้
 
บาก็อมบู

มาดากัสการ์

นิโกล่าส์ ดูปีส์ นายใหญ่ชาวฝรั่งเศส พาทีมเอาชนะ ไนจีเรีย 2-0 ส่งผลให้ทีมเข้ารอบเป็นที่ 1 กลุ่ม บี

เกมนี้จะพลาดใช้งาน มาร์โก อิไลมาฮารีตร้า ที่ติดโทษแบนหลังจากโดนใบเหลืองครบกำหนดในรอบแบ่งกลุ่ม

เกมนี้ต้องรอเช็กความฟิตของ เฌเรมี่ โมแรล กองหลังตัวเก่งที่เจ็บข้อเท้าและไม่ได้ลงสนามในนัดแรกและนัดที่สอง แต่ที่เหลือพร้อมรบ ฟาเนว่า อีม่า อันเดรียตซีม่า และ ลาเลียน่า โนเมนจานาฮารี่ นำเกมรุกโดยมี อิบราฮิม อามาด้า คุมแดนกลาง


ดีอาร์ คองโก

ฟลอร็องต์ อีเบนเก้ พาทีมพลิกสถานการณ์เอาชนะ ซิมบับเว 4-0 ส่งผลให้ทีมได้โควตาอันดับ 3 ที่ดีที่สุด

เกมนี้จะได้ตัว แมร์เวย โบกาดี้ กองกลางที่พ้นโทษแบนกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือก แต่แนวรุกยังคงมี เซดริก บาก็อมบู, โชนาต็อง โบลิงกี้, ฌักส์ มาโกมา, ยานนิค โบลาซี่ และ ปอล เอ็มโปกู เป็นทางเลือก


11 ผู้เล่นตามคาด

มาดากัสการ์ (4-3-3) : เมลวิน อาเดรียง - โรแม็ง เมตานีร์, ปาสกาล ราซาคานานเตไนน่า, โตมาส์ ฟงเตน, เฌโรม มมบรีส์ - มาร์ติน ราโกโตอารีมาลาล่า, อานีเซต์ อันเดรียนานเตไนน่า, ซามูแอล อามาด้า - ลาไลน่า โนเมนชานาอารี่, ฟาเนว่า อันเดรียตซีม่า, ชาร์ลส์ อันเดรียมาตซิโนโร่


ดีอาร์ คองโก (4-4-2) : วูมี่ มาต็อมปี้ - โฌส อิสซาม่า, ชานเซล เอ็มเบนบ้า, มาร์กแซล ติสเซอร็องด์, กลอดี้ เอ็นกงด้า - ชาดราซ อาโกโล่, ยุสซูฟ มูลุมบู, วิลเฟร็ด โมเก้ อาโบร, ฌักส์ มาโกม่า - โชนาต็อง โบลิงกี้, เซดริก บาก็อมบู


สนาม : อเล็กซานเดรีย สเตเดียม


ผู้ตัดสิน : เรดูอาน จาฟารี่ (โมร็อกโก)


ผลงาน มาดากัสการ์ 5 นัดล่าสุด
30/06/2019 มาดากัสการ์ 2 : 0 ไนจีเรีย
27/06/2019 มาดากัสการ์ 1 : 0 บุรุนดี
23/06/2019 กินี 2 : 2 มาดากัสการ์
14/06/2019 มอริเตเนีย 3 : 1 มาดากัสการ์
08/06/2019 เคนย่า 1 : 0 มาดากัสการ์
ผลงาน ดีอาร์ คองโก 5 นัดล่าสุด
01/07/2019 ซิมบับเว 0 : 4 สาธารณรัฐคองโก
27/06/2019 อิยิปต์ 2 : 0 สาธารณรัฐคองโก
22/06/2019 สาธารณรัฐคองโก 0 : 2 ยูกันดา
16/06/2019 เคนย่า 1 : 1 สาธารณรัฐคองโก
09/06/2019 สาธารณรัฐคองโก 0 : 0 บูร์กินาฟาโซ
สถิติการพบกัน มาดากัสการ์ - ดีอาร์ คองโก
05/06/2016 มาดากัสการ์ 1 : 6 สาธารณรัฐคองโก
14/06/2015 สาธารณรัฐคองโก 2 : 1 มาดากัสการ์
22/04/2001 สาธารณรัฐคองโก 1 : 0 มาดากัสการ์
17/06/2000 มาดากัสการ์ 3 : 0 สาธารณรัฐคองโก
21/12/1980 สาธารณรัฐคองโก 3 : 2 มาดากัสการ์

รูปเกมออกมาสูสีแน่นอน มาดากัสการ์ อาจจะดูอ่อนชั้นกว่าแต่ผลงานตรงกันข้ามและคงสู้กับทาง ดีอาร์ คองโก ได้ดีทีเดียว อย่างไรก็ตามทั้งสองทีมคงเน้นรัดกุมรอจังหวะทำให้เกมออกมาอึดอัดและโอกาสที่จะเสมอในเวลาสูงมากทีเดียว


ผลที่คาด : เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด