:::   18:30 - คล็อปป์ก็ด้วยต่อหงส์ถึง2024   :::   18:02 - มาเน่สมราคาผงาดยอดแข้งพ.ย.   :::   18:01 - 'เจิด'ต่อเรนเจอร์สถึง2024ชะลอคุมหงส์   :::

วิเคราะห์บอล วัตฟอร์ด - ไบรท์ตัน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562
4,529
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วัตฟอร์ด
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 10 สิงหาคม 2562 - 21:00
ไบรท์ตัน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 2 - 2
3 - 4 - 3
 
ฟอสเตอร์
 
โฮเลบาส
 
แคธคาร์ต
 
ดอว์สัน
 
เฟเมเนีย
 
ดูกูเร่
 
กาปู
 
เปเรยร่า
 
ฮิวจ์ส
 
ดีนี่ย์
 
เดวโลเฟว
 
ไรอัน
 
ดัฟฟี่
 
เว็บสเตอร์
 
ดังค์
 
มอนโตย่า
 
โกรสส์
 
ปร็อปเปอร์
 
มาร์ช
 
โตรสซาร์ด
 
มาร์รี่ย์
 
โลคาเดีย

    วัตฟอร์ด

    แตนอาละวาดจบอันดับ 11 ในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่แล้ว ซึ่งถือว่าเป็นตำแหน่งสูงที่สุดของพวกเขา และทำสถิติเก็บได้ถึง 50 แต้ม แต่ก็พ่ายมาตลอด 3 นัดหลังสุดในปี 2018-19

    ฆาบี กราเซีย กุนซือชาวสแปนิชยังไม่สามารถใช้งาน แดนนี่ เวลเบ็ค กองหน้าตัวใหม่ที่ยังมีปัญหาความฟิตจากอาการบาดเจ็บข้อเท้า เช่นเดียวกับ เนธาเนียล ชาโลบาห์, อาดัลเบร์โต้ เปนญารานด้า, โดมิงโกส กีน่า และ ดิมิทรี ฟูลกิเย่ร์

    กระนั้น เคราร์ด เดวโลเฟว ซึ่งเจ็บกล้ามเนื้อกลับมาฟิตเรียบร้อยแล้ว ขณะที่ โรเบร์โต้ เปเรยร่า ก็น่าจะได้ลงเล่น แม้จะผ่านการกรำศึกในเวทีโกปา อเมริกา มาในช่วงซัมเมอร์

    ไบรท์ตัน

    เดอะ ซีกัลล์ส คว้าชัยได้เพียงเกมเดียวจากนัดเปิดซีซั่นในลีกสูงสุด (เสมอ 2 แพ้ 3) ซึ่งนั่นต้องย้อนไปถึงปี 1980-81 เมื่อเอาชนะ วูล์ฟส์ 2-0

    กุนซือ เกรแฮม พ็อตเตอร์ จะไม่มี เอเซเกล สเคล็อตโต้ และ โฮเซ่ อิซเกียร์โด้ (เจ็บเข่าทั้งคู่) ขณะที่ อีฟส์ บิสซูม่า นั้นมีปัญหาบริเวรหัวไหล่

    กระนั้นกลุ่มแข้งใหม่อย่าง อดัม เว็บสเตอร์, อารอน มอย และ เลอันโดร โตรสซาร์ด มีโอกาสประเดิมนัดแรกให้ทีม ส่วน นีล มัวเปย์ กองหน้าที่คว้ามาจาก เบรนท์ฟอร์ด นั้นอาจจะเริ่มต้นที่ม้านั่งสำรอง

    11 ตัวจริงตามคาด

    วัตฟอร์ด (4-2-2-2) : เบน ฟอสเตอร์ - กีโก้ เฟเมเนีย, เคร็ก ดอว์สัน, เคร็ก แคธคาร์ต, โฮเซ่ โฮเลบาส - เอเตียน กาปู, อับดูลาย ดูกูเร่ - วิลล์ ฮิวจ์ส, โรเบร์โต้ เปเรยร่า - เคราร์ด เดวโลเฟว, ทรอย ดีนี่ย์

    ไบรท์ตัน (3-4-3) : แม็ทธิว ไรอัน - เชน ดัฟฟี่, อดัม เว็บสเตอร์, ลูอิส ดังค์ - มาร์ติน มอนโตย่า, ปาสกาล โกรสส์, ดาวี่ ปร็อปเปอร์, ซอลลี่ มาร์ช - เลอันโดร โตรสซาร์ด, เกล็นน์ มาร์รี่ย์, เยอร์เก้น โลคาเดีย

    ผู้ตัดสิน : เคร็ก พอว์สัน

    เกร็ดน่าสนใจ

    - วัตฟอร์ด เก็บคลีนชีตได้ 5 จาก 7 นัดหลังสุดที่พบ ไบรท์ตัน รวมทุกรายการ

    - วัตฟอร์ด แพ้มาตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - ไบรท์ตัน ไม่ชนะเลยตลอด 9 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - วัตฟอร์ด เสียอย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก


ผลงาน วัตฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
03/08/2019 วัตฟอร์ด 2 : 1 เรอัล โซเซียดาด
27/07/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 1 วัตฟอร์ด
20/07/2019 เลเวอร์คูเซ่น 1 : 2 วัตฟอร์ด
18/07/2019 อาแย็กซ์ 2 : 1 วัตฟอร์ด
18/05/2019 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 6 : 0 วัตฟอร์ด
ผลงาน ไบรท์ตัน 5 นัดล่าสุด
03/08/2019 ไบรท์ตัน 2 : 1 บาเลนเซีย
27/07/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 4 ไบรท์ตัน
20/07/2019 ฟูแล่ม 2 : 1 ไบรท์ตัน
20/07/2019 Crawley 0 : 1 ไบรท์ตัน
13/07/2019 Liefering 2 : 5 ไบรท์ตัน
สถิติการพบกัน วัตฟอร์ด - ไบรท์ตัน
02/02/2019 ไบรท์ตัน 0 : 0 วัตฟอร์ด
11/08/2018 วัตฟอร์ด 2 : 0 ไบรท์ตัน
23/12/2017 ไบรท์ตัน 1 : 0 วัตฟอร์ด
26/08/2017 วัตฟอร์ด 0 : 0 ไบรท์ตัน
25/04/2015 ไบรท์ตัน 0 : 2 วัตฟอร์ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 1 0 0 1 0 0 0 0 0 3 3
2. อาเซนอล 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. แอสตัน วิลล่า 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. เชลซี 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. เอฟเวอร์ตัน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
6. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
7. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
8. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
9. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
10. เวสต์แฮม 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
11. เบิร์นลี่ย์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
12. คริสตัล พาเลซ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
13. เลสเตอร์ ซิตี้ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
14. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
15. เซาแธมป์ตัน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
16. วัตฟอร์ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
17. วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
18. บอร์มัธ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
19. ไบรท์ตัน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
20. นอริช ซิตี้ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -3 0

    ไบรท์ตัน ในซีซั่นนี้มีความเปลี่ยนแปลงเยอะไล่มาตั้งแต่ตัวกุนซือ เกมนี้มาเยือนยังไงก็ลำบาก ขณะที่ วัตฟอร์ด นั้นเล่นในรังได้ดีมาตั้งแต่ซีซั่นก่อนแล้ว สภาพทีมก็เก็บตัวหลักไว้ได้ครบหมด เชื่อว่าปีนี้ก็คงต่อยอดฟอร์มที่ดีได้ แถมเฝ้ารังแบบนี้ด้วย ดูแล้วเจ้าถิ่นมีดีพอคว้าสามแต้ม

    ผลที่คาด

    วัตฟอร์ด ชนะ ไบรท์ตัน 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด