:::     :::

วิเคราะห์บอล เปรสตัน - สโต๊ค

เพิ่ม : วันพุธที่ 21 สิงหาคม 2562
3,952
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เปรสตัน
vs
คืนวันพุธ ที่ 21 สิงหาคม 2562 - 01:45
สโต๊ค

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 3 - 1 - 2
 
รัดด์
 
ราฟเฟอร์ตี้
 
เดวี่ส์
 
เบาเออร์
 
ฟิสเชอร์
 
เพียร์สัน
 
กรีน
 
กัลลาเกอร์
 
จอห์นสัน
 
โบดิน
 
แม็กไกวร์
 
บัตแลนด์
 
สมิธ
 
บาธ
 
ลินด์เซย์
 
แม็คเคลน
 
อัลเลน
 
วูดส์
 
คลูกาส
 
อินซ์
 
เกรกอรี่
 
โฮแกน


เปรสตัน นอร์ธ เอนด์

อเล็กซ์ นีล ผู้จัดการทีม เปรสตัน เพิ่งเก็บไป 3 คะแนนจาก 3 เกมแรก หลังจากนัดล่าสุดออกไปแพ้ สวอนซี 2-3 เป็นการแพ้นอกบ้านทั้งสองเกม
สภาพทีมเสีย หลุยส์ มูลท์ กองหน้าเจ็บเพิ่ม ก่อนหน้านี้ตัวใหม่ เดวิด นิวเจนท์ ก็ยังพักฟื้น จึงเป็นโอกาสของ อันเดร กรีน หรือ เจย์เดน สต็อคลี่ย์
สโต๊ค ซิตี้
เนธาน โจนส์ กุนซือ สโต๊ค กลายเป็นทีมบ๊วย มีคะแนนเดียวจาก 3 เกมแรก หลังจากเปิดบ้านเสมอ ดาร์บี้ 2-2 มาเสียจุดโทษในช่วง 20 นาทีสุดท้าย
นิค พาวล์ ฟิตมีชื่ออยู่ในทีมครั้งแรกนับตั้งแต่เปิดซีซั่น แต่คาดว่าน่าจะนั่งสำรองเกมนี้ เพราะอาจยึดชุดเดิมที่มีคู่หน้า สกอตต์ โฮแกน กับ ลี เกรกอรี่
11 ผู้เล่นตามคาด
เปรสตัน (4-1-4-1) : ดีแคลน รัดด์ - ดาร์เนลล์ ฟิสเชอร์, แพทริค เบาเออร์, เบน เดวี่ส์, โจ ราฟเฟอร์ตี้ - เบน เพียร์สัน - บิลลี่ โบดิน, พอล กัลลาเกอร์, แดเนียล จอห์นสัน, อันเดร กรีน - ชอน แม็กไกวร์
สโต๊ค (4-3-1-2) : แจ๊ค บัตแลนด์ - ทอม สมิธ, แดนนี่ บาธ, เลียม ลินด์เซย์, เจมส์ แม็คเคลน - โจ อัลเลน, ไรอัน วูดส์, แซม คลูกาส - ทอม อินซ์ - ลี เกรกอรี่, สกอตต์ โฮแกน
สนาม : ดีพเดล

ผลงาน เปรสตัน 5 นัดล่าสุด
17/08/2019 สวอนซี 3 : 2 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
14/08/2019 Bradford City 0 : 4 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
10/08/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 3 : 0 วีแกน แอธเลติก
03/08/2019 มิลล์วอลล์ 1 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
27/07/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
ผลงาน สโต๊ค 5 นัดล่าสุด
17/08/2019 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 2 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
14/08/2019 วีแกน แอธเลติก 0 : 1 สโต๊ค ซิตี้
10/08/2019 Charlton 3 : 1 สโต๊ค ซิตี้
03/08/2019 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
27/07/2019 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
สถิติการพบกัน เปรสตัน - สโต๊ค
26/01/2019 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 2 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
18/08/2018 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 : 2 สโต๊ค ซิตี้
23/07/2016 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 1 สโต๊ค ซิตี้
25/07/2009 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 : 1 สโต๊ค ซิตี้
27/02/2008 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 : 0 สโต๊ค ซิตี้


เปรสตัน เป็นทีมที่แกร่งในบ้านอยู่แล้ว เจอกับ สโต๊ค ที่เสริมทัพเยอะ แต่ยังหาทีมตัวจริงที่ลงตัวไม่ได้ คาดว่ารูปเกมจะตกเป็นของเจ้าบ้านมากกว่า และมีโอกาสสูงที่จะคว้าชัยในบ้าน ปล่อยทีมเยือนจมบ๊วยต่อ

ผลที่คาด : เปรสตัน ชนะ สโต๊ค 2-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด