:::     :::

วิเคราะห์บอล เวสต์บรอมวิช - คาร์ดิฟฟ์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 05 ตุลาคม 2562
1,888
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เวสต์บรอมวิช
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 05 ตุลาคม 2562 - 21:00
คาร์ดิฟฟ์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
จอห์นสตัน
 
กิ๊บบ์ส
 
บาร์ทลี่ย์
 
อาจายี่
 
เฟอร์ลอง
 
ซอว์เยอร์ส
 
ลิเวอร์มอร์
 
เดียนกาน่า
 
มาเตอุส
 
ฟิลลิปส์
 
ออสติน
 
สมิทธี่ส์
 
เพลเทียร์
 
มอร์ริสัน
 
ฟลินท์
 
เบนเน็ตต์
 
บาคูน่า
 
แพ็ค
 
เมนเดซ-แลง
 
แพทเทอร์สัน
 
เมอร์ฟี่
 
กลัตเซล


เวสต์บรอมวิช อัลเบียน

เวสต์บรอมวิช ของกุนซือ สลาเวน บีลิช พ่ายแพ้นัดแรกในลีกฤดูกาลนี้แล้ว และเป็นทีมสุดท้ายที่เพิ่งแพ้ด้วย หลังบุกพ่าย ลีดส์ 0-1 จนหล่นจ่าฝูง
สภาพทีมน่าจะได้ คีแรน กิ๊บบ์ส กับ คริส บรันท์ ฟิตสมบูรณ์กลับคืนทีม แต่ยังไม่มี อาห์เหม็ด เฮกาซี่ เซนเตอร์แบ็กที่บาดเจ็บข้อเท้าเพียงคนเดียว
คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้
นีล วอร์น็อค กุนซือ คาร์ดิฟฟ์ โชว์ฟอร์มสวยหรูเมื่อกลางสัปดาห์ เปิดบ้านถล่ม ควีนส์ปาร์ค 3-0 เก็บสามแต้มขึ้นมาอยู่อันดับ 10 ตามจ่าฝูง 5 แต้ม
สภาพทีมอาจไม่มี โจ รอลล์ส กองกลางที่ต้องรอทดสอบความฟิต ขณะที่ นีล เอเธอริดจ์, ไอแซ็ก วาสเซลล์ และ โซล บัมบ้า พักฟื้นอยู่ทั้งหมด
11 ผู้เล่นตามคาด
เวสต์บรอมวิช (4-2-3-1) : แซม จอห์นสตัน - ดาร์เนลล์ เฟอร์ลอง, เซมี่ อาจายี่, ไคล์ บาร์ทลี่ย์, คีแรน กิ๊บบ์ส - เจค ลิเวอร์มอร์, โรเมน ซอว์เยอร์ส - แม็ตต์ ฟิลลิปส์, มาเตอุส เปเรร่า, เกรดี้ เดียนกาน่า - ชาร์ลี ออสติน
คาร์ดิฟฟ์ (4-2-3-1) : อเล็กซ์ สมิทธี่ส์ - ลี เพลเทียร์, ชอน มอร์ริสัน, อาเดน ฟลินท์, โจ เบนเน็ตต์ - เลอันโดร บาคูน่า, มาร์ลอน แพ็ค - เนธาเนียล เมนเดซ-แลง, คัลลัม แพทเทอร์สัน, จอช เมอร์ฟี่ - โรเบิร์ต กลัตเซล
สนาม : เดอะ ฮอว์ธอร์นส์

ผลงาน เวสต์บรอมวิช 5 นัดล่าสุด
02/10/2019 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 0 เวสต์บรอม
28/09/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 2 เวสต์บรอม
22/09/2019 เวสต์บรอม 4 : 2 ฮัดเดอร์ฟิลด์
14/09/2019 ฟูแล่ม 1 : 1 เวสต์บรอม
31/08/2019 เวสต์บรอม 3 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
ผลงาน คาร์ดิฟฟ์ 5 นัดล่าสุด
03/10/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
28/09/2019 Hull 2 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
21/09/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 0 มิดเดิลสโบรห์
14/09/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
31/08/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 1 ฟูแล่ม
สถิติการพบกัน เวสต์บรอมวิช - คาร์ดิฟฟ์
29/03/2014 เวสต์บรอม 3 : 3 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
14/12/2013 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 0 เวสต์บรอม
07/01/2012 เวสต์บรอม 4 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
17/02/2010 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 1 เวสต์บรอม
09/12/2009 เวสต์บรอม 0 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้


เวสต์บรอมวิช กลับมาเล่นเกมในบ้าน หวังแก้ตัวจากการแพ้นัดก่อนให้ได้ ด้วยสภาพทีมที่ไม่มีปัญหา จึงน่าจะบดชนะ คาร์ดิฟฟ์ ที่ฟอร์มห่วยนอกบ้าน และยังไม่ชนะเกมเยือน 5 นัดในซีซั่นนี้แล้ว

ผลที่คาด : เวสต์บรอมวิช ชนะ คาร์ดิฟฟ์ 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด