:::     :::

วิเคราะห์บอล ฮัลล์ - เวสต์บรอมวิช

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 08 พฤศจิกายน 2562
2,670
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฮัลล์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 พฤศจิกายน 2562 - 22:00
เวสต์บรอมวิช

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 1 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ลอง
 
คิงสลี่ย์
 
ทาฟาโซลลี่
 
เบิร์ค
 
ลิคฮาย
 
โกรซิชกี้
 
ฮันนี่ย์แมน
 
สจ๊วร์ต
 
โบเวน
 
เออร์ไวน์
 
อีฟส์
 
จอห์นสตัน
 
เฟอร์ลอง
 
อาจายี่
 
บาร์ทลี่ย์
 
ทาวน์เซนด์
 
ลิเวอร์มอร์
 
ซอว์เยอร์ส
 
ฟิลลิปส์
 
มาเตอุส
 
เดียนกาน่า
 
ออสติน


ฮัลล์ ซิตี้

แกรนท์ แม็คแคน กุนซือ ฮัลล์ พาทีมบุกถล่ม ฟูแล่ม 3-0 เป็นฟอร์มที่ยอดเยี่ยมต่อเนื่อง ชนะ 3 เกมติดต่อกันแล้ว โดยก่อนหน้านั้นชนะทั้ง ฟอเรสต์ และ ดาร์บี้
สภาพทีมยังไม่มี จอช มาเจนนิส กองหน้าติดโทษแบนเกมที่ 3 จาก 4 จอน โตราล ก็บาดเจ็บ แนวรุกจึงอาจใช้ ทอม อีฟส์ ยืนศูนย์หน้าตัวเป้า หลังยิงได้นัดก่อน
เวสต์บรอมวิช อัลเบียน
เวสต์บรอมวิช ของกุนซือ สลาเวน บีลิช จ่าฝูงต่อเนื่องหลังจบเกมที่ 15 โดยเกมล่าสุดบุกชนะ สโต๊ค 2-0 จากประตูของ แม็ตต์ ฟิลลิปส์ กับจุดโทษ ฮัล ร็อบสัน-คานู
สภาพทีมยังคงขาด เนธาน เฟอร์กูสัน แบ็กซ้ายติดโทษแบนเกมที่ 2 จาก 3 นัด นอกนั้นไม่มีปัญหา บีลิช อาจยึดทีมตัวจริงจากนัดก่อนลงสนามต่อไปในสัปดาห์นี้
11 ผู้เล่นตามคาด
ฮัลล์ (4-4-1-1) : จอร์จ ลอง - เอริค ลิคฮาย, รีซ เบิร์ค, ไรอัน ทาฟาโซลลี่, สตีเฟ่น คิงสลี่ย์ - จาร์รอด โบเวน, เควิน สจ๊วร์ต, จอร์จ ฮันนี่ย์แมน, คามิล โกรซิชกี้ - แจ็คสัน เออร์ไวน์ - ทอม อีฟส์
เวสต์บรอมวิช (4-2-3-1) : แซม จอห์นสตัน - ดาร์เนลล์ เฟอร์ลอง, เซมี่ อาจายี่, ไคล์ บาร์ทลี่ย์, คอเนอร์ ทาวน์เซนด์ - เจค ลิเวอร์มอร์, โรเมน ซอว์เยอร์ส - แม็ตต์ ฟิลลิปส์, มาเตอุส เปเรร่า, เกรดี้ เดียนกาน่า - ชาร์ลี ออสติน
สนาม : เคคอม สเตเดี้ยม

ผลงาน ฮัลล์ 5 นัดล่าสุด
02/11/2019 ฟูแล่ม 0 : 3 Hull
26/10/2019 Hull 2 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
24/10/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 2 Hull
19/10/2019 Hull 2 : 3 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
05/10/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 : 0 Hull
ผลงาน เวสต์บรอมวิช 5 นัดล่าสุด
05/11/2019 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 2 เวสต์บรอม
26/10/2019 เวสต์บรอม 2 : 2 Charlton
23/10/2019 เวสต์บรอม 2 : 2 บาร์นสลีย์
19/10/2019 มิดเดิลสโบรห์ 0 : 1 เวสต์บรอม
05/10/2019 เวสต์บรอม 4 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
สถิติการพบกัน ฮัลล์ - เวสต์บรอมวิช
19/04/2019 เวสต์บรอม 3 : 2 Hull
03/11/2018 Hull 1 : 0 เวสต์บรอม
02/01/2017 เวสต์บรอม 3 : 1 Hull
26/11/2016 Hull 1 : 1 เวสต์บรอม
10/01/2015 เวสต์บรอม 1 : 0 Hull

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เวสต์บรอม 8 6 1 3 4 0 5 2 1 11 30
2. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 8 4 3 6 2 0 2 2 3 12 28
3. ลีดส์ ยูไนเต็ด 8 4 3 4 2 1 4 2 2 11 28
4. สวอนซี 8 4 3 4 1 3 4 3 0 6 28
5. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 7 4 3 3 1 2 4 3 1 6 25
6. บริสตอล ซิตี้ 6 7 2 3 3 1 3 4 1 3 25
7. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 7 3 5 4 2 1 3 1 4 7 24
8. ฟูแล่ม 6 5 4 4 2 2 2 3 2 6 23
9. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 7 2 6 3 2 3 4 0 3 -4 23
10. Charlton 6 4 5 4 1 3 2 3 2 4 22
11. Hull 6 4 5 3 2 3 3 2 2 3 22
12. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 7 1 7 5 1 1 2 0 6 -4 22
13. เบรนท์ฟอร์ด 6 3 6 2 3 2 4 0 4 5 21
14. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 5 6 4 5 2 0 0 4 4 1 21
15. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 5 6 4 4 3 1 1 3 3 -2 21
16. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 5 3 7 3 3 2 2 0 5 -3 18
17. มิลล์วอลล์ 4 6 5 4 2 1 0 4 4 -4 18
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 4 4 7 2 2 4 2 2 3 -4 16
19. เร้ดดิ้ง 4 3 7 3 0 4 1 3 3 -4 15
20. วีแกน แอธเลติก 4 3 8 4 1 2 0 2 6 -8 15
21. ลูตัน ทาวน์ 4 2 9 2 2 3 2 0 6 -5 14
22. มิดเดิลสโบรห์ 2 6 7 2 3 3 0 3 4 -8 12
23. บาร์นสลีย์ 1 6 8 1 4 3 0 2 5 -15 9
24. สโต๊ค ซิตี้ 2 2 11 1 1 6 1 1 5 -14 8


ฮัลล์ ฟอร์มแจ่มสุดๆ เก็บ 9 แต้มเต็มจาก 3 นัดหลัง ยิงถึง 7 และเสียเพียงประตูเดียวเท่านั้น ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีในการต่อกรกับจ่าฝูง เวสต์บรอม ที่เพิ่งแพ้เกมเดียวจาก 15 นัด และมีผลงานนอกบ้านดีที่สุดในเวลานี้ เชื่อว่าเจ้าบ้านจะต่อกรสู้ได้ และมีโอกาสแบ่งแต้ม

ผลที่คาด : ฮัลล์ เสมอ เวสต์บรอมวิช 2-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด