:::     :::

วิเคราะห์บอล มิลล์วอลล์ - ชาร์ลตัน

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 08 พฤศจิกายน 2562
1,789
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มิลล์วอลล์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 พฤศจิกายน 2562 - 22:00
ชาร์ลตัน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 1 - 1
3 - 5 - 1 - 1
 
เบียลคอฟสกี้
 
ม.วัลเลซ
 
คูเปอร์
 
ฮัทชินสัน
 
โรเมโอ
 
มาโฮนี่ย์
 
วิลเลียมส์
 
โมลุมบี้
 
จ.วัลเลซ
 
ธอมป์สัน
 
แบร๊ดชอว์
 
ฟิลลิปส์
 
ล็อคเยอร์
 
เพียร์ซ
 
ซาร์
 
โซลลี่
 
คัลเลน
 
แพร๊ทลี่ย์
 
กัลลาเกอร์
 
เพอร์ริงตัน
 
ออซตูเมอร์
 
บอนน์


มิลล์วอลล์

มิลล์วอลล์ ของกุนซือ แกรี่ โรเว็ตต์ บุกแพ้ เร้ดดิ้ง 1-2 ในเกมล่าสุด เป็นการแพ้เกมแรกของ โรเว็ตต์ หลังจากประเดิมสุดแจ่ม เปิดบ้านชนะ สโต๊ค 2-0
สภาพทีมยังไม่มี ไรอัน เลียวนาร์ด กับ ทอม เอลเลียต ที่บาดเจ็บ และ แฟร้งค์ ฟีลดิ้ง ผู้รักษาประตูยังคงฟื้นฟูสภาพร่างกาย นอกนั้นไม่มีปัญหาเพิ่มเติม
ชาร์ลตัน แอธเลติก
ชาร์ลตัน ของกุนซือ ลี โบว์เยอร์ แพ้คาบ้านต่อ เปรสตัน 0-1 เป็นการแพ้เกมที่ 2 ในรอบ 3 นัดหลังสุด เก็บได้เพียงคะแนนเดียว หล่นไปอยู่อันดับ 10 แล้ว
สภาพทีมต้องเช็กฟิต ชุคส์ อาเนเก้ ส่วนตัวเจ็บเพียบ ไลล์ เทย์เลอร์, ลูอิส เพจ, แซม ฟิลด์, จอนนี่ วิลเลียมส์, เจค ฟอร์สเตอร์-แคสกีย์, โตเมอร์ เฮเหม็ด
11 ผู้เล่นตามคาด
มิลล์วอลล์ (4-4-1-1) : บาร์ตอส เบียลคอฟสกี้ - มาห์ลอน โรเมโอ, ชอน ฮัทชินสัน, เจค คูเปอร์, เมอร์รี่ย์ วัลเลซ - เจด วัลเลซ, ชอน วิลเลียมส์, เจย์สัน โมลุมบี้, คอนเนอร์ มาโฮนี่ย์ - เบน ธอมป์สัน - ทอม แบร๊ดชอว์
ชาร์ลตัน (3-5-1-1) : ดิลลอน ฟิลลิปส์ - ทอม ล็อคเยอร์, เจสัน เพียร์ซ, มาอามาดู-นาบี ซาร์ - คริส โซลลี่, จอช คัลเลน, ดาร์เรน แพร๊ทลี่ย์, คอเนอร์ กัลลาเกอร์, เบน เพอร์ริงตัน - เออร์กุน ออซตูเมอร์ - มาเคาลี่ย์ บอนน์
สนาม : เดอะ เดน

ผลงาน มิลล์วอลล์ 5 นัดล่าสุด
02/11/2019 เร้ดดิ้ง 2 : 1 มิลล์วอลล์
26/10/2019 มิลล์วอลล์ 2 : 0 สโต๊ค ซิตี้
23/10/2019 มิลล์วอลล์ 2 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
19/10/2019 เบรนท์ฟอร์ด 3 : 2 มิลล์วอลล์
05/10/2019 มิลล์วอลล์ 2 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
ผลงาน ชาร์ลตัน 5 นัดล่าสุด
03/11/2019 Charlton 0 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
26/10/2019 เวสต์บรอม 2 : 2 Charlton
24/10/2019 บริสตอล ซิตี้ 2 : 1 Charlton
19/10/2019 Charlton 3 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
05/10/2019 ฟูแล่ม 2 : 2 Charlton
สถิติการพบกัน มิลล์วอลล์ - ชาร์ลตัน
14/01/2017 Charlton 0 : 0 มิลล์วอลล์
22/12/2016 มิลล์วอลล์ 3 : 1 Charlton
03/04/2015 มิลล์วอลล์ 2 : 1 Charlton
22/11/2014 Charlton 0 : 0 มิลล์วอลล์
15/03/2014 มิลล์วอลล์ 0 : 0 Charlton

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เวสต์บรอม 8 6 1 3 4 0 5 2 1 11 30
2. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 8 4 3 6 2 0 2 2 3 12 28
3. ลีดส์ ยูไนเต็ด 8 4 3 4 2 1 4 2 2 11 28
4. สวอนซี 8 4 3 4 1 3 4 3 0 6 28
5. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 7 4 3 3 1 2 4 3 1 6 25
6. บริสตอล ซิตี้ 6 7 2 3 3 1 3 4 1 3 25
7. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 7 3 5 4 2 1 3 1 4 7 24
8. ฟูแล่ม 6 5 4 4 2 2 2 3 2 6 23
9. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 7 2 6 3 2 3 4 0 3 -4 23
10. Charlton 6 4 5 4 1 3 2 3 2 4 22
11. Hull 6 4 5 3 2 3 3 2 2 3 22
12. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 7 1 7 5 1 1 2 0 6 -4 22
13. เบรนท์ฟอร์ด 6 3 6 2 3 2 4 0 4 5 21
14. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 5 6 4 5 2 0 0 4 4 1 21
15. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 5 6 4 4 3 1 1 3 3 -2 21
16. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 5 3 7 3 3 2 2 0 5 -3 18
17. มิลล์วอลล์ 4 6 5 4 2 1 0 4 4 -4 18
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 4 4 7 2 2 4 2 2 3 -4 16
19. เร้ดดิ้ง 4 3 7 3 0 4 1 3 3 -4 15
20. วีแกน แอธเลติก 4 3 8 4 1 2 0 2 6 -8 15
21. ลูตัน ทาวน์ 4 2 9 2 2 3 2 0 6 -5 14
22. มิดเดิลสโบรห์ 2 6 7 2 3 3 0 3 4 -8 12
23. บาร์นสลีย์ 1 6 8 1 4 3 0 2 5 -15 9
24. สโต๊ค ซิตี้ 2 2 11 1 1 6 1 1 5 -14 8


มิลล์วอลล์ ยังมีฟอร์มในบ้านที่ยอดเยี่ยม ชนะ 4 เสมอ 2 แพ้เกมเดียวจาก 7 นัด บวกกับสภาพทีมที่สมบูรณ์กว่า ชาร์ลตัน จึงน่าจะบดเอาชนะผู้มาเยือนไปได้ กลายเป็นชัยชนะเกมที่สองของกุนซือ แกรี่ โรเว็ตต์

ผลที่คาด : มิลล์วอลล์ ชนะ ชาร์ลตัน 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด