:::     :::

วิเคราะห์บอล เปรสตัน - ฮัดเดอร์สฟิลด์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 08 พฤศจิกายน 2562
3,358
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เปรสตัน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 พฤศจิกายน 2562 - 22:00
ฮัดเดอร์สฟิลด์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
รัดด์
 
ราฟเฟอร์ตี้
 
เดวี่ส์
 
เบาเออร์
 
ฟิสเชอร์
 
บราวน์
 
กัลลาเกอร์
 
บาร์คฮุยเซ่น
 
จอห์นสัน
 
โบดิน
 
แม็กไกวร์
 
กราบาร่า
 
ซิมพ์สัน
 
เอลฟิค
 
ชินด์เลอร์
 
บราวน์
 
บาคูน่า
 
ชาโลบาห์
 
โอเบรียน
 
คาชุงก้า
 
แกรนท์
 
เดียคาบี้


เปรสตัน นอร์ธ เอนด์

อเล็กซ์ นีล ผู้จัดการทีม เปรสตัน พาทีมบุกชนะ ชาร์ลตัน 1-0 ประตูเดียวจากจุดโทษในครึ่งหลังของ พอล กัลลาเกอร์ ส่งทีมขึ้นมาเป็นรองจ่าฝูงหลังจบเกมที่ 15
สภาพทีมจะไม่มี เบน เพียร์สัน กองกลางติดโทษแบน นอกนั้นยังไม่มี จอช แฮร์ร็อป, ทอม คล้าร์ก และ หลุยส์ มูลท์ ที่บาดเจ็บอยู่ก่อน
ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์
ฮัดเดอร์สฟิลด์ ของกุนซือ แดนนี่ คาวลี่ย์ บุกชนะ เบรนท์ฟอร์ด มา 1-0 จากประตูชัยประตูเดียวของ คาร์ลัน แกรนท์ ก้าวขึ้นมาเรื่อยๆ จนมาอยู่อันดับ 18 แล้ว
สภาพทีมต้องขาด โจนาธาน ฮ็อกก์ กองกลางตัวเก่งติดโทษแบนเช่นกัน แต่ตัวเลือกเพียบ อาทิ เทรโวห์ ชาโลบาห์, จอน สตานโควิช พร้อมลงคุมแดนกลางแทน
11 ผู้เล่นตามคาด
เปรสตัน (4-2-3-1) : ดีแคลน รัดด์ - ดาร์เนลล์ ฟิสเชอร์, แพทริค เบาเออร์, เบน เดวี่ส์, โจ ราฟเฟอร์ตี้ - อลัน บราวน์, พอล กัลลาเกอร์ - บิลลี่ โบดิน, แดเนียล จอห์นสัน, ทอม บาร์คฮุยเซ่น - ชอน แม็กไกวร์
ฮัดเดอร์สฟิลด์ (4-3-3) : คามิล กราบาร่า - แดนนี่ ซิมพ์สัน, ทอมมี่ เอลฟิค, คริสโตเฟอร์ ชินด์เลอร์, เจเดน บราวน์ - จูนินโญ่ บาคูน่า, เทรโวห์ ชาโลบาห์, ลูอิส โอเบรียน - เอเลียส คาชุงก้า, คาร์ลัน แกรนท์, อาดาม่า เดียคาบี้
สนาม : ดีพเดล

ผลงาน เปรสตัน 5 นัดล่าสุด
03/11/2019 Charlton 0 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
26/10/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 3 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
23/10/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
19/10/2019 เร้ดดิ้ง 1 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
05/10/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 5 : 1 บาร์นสลีย์
ผลงาน ฮัดเดอร์สฟิลด์ 5 นัดล่าสุด
02/11/2019 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
26/10/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 : 1 บาร์นสลีย์
24/10/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 0 มิดเดิลสโบรห์
19/10/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 2 ฮัดเดอร์ฟิลด์
05/10/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 : 0 Hull
สถิติการพบกัน เปรสตัน - ฮัดเดอร์สฟิลด์
14/04/2017 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 : 2 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
20/10/2016 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 3 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
06/02/2016 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
26/12/2015 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
14/08/2012 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เวสต์บรอม 8 6 1 3 4 0 5 2 1 11 30
2. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 8 4 3 6 2 0 2 2 3 12 28
3. ลีดส์ ยูไนเต็ด 8 4 3 4 2 1 4 2 2 11 28
4. สวอนซี 8 4 3 4 1 3 4 3 0 6 28
5. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 7 4 3 3 1 2 4 3 1 6 25
6. บริสตอล ซิตี้ 6 7 2 3 3 1 3 4 1 3 25
7. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 7 3 5 4 2 1 3 1 4 7 24
8. ฟูแล่ม 6 5 4 4 2 2 2 3 2 6 23
9. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 7 2 6 3 2 3 4 0 3 -4 23
10. Charlton 6 4 5 4 1 3 2 3 2 4 22
11. Hull 6 4 5 3 2 3 3 2 2 3 22
12. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 7 1 7 5 1 1 2 0 6 -4 22
13. เบรนท์ฟอร์ด 6 3 6 2 3 2 4 0 4 5 21
14. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 5 6 4 5 2 0 0 4 4 1 21
15. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 5 6 4 4 3 1 1 3 3 -2 21
16. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 5 3 7 3 3 2 2 0 5 -3 18
17. มิลล์วอลล์ 4 6 5 4 2 1 0 4 4 -4 18
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 4 4 7 2 2 4 2 2 3 -4 16
19. เร้ดดิ้ง 4 3 7 3 0 4 1 3 3 -4 15
20. วีแกน แอธเลติก 4 3 8 4 1 2 0 2 6 -8 15
21. ลูตัน ทาวน์ 4 2 9 2 2 3 2 0 6 -5 14
22. มิดเดิลสโบรห์ 2 6 7 2 3 3 0 3 4 -8 12
23. บาร์นสลีย์ 1 6 8 1 4 3 0 2 5 -15 9
24. สโต๊ค ซิตี้ 2 2 11 1 1 6 1 1 5 -14 8


เปรสตัน กำลังฟอร์มแจ่ม ชนะสองเกมติดต่อกันแล้ว และจาก 12 นัดหลัง แพ้เพียงเกมเดียว เจอกับ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ที่กำลังฟอร์มสดเช่นกัน ไม่แพ้ 7 เกมติด และเป็นชัยชนะสองเกมรวดด้วย แต่นาทีนี้บอลในบ้านของเจ้าถิ่นโคตรแกร่ง

ผลที่คาด : เปรสตัน ชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 3-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด