:::     :::

วิเคราะห์บอล ควีนส์ปาร์ค - มิดเดิลสโบรช์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 08 พฤศจิกายน 2562
2,205
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ควีนส์ปาร์ค
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 พฤศจิกายน 2562 - 22:00
มิดเดิลสโบรช์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 3 - 3
 
เคลลี่
 
แมนนิ่ง
 
ฮอลล์
 
ไลส์เนอร์
 
รานเกล
 
เอเซ่
 
คาเมรอน
 
สโคเวน
 
โอซายี่-ซามูเอล
 
เวลล์ส
 
ฮูกิลล์
 
เพียร์ส
 
ไดค์สทีล
 
อายาล่า
 
ฟราย
 
โบล่า
 
แม็คแนร์
 
เคลย์ตัน
 
ฮาวสัน
 
เฟล็ทเชอร์
 
อัสซอมบาลองก้า
 
จอห์นสัน


ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส

ควีนส์ปาร์ค ของผู้จัดการทีม มาร์ค วอร์เบอร์ตัน บุกแพ้ ลีดส์ 0-2 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว กลายเป็นการแพ้สองเกมติดต่อกัน ทำให้อันดับรูดลงมาอยู่ที่ 9 แล้ว
สภาพทีมต้องรอทดสอบความฟิต โทนี่ ไลส์เนอร์ กองหลัง แต่ยังไม่มี โยอัน บาร์เบต กองหลังอีกคนที่พลาดช่วยทีมมาแล้วสองนัด นอกนั้นไม่มีปัญหา
มิดเดิลสโบรช์
โจนาธาน วูดเกท ผู้จัดการทีม มิดเดิลสโบรช์ สถานการณ์ยังย่ำแย่ต่อเนื่อง บุกแพ้ ดาร์บี้ 0-2 ทำให้ไม่ชนะใคร 8 เกมติดแล้ว และยิงประตูไม่เป็นมา 4 เกมติดด้วย
สภาพทีมมีปัญหาเยอะ จอร์จ ซาวิลล์ ติดโทษแบน, มาร์คัส บราวน์ กับ เบน ลิดเดิล ป่วย และตัวเจ็บ รูดี้ เกสเตเด้, ไรอัน ช็อตตัน, จอร์จ เฟรนด์, แอชลี่ย์ เฟล็ทเชอร์
11 ผู้เล่นตามคาด
ควีนส์ปาร์ค (4-4-2) : เลียม เคลลี่ - อังเกล รานเกล, โทนี่ ไลส์เนอร์, แกรนท์ ฮอลล์, ไรอัน แมนนิ่ง - เอเบเรชี่ เอเซ่, เจฟฟ์ คาเมรอน, จอช สโคเวน, ไบรท์ โอซายี่-ซามูเอล - นากี้ เวลล์ส, จอร์แดน ฮูกิลล์
มิดเดิลสโบรช์ (4-3-3) : ไอน์สลี่ย์ เพียร์ส - อันเฟอร์นี่ ไดค์สทีล, ดานี่ อายาล่า, ดาเอล ฟราย, มาร์ก โบล่า - แพ็ดดี้ แม็คแนร์, อดัม เคลย์ตัน, จอนนี่ ฮาวสัน - แอชลี่ย์ เฟล็ทเชอร์, บริตต์ อัสซอมบาลองก้า, มาร์วิน จอห์นสัน
สนาม : เดอะ คียาน พรินซ์ ฟาวน์เดชั่น สเตเดี้ยม (ลอฟตัส โร้ด)

ผลงาน ควีนส์ปาร์ค 5 นัดล่าสุด
02/11/2019 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
29/10/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 3 เบรนท์ฟอร์ด
23/10/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 2 เร้ดดิ้ง
19/10/2019 Hull 2 : 3 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
05/10/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 4 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
ผลงาน มิดเดิลสโบรช์ 5 นัดล่าสุด
02/11/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 : 0 มิดเดิลสโบรห์
26/10/2019 มิดเดิลสโบรห์ 0 : 0 ฟูแล่ม
24/10/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 0 มิดเดิลสโบรห์
19/10/2019 มิดเดิลสโบรห์ 0 : 1 เวสต์บรอม
05/10/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 1 มิดเดิลสโบรห์
สถิติการพบกัน ควีนส์ปาร์ค - มิดเดิลสโบรช์
23/02/2019 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
15/12/2018 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 1 มิดเดิลสโบรห์
20/01/2018 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 3 มิดเดิลสโบรห์
16/09/2017 มิดเดิลสโบรห์ 3 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
02/04/2016 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 3 มิดเดิลสโบรห์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เวสต์บรอม 8 6 1 3 4 0 5 2 1 11 30
2. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 8 4 3 6 2 0 2 2 3 12 28
3. ลีดส์ ยูไนเต็ด 8 4 3 4 2 1 4 2 2 11 28
4. สวอนซี 8 4 3 4 1 3 4 3 0 6 28
5. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 7 4 3 3 1 2 4 3 1 6 25
6. บริสตอล ซิตี้ 6 7 2 3 3 1 3 4 1 3 25
7. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 7 3 5 4 2 1 3 1 4 7 24
8. ฟูแล่ม 6 5 4 4 2 2 2 3 2 6 23
9. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 7 2 6 3 2 3 4 0 3 -4 23
10. Charlton 6 4 5 4 1 3 2 3 2 4 22
11. Hull 6 4 5 3 2 3 3 2 2 3 22
12. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 7 1 7 5 1 1 2 0 6 -4 22
13. เบรนท์ฟอร์ด 6 3 6 2 3 2 4 0 4 5 21
14. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 5 6 4 5 2 0 0 4 4 1 21
15. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 5 6 4 4 3 1 1 3 3 -2 21
16. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 5 3 7 3 3 2 2 0 5 -3 18
17. มิลล์วอลล์ 4 6 5 4 2 1 0 4 4 -4 18
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 4 4 7 2 2 4 2 2 3 -4 16
19. เร้ดดิ้ง 4 3 7 3 0 4 1 3 3 -4 15
20. วีแกน แอธเลติก 4 3 8 4 1 2 0 2 6 -8 15
21. ลูตัน ทาวน์ 4 2 9 2 2 3 2 0 6 -5 14
22. มิดเดิลสโบรห์ 2 6 7 2 3 3 0 3 4 -8 12
23. บาร์นสลีย์ 1 6 8 1 4 3 0 2 5 -15 9
24. สโต๊ค ซิตี้ 2 2 11 1 1 6 1 1 5 -14 8


คิวพีอาร์ ฟอร์มเริ่มดิ่งลงอีกครั้ง เจอกับ มิดเดิลสโบรช์ ที่ผลงานห่วยต่อเนื่อง แต่ก็ยังทนอยู่กับ วูดเกต จนถึงนาทีนี้ มองดูแล้วบอลคู่นี้ขึ้นๆ ลงๆ ทั้งคู่ สามารถออกได้ทั้งสามหน้า แต่ก็มีโอกาสเสมอมากที่สุด

ผลที่คาด : ควีนส์ปาร์ค เสมอ มิดเดิลสโบรช์ 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด