:::     :::

วิเคราะห์บอล พาเดอร์บอร์น - เอาก์สบวร์ก

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 พฤศจิกายน 2562
2,058
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
พาเดอร์บอร์น
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 พฤศจิกายน 2562 - 21:30
เอาก์สบวร์ก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 2 - 3
4 - 2 - 2 - 2
 
ซิงแกร์เล่
 
คอลลินส์
 
ชอนเลา
 
คีเลียน
 
ยานส์
 
จาซูล่า
 
วาซิเลียดิส
 
อับเดลฮามิด
 
โฮลท์มันน์
 
มัมบา
 
เพรอเงอร์
 
คูเบ็ค
 
ลิชท์ชไตเนอร์
 
เยดไวจ์
 
อูโดไค
 
มักซ์
 
ไบเออร์
 
เคดิร่า
 
ริชเทอร์
 
วาร์กาส
 
ฟินน์โบกาสัน
 
นีเดอร์เลชเนอร์

พาเดอร์บอร์น 

พาเดอร์บอร์น ของเทรนเนอร์ สเตฟเฟ่น เบาม์การ์ท แพ้ยับต่อ ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0-3 ในนัดล่าสุดทำให้รั้งบ๊วยของตารางด้วยการมีเพียง 4 คะแนน 

ความพร้อมล่าสุดจะได้ เคลาส์ จาซูล่า พ้นโทษแบนกลับมาช่วยทีม แต่ยังขาด อูเว่ ฮือเนไมเออร์ ที่เจ็บ คนอื่นไม่มีปัญหามากนัก 

ซาบิรี่ อับเดลฮามิด ปั้นเกมร่วมกับ เซบาสเตียน วาซิเลียดิส ส่วน 3 ประสานแดนหน้าเป็น ไค เพรอเงอร์, ชเตรลี่ มัมบา และ แกร์ริท โฮลท์มันน์ 


เอาก์สบวร์ก

เอาก์สบวร์ก ของเทรนเนอร์ มาร์ติน ชมิดท์ แพ้ชาลเก้คารัง 2-3 ทำให้ขลุกอยู่ในโซนท้ายตารางเช่นกัน โดยที่นอกบ้านยังไม่ชนะใครอีกต่างหาก 

สภาพทีมยังไม่สามารถใช้งาน เฟลิกซ์ เกิทเซ่ และ มาเร็ค ซูชี่ ได้ทั้งคู่  การจัดทัพพร้อมยึด 11 คนแรกชุดเดิมทั้งหมด

โฟลเรียน นีเดอร์เลชเนอร์ จับคู่กองหน้า อัลเฟรดเ ฟินน์โบกาสัน และใช้ มาร์โค ริชเทอร์ กับ รูเบน วาร์กาส ขึ้นเกมริมเส้นขวาซ้ายตามลำดับ  


11 ผู้เล่นตามคาด

พาเดอร์บอร์น (4-1-2-3) : เลโอโพลด์ ซิงแกร์เล่ - โลร็องต์ ยานส์, ลูก้า คีเลียน, ฟาเบียน ชอนเลา, ยามิลู คอลลินส์ - เคลาส์ จาซูล่า - ซาบิรี่ อับเดลฮามิด, เซบาสเตียน วาซิเลียดิส - ไค เพรอเงอร์, ชเตรลี่ มัมบา, แกร์ริท โฮลท์มันน์ 

เอาก์สบวร์ก (4-2-2-2) : โธมัส คูเบ็ค - สเตฟาน ลิชท์ชไตเนอร์, ทิน เยดไวจ์, เฟลิกซ์ อูโดไค, ฟิลิป มักซ์ -  ดาเนียล ไบเออร์, รานี่ เคดิร่า - มาร์โค ริชเทอร์, รูเบน วาร์กาส - อัลเฟรด ฟินน์โบกาสัน, โฟลเรียน นีเดอร์เลชเนอร์

สนาม : เบนเทเลอร์ อารีน่า

ผู้ตัดสิน : มาร์โค ฟริทซ์ 


ผลงาน พาเดอร์บอร์น 5 นัดล่าสุด
02/11/2019 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 3 : 0 Paderborn
30/10/2019 เลเวอร์คูเซ่น 1 : 0 Paderborn
26/10/2019 Paderborn 2 : 0 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
20/10/2019 โคโลญจน์ 3 : 0 Paderborn
10/10/2019 Wehen 3 : 3 Paderborn
ผลงาน เอาก์สบวร์ก 5 นัดล่าสุด
04/11/2019 เอาก์สบวร์ก 2 : 3 ชาลเก้ 04
27/10/2019 โวล์ฟสบวร์ก 0 : 0 เอาก์สบวร์ก
19/10/2019 เอาก์สบวร์ก 2 : 2 บาเยิร์น มิวนิค
12/10/2019 A. Lustenau 0 : 4 เอาก์สบวร์ก
06/10/2019 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 5 : 1 เอาก์สบวร์ก
สถิติการพบกัน พาเดอร์บอร์น - เอาก์สบวร์ก
11/04/2015 Paderborn 2 : 1 เอาก์สบวร์ก
08/11/2014 เอาก์สบวร์ก 3 : 0 Paderborn
22/01/2011 Paderborn 1 : 1 เอาก์สบวร์ก
27/08/2010 เอาก์สบวร์ก 1 : 0 Paderborn
07/03/2010 เอาก์สบวร์ก 3 : 0 Paderborn

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 7 1 2 3 1 1 4 0 1 11 22
2. ดอร์ทมุนด์ 5 4 1 4 1 0 1 3 1 12 19
3. ไลป์ซิก 5 3 2 2 2 1 3 1 1 15 18
4. บาเยิร์น มิวนิค 5 3 2 3 1 1 2 2 1 9 18
5. ไฟร์บวร์ก 5 3 2 2 2 1 3 1 1 7 18
6. ชาลเก้ 04 5 3 2 2 2 1 3 1 1 6 18
7. แฟร้งค์เฟิร์ต 5 2 3 4 2 0 1 0 3 6 17
8. โวล์ฟสบวร์ก 4 5 1 2 3 0 2 2 1 3 17
9. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 5 2 3 3 0 2 2 2 1 1 17
10. เลเวอร์คูเซ่น 4 3 3 2 3 1 2 0 2 0 15
11. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 3 2 5 2 0 2 1 2 3 -2 11
12. แวร์เดอร์ เบรเมน 2 5 3 1 2 2 1 3 1 -4 11
13. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 3 1 6 2 1 2 1 0 4 -4 10
14. Union Berlin 3 1 6 3 0 3 0 1 3 -5 10
15. ไมนซ์ 3 0 7 2 0 2 1 0 5 -17 9
16. เอาก์สบวร์ก 1 4 5 1 2 2 0 2 3 -12 7
17. โคโลญจน์ 2 1 7 1 0 3 1 1 4 -12 7
18. Paderborn 1 1 8 1 0 4 0 1 4 -14 4
เป็นการเจอกันของ 2 ทีมท้ายตารางที่คะแนนห่างกันเพียง 3 คะแนน โอกาสออกได้ทุกหน้า พาเดอร์บอร์น อาจได้เล่นในบ้านแต่ไม่ง่ายแน่เพราะเกมรับมีปัญหา อาจเป็นช่องให้ถูก เอาก์สบวร์ก เล่นงาน ดูแล้วมีโอกาสเสมอมากสุด 

ผลที่คาด : พาเดอร์บอร์น เสมอ เอาก์สบวร์ก 1-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด