:::     :::

วิเคราะห์บอล สวอนซี - ฮัดเดอร์สฟิลด์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563
736
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สวอนซี
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 ตุลาคม 2563 - 21:00
ฮัดเดอร์สฟิลด์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
วูดแมน
 
เกอี
 
คาบานโก้
 
นอห์ตัน
 
บิดเวลล์
 
กริมส์
 
สมิธ
 
โรเบิร์ตส์
 
กิ๊บบ์ส-ไวท์
 
อายิว
 
โลว์
 
เฮเมอร์
 
ปีป้า
 
สเตียร์แมน
 
คริชโลว์
 
ทอฟโฟโล่
 
บาคูน่า
 
เอติง
 
พริทชาร์ด
 
เอ็มเบนซ่า
 
โคโรม่า
 
แคมป์เบลล์


สวอนซี ซิตี้

สตีฟ คูเปอร์ กุนซือ สวอนซี เปิดซีซั่นแจ่มทีเดียว มี 10 คะแนนจาก 4 เกมแรก เกมล่าสุดเปิดบ้านเชือด มิลล์วอลล์ 2-1 เพิ่งเสียประตูแรกในลีกซีซั่นนี้
สภาพทีมจะไม่มี โจ โรดอน เซนเตอร์แบ็กที่ย้ายไป สเปอร์ส ในวันเดดไลน์ตลาดในประเทศ ส่วนแนวรุกไม่เปลี่ยนแปลง อันเดร อายิว กับ จามาล โลว์
ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์
การ์ลอส กอร์เบราน กุนซือใหม่ ฮัดเดอร์สฟิลด์ เก็บคะแนนที่ 4 จากเกมที่ 4 แบบหวุดหวิด เมื่อบุกเสมอ ร็อทเธอร์แฮม 1-1 จากประตูในช่วงท้ายเกม
สภาพทีมต้องเช็กความฟิต คริสโตเฟอร์ ชินด์เลอร์ เซนเตอร์แบ็ก ขณะที่แดนหน้าจะไม่มี คาร์ลัน แกรนท์ ที่ย้ายไป เวสต์บรอมวิช ในพรีเมียร์ลีกแล้ว
11 ผู้เล่นตามคาด
สวอนซี (3-4-1-2) : เฟร็ดดี้ วูดแมน - ไคล์ นอห์ตัน, เบน คาบานโก้, มาร์ค เกอี - คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์, คอรี่ย์ สมิธ, แม็ตต์ กริมส์, เจค บิดเวลล์ - มอร์แกน กิ๊บบ์ส-ไวท์ - จามาล โลว์, อันเดร อายิว
ฮัดเดอร์สฟิลด์ (4-2-3-1) : เบน เฮเมอร์ - ปีป้า, ริชาร์ด สเตียร์แมน, โรโมนี่ย์ คริชโลว์, แฮร์รี่ ทอฟโฟโล่ - จูนินโญ่ บาคูน่า, คาเรล เอติง - อเล็กซ์ พริทชาร์ด, อิซัก เอ็มเบนซ่า, จอช โคโรม่า - เฟรเซอร์ แคมป์เบลล์
สนาม : ลิเบอร์ตี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน สวอนซี 5 นัดล่าสุด
03/10/2020 สวอนซี 2 : 1 มิลล์วอลล์
26/09/2020 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 0 : 2 สวอนซี
19/09/2020 สวอนซี 0 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
12/09/2020 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 1 สวอนซี
05/09/2020 นิวพอร์ต เคาน์ตี้ 2 : 0 สวอนซี
ผลงาน ฮัดเดอร์สฟิลด์ 5 นัดล่าสุด
03/10/2020 โรเธอร์แฮม 1 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
26/09/2020 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
19/09/2020 เบรนท์ฟอร์ด 3 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
12/09/2020 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 1 นอริช ซิตี้
05/09/2020 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 1 โรชเดล
สถิติการพบกัน สวอนซี - ฮัดเดอร์สฟิลด์
22/02/2020 สวอนซี 3 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
27/11/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 1 สวอนซี
10/03/2018 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 0 สวอนซี
14/10/2017 สวอนซี 2 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
01/03/2008 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 1 สวอนซี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บริสตอล ซิตี้ 4 0 0 2 0 0 2 0 0 6 12
2. เร้ดดิ้ง 4 0 0 2 0 0 2 0 0 6 12
3. บอร์มัธ 3 1 0 2 0 0 1 1 0 4 10
4. สวอนซี 3 1 0 1 1 0 2 0 0 4 10
5. ลูตัน ทาวน์ 3 0 1 2 0 0 1 0 1 3 9
6. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 1 1 1 1 0 1 0 1 8 7
7. วัตฟอร์ด 2 1 1 2 0 0 0 1 1 1 7
8. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 3 0 1 1 0 0 2 0 1 6
9. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 2 1 1 1 0 0 1 1 1 5
10. มิดเดิลสโบรห์ 1 2 1 1 1 0 0 1 1 0 5
11. มิลล์วอลล์ 1 2 1 0 2 0 1 0 1 0 5
12. โรเธอร์แฮม 1 2 1 0 1 1 1 1 0 0 5
13. สโต๊ค ซิตี้ 1 2 1 0 1 1 1 1 0 -1 5
14. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 1 2 0 0 2 1 1 0 0 4
15. เบรนท์ฟอร์ด 1 1 2 1 0 1 0 1 1 0 4
16. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 1 2 0 0 2 1 1 0 -1 4
17. นอริช ซิตี้ 1 1 2 0 1 1 1 0 1 -1 4
18. โคเวนทรี ซิตี้ 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -2 4
19. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -3 4
20. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 0 3 0 0 2 1 0 1 -6 3
21. บาร์นสลีย์ 0 1 3 0 1 1 0 0 2 -4 1
22. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -6 0
23. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -10 0
24. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 2 1 0 2 0 1 0 1 0 -7


สวอนซี เสียเซนเตอร์ตัวหลักไป อาจส่งผลกระทบเล็กน้อย แต่แดนกลางกับแนวรุกยังหน้าเดิม พร้อมเล่นงาน ฮัดเดอร์สฟิลด์ ที่กุนซือใหม่ยังคงต้องปรับจูนทีมต่อไป

ผลที่คาด : สวอนซี ชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด