:::     :::

วิเคราะห์บอล เบาวิสต้า - โมไรเรนเซ่

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564
2,538
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบาวิสต้า
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 - 03:30
โมไรเรนเซ่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
ชาร์ดิม
 
มานกาส
 
โปโรโซ่
 
กาสโตร
 
แคนน่อน
 
ซานโตส
 
ฆ.การ์เซีย
 
เปาลินโญ่
 
เอลีส
 
โกเมส
 
กุสตาโว่
 
ปาซีนาโต้
 
เฟร์ราเรซี่
 
โรซิช
 
บา
 
ก็องเต้
 
ดัลแบร์โต้
 
ปาเชโก้
 
โซอาเรส
 
โรดรีเกส
 
วอลแตร์ซอน
 
ยาน

เบาวิสต้า

เชซูอัลโด้ แฟร์เรยร่า ไม่มี อาดิล รามี่ กับ มิเกล เรยซินโญ่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ฟรานซิสโก้ ฆาเบียร์ การ์เซีย เฟร์นานเดซ หรือ ชีโดซี่ คอลลิ่นส์ พร้อมคืนทีมตัวจริง ส่วน มานูเอล ลุยส์ ดา ซิลวา กาฟูมาน่า โชว์, เซบาสเตียน เปเรซ, ยานีส์ ฮามาเช่ หรือ เฮซุส โกเมซ ยังเป็นสำรอง 

กุสตาโว่ เซาเออร์เบ็ค, แองเจล โกเมส, อัลเบิร์ต เอลีส จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี เปาโล ลูกัส ซานโตส เดอ เปาล่า เปาลินโญ่, ฟรานซิสโก้ ฆาเบียร์ การ์เซีย เฟร์นานเดซ, นูโน่ ซานโตส ลงทำเกม ส่วน เรจจี้ แคนน่อน, คริสเตียน กาสโตร, แจ็คซอน โปโรโซ่, ริคาร์โด้ มานกาส จะลงคุมแนวรับ โดยมี เลโอนาร์โด้ ชาร์ดิม เฝ้าเสา

โมไรเรนเซ่ 

วาสโก เซียบร้า ไม่มี มาเธอุส ซิลวา, เปโดร อามาดอร์ กับ เปโดร นูโน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ยาน มาเธอุส ซานโตส ซูซ่า กับ โซรี่ มาเน่ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ด้าน ราฟาเอล มาร์ตินส์, อาฟอนโซ่ ฟีเกยเรโด้ หรือ อเล็กซ์ โซอาเรส มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน สตีเว่น เดอ ซูซ่า วิตอเรีย, เดริค ลาเซร์ด้า หรือ อิบราฮิม่า กามาร่า ยังเป็นสำรอง 

วอลแตร์ซอน ซิลวา จะเล่นกองหน้าคู่ ยาน มาเธอุส ซานโตส ซูซ่า แดนกลางมี อองโตนี่ ดัลแบร์โต้, ฟาบิโอ ปาเชโก้, ฟีลีเป้ โซอาเรส, ลูกัส โรดรีเกส ลงทำเกม ส่วน นาอวล เฟร์ราเรซี่, ลาซาร์ โรซิช, อับดูลาย บา, อับดู ก็องเต้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาเตอุส ปาซีนาโต้ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

เบาวิสต้า (4-3-3) : เลโอนาร์โด้ ชาร์ดิม - เรจจี้ แคนน่อน, คริสเตียน กาสโตร, แจ็คซอน โปโรโซ่, ริคาร์โด้ มานกาส - เปาโล ลูกัส ซานโตส เดอ เปาล่า เปาลินโญ่, ฟรานซิสโก้ ฆาเบียร์ การ์เซีย เฟร์นานเดซ, นูโน่ ซานโตส - กุสตาโว่ เซาเออร์เบ็ค, แองเจล โกเมส, อัลเบิร์ต เอลีส

โมไรเรนเซ่ (4-4-2) : มาเตอุส ปาซีนาโต้ - นาอวล เฟร์ราเรซี่, ลาซาร์ โรซิช, อับดูลาย บา, อับดู ก็องเต้ - อองโตนี่ ดัลแบร์โต้, ฟาบิโอ ปาเชโก้, ฟีลีเป้ โซอาเรส, ลูกัส โรดรีเกส - วอลแตร์ซอน ซิลวา, ยาน มาเธอุส ซานโตส ซูซ่า 

สนาม : เอสตาดิโอ ดู เบสซ่า เซกูโล่ XXI


ผลงาน เบาวิสต้า 5 นัดล่าสุด
14/02/2021 ปอร์โต้ 2 : 2 Boavista
10/02/2021 Boavista 0 : 1 Nacional
06/02/2021 Boavista 1 : 2 Gil Vicente
31/01/2021 Portimonense 1 : 2 Boavista
27/01/2021 Boavista 0 : 2 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
ผลงาน โมไรเรนเซ่ 5 นัดล่าสุด
15/02/2021 Moreirense 1 : 1 เบนฟิก้า
09/02/2021 SC Farense 1 : 2 Moreirense
05/02/2021 Famalicao 0 : 2 Moreirense
02/02/2021 Moreirense 0 : 4 บราก้า
25/01/2021 Moreirense 2 : 2 Portimonense
สถิติการพบกัน เบาวิสต้า - โมไรเรนเซ่
03/10/2020 Moreirense 1 : 1 Boavista
07/06/2020 Boavista 0 : 1 Moreirense
27/10/2019 Moreirense 1 : 1 Boavista
29/04/2019 Boavista 3 : 1 Moreirense
23/12/2018 Moreirense 2 : 1 Boavista

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 16 3 0 7 2 0 9 1 0 30 51
2. ปอร์โต้ 12 5 2 7 2 1 5 3 1 22 41
3. บราก้า 13 1 5 7 1 1 6 0 4 15 40
4. เบนฟิก้า 11 5 3 7 2 1 4 3 2 16 38
5. Ferreira 10 5 4 6 2 1 4 3 3 10 35
6. Vitoria Guimaraes 9 5 5 4 1 5 5 4 0 5 32
7. Moreirense 6 7 6 3 5 2 3 2 4 -5 25
8. Santa Clara 7 4 8 2 2 5 5 2 3 -2 25
9. Rio Ave 5 7 7 3 3 3 2 4 4 -6 22
10. Nacional 5 6 8 3 3 4 2 3 4 -6 21
11. Tondela 6 3 10 6 2 2 0 1 8 -11 21
12. Portimonense 5 4 10 4 2 3 1 2 7 -6 19
13. เบเลเนนส์ 3 9 7 2 5 3 1 4 4 -6 18
14. SC Farense 4 5 10 3 3 4 1 2 6 -7 17
15. Maritimo 5 2 12 2 2 5 3 0 7 -10 17
16. Gil Vicente 4 4 11 2 2 5 2 2 6 -11 16
17. Boavista 2 9 8 1 2 6 1 7 2 -13 15
18. Famalicao 3 6 10 1 4 5 2 2 5 -15 15

เบาวิสต้า อาจสร้างความประหลาดใจด้วยการบุกแบ่งแต้มกับทีมแกร่งอย่างปอร์โต้เมื่อสัปดาห์ก่อน แต่ฟอร์มโดยรวมไม่ได้ดูเหนือกว่ามากนัก ขณะเดียวกัน โมไรเรนเซ่ วางแผนมาเล่นเกมนี้แบบรัดกุม เกรดบอลทีมเยือนยังไม่ได้ดูด้อยกว่าด้วย 

ผลที่คาด : เบาวิสต้า เสมอ โมไรเรนเซ่ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด