:::     :::

วิเคราะห์บอล บีเลเฟลด์ - โวล์ฟสบวร์ก

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564
4,960
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บีเลเฟลด์
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 - 02:30
โวล์ฟสบวร์ก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ออร์เตก้า
 
เลาร์เซ่น
 
พีเพอร์
 
นิลส์สัน
 
บรุนเนอร์
 
คุนเซ่อ
 
พริเทิ่ล
 
โฟก์ลซามเมอร์
 
วลาป
 
โดอัน (เกเบาเออร์)
 
โคลส
 
คาสเทิ่ลส์
 
เอ็มบาบู
 
ลาครัวซ์
 
บรู๊คส์
 
โอตาวิโอ
 
อาร์โนลด์
 
ชลาเงอร์
 
บาคู
 
แกร์ฮาร์ดท์
 
ชเตฟเฟ่น
 
เว็กฮอร์สท์

 บีเลเฟลด์

"น้องใหม่" ของกุนซือ อูเว่ นอยเฮาส์ เกือบทำเซอร์ไพรส์บุกชนะ บาเยิร์น มิวนิค ได้ในนัดล่าสุด แต่ว่าโดนพี่เสือไล่ตีเสมอ 3-3

ความพร้อมล่าสุดไม่มีตัวหลักบาดเจ็บนอกจาก ริตสึ โดอัน ที่เดี้ยงเล็กน้อยจากนัดล่าสุด หากไม่ผ่านความฟิตจะเป็น คริสเตียน เกเบาเออร์ ลงเล่นแทน 

ที่เหลือชุดเดิม มานูเอล พริเทิ่ล ทำเกมร่วมกับ ฟาบิโอ คุนเซ่ หน้าเป้าจัด ฟาเบียน โคลส ประจำการ


โวล์ฟสบวร์ก

"หมาป่า" ของเทรนเนอร์ โอลิเวอร์ กลาสเนอร์ เสมอ กลัดบัค 0-0 ในนัดล่าสุด แต่ภาพรวมฤดูกาลนี้ดีมาก มีลุ้นตั๋วแชมเปี้ยนส์ ลีก 

ความพร้อมล่าสุดไม่มีตัวหลักบาดเจ็บ แต่มีตัวคาดโทษเหลืองหลายรายทั้ง มักแซงต์ ลาครัวซ์, จอห์น บรู๊คส์, มักซิมิเลี่ยน อาร์โนลด์ และ ซาเวอร์ ชลาเงอร์ หากได้อีกเหลืองจะพลาดนัดต่อไปพบ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 

วูท เวกฮอร์สท์ ที่ยิงไปแล้ว 14 ประตูในฤดูกาลนี้พร้อมล่าตาข่ายต่อไปโดยมี  รีดเล่  บาคู, ยานนิค แกร์ฮาร์ดท์ และ เรนาโต้ ชเตฟเฟ่น คอยปั้นเกม 


11 ผู้เล่นตามคาด

  บีเลเฟลด์ (4-2-3-1) : สเตฟาน ออร์เตก้า - เซดริก บรุนเนอร์, โยอาคิม นิลส์สัน, อามอส พีเพอร์, ยาค็อบ เลาร์เซ่น - มานูเอล พริเทิ่ล, ฟาบิโอ คุนเซ่อ - ริตสึ โดอัน (คริสเตียน เกเบาเออร์), มิเชล วลาป, อันเดรียส โฟก์ลซามเมอร์ - ฟาเบียน โคลส 

โวล์ฟสบวร์ก  (4-2-3-1) : เคิน คาสเทิ่ลส์ -  เควิน เอ็มบาบู, มักแซงต์ ลาครัวซ์, จอห์น บรู๊คส์, เปาโล โอตาวิโอ - มักซิมิเลี่ยน อาร์โนลด์, ซาเวอร์ ชลาเงอร์ - รีดเล่  บาคู, ยานนิค แกร์ฮาร์ดท์, เรนาโต้ ชเตฟเฟ่น - วูท เว็กฮอร์สท์ 

สนาม : ชือโค่ อารีน่า


ผลงาน บีเลเฟลด์ 5 นัดล่าสุด
16/02/2021 บาเยิร์น มิวนิค 3 : 3 Arminia Bielefeld
31/01/2021 โคโลญจน์ 3 : 1 Arminia Bielefeld
23/01/2021 Arminia Bielefeld 1 : 5 แฟร้งค์เฟิร์ต
21/01/2021 Arminia Bielefeld 3 : 0 สตุ๊ตการ์ต
16/01/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0 : 0 Arminia Bielefeld
ผลงาน โวล์ฟสบวร์ก 5 นัดล่าสุด
15/02/2021 โวล์ฟสบวร์ก 0 : 0 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
06/02/2021 เอาก์สบวร์ก 0 : 2 โวล์ฟสบวร์ก
04/02/2021 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 0 ชาลเก้ 04
01/02/2021 โวล์ฟสบวร์ก 3 : 0 ไฟร์บวร์ก
23/01/2021 เลเวอร์คูเซ่น 0 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
สถิติการพบกัน บีเลเฟลด์ - โวล์ฟสบวร์ก
25/10/2020 โวล์ฟสบวร์ก 2 : 1 Arminia Bielefeld
22/03/2017 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 1 Arminia Bielefeld
30/04/2015 Arminia Bielefeld 0 : 4 โวล์ฟสบวร์ก
21/03/2009 Arminia Bielefeld 0 : 3 โวล์ฟสบวร์ก
18/10/2008 โวล์ฟสบวร์ก 4 : 1 Arminia Bielefeld

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 15 4 2 7 3 0 8 1 2 32 49
2. ไลป์ซิก 13 5 3 9 1 1 4 4 2 19 44
3. แฟร้งค์เฟิร์ต 10 9 2 5 5 0 5 4 2 14 39
4. โวล์ฟสบวร์ก 10 9 2 6 4 0 4 5 2 13 39
5. เลเวอร์คูเซ่น 10 6 5 5 4 2 5 2 3 16 36
6. ดอร์ทมุนด์ 10 3 8 5 2 3 5 1 5 10 33
7. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 8 9 4 5 4 2 3 5 2 6 33
8. ไฟร์บวร์ก 8 7 6 5 4 2 3 3 4 2 31
9. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 7 9 5 4 6 1 3 3 4 9 30
10. สตุ๊ตการ์ต 6 8 7 1 6 3 5 2 4 3 26
11. แวร์เดอร์ เบรเมน 5 8 7 2 4 4 3 4 3 -3 23
12. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 6 5 10 3 2 5 3 3 5 -7 23
13. เอาก์สบวร์ก 6 4 11 3 2 6 3 2 5 -13 22
14. โคโลญจน์ 5 6 10 1 3 6 4 3 4 -15 21
15. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 4 6 11 2 2 6 2 4 5 -11 18
16. Arminia Bielefeld 5 3 12 4 0 6 1 3 6 -17 18
17. ไมนซ์ 3 5 13 2 2 7 1 3 6 -21 14
18. ชาลเก้ 04 1 6 14 1 2 8 0 4 6 -37 9
บีเลเฟลด์ แบ่งแต้ม บาเยิร์น ได้เพราะบาเยิร์นขาดเยอะ และเพิ่งเดินทางกลับจากกาตาร์ แต่มาเจอ โวล์ฟสบวร์ก นัดนี้เป็นเกมยากแน่เพราะทีมเยือนมาแบบเต็มสูบ และแกร่งพอตัว เกมรุกมีการเข้าทำหลากหลาย ดูแล้วน่าจะเป็น โวล์ฟสบวร์ก ที่ทำได้ดีกว่า เบียดชนะกลับออกไปได้สำเร็จ

ผลที่คาด : บีเลเฟลด์ แพ้ โวล์ฟสบวร์ก 1-2 
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด