:::     :::

วิเคราะห์บอล แซงต์-เอเตียน - แร็งส์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564
1,108
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แซงต์-เอเตียน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 - 19:00
แร็งส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
มูแล็ง
 
เตราโก้
 
ซิสเซ่
 
มูกูดี
 
เดอบูชี่
 
อาอูชิช
 
ดูอาธ
 
ยุสซูฟ
 
บูอ็องก้า
 
โมแดสต์
 
นอร์ดีน
 
รายโควิช
 
โฟเก็ต
 
ดูกูเร่
 
เฟส
 
โกน็อง
 
ดรามเมห์
 
คาสซาม่า
 
เอ็มบูกู
 
เบรีชา
 
กาฟาโร่
 
เดีย

แซงต์-เอเตียน

โคลด ปูแอล ทำได้พาทีมเอาชนะในลีก 3 จาก 4 เกมที่ผ่านมา โดยนัดล่าสุดบุกไปเอาชนะ แรนส์ ออกมาได้ด้วยสกอร์ 2-0

ความพร้อมในนัดนี้จะพลาดใช้งาน กาเบรียล ซิลวา กองหลังที่ป่วย รวมไปถึง  อีวาน มาซง ไม่พร้อมรบช่นเดียวกัน ส่วน โรแม็ง อามูมา มีอาการบาดเจ็บเล่นงานแถมติดโทษแบน 1 นัดด้วย


แร็งส์

ดาวิด กียง ผลงานตกลงไปเพราะ 4 เกมหลังสุดจากทุกรายการไม่ชนะเลย ล่าสุดเปิดบ้านเสมอ ล็องส์ 1-1 ในศึกลีก เอิง 

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน ดีอาลี่ เอ็นดิยาย มีปัญหาบาดเจ็บ มีอาการบาดเจ็บเล่นงาน ในราย ยูนิส อับเดลฮามิด กองหลังตัวหลักเจ็บข้อเท้า นอกจากนั้น ดาริโอ มาเรซิช แนวรับอีกรายเจ็บเอ็นร้อยหวาย และ ชาเวียร์ ชาวาเลอแร็ง ติดโทษแบน 1 เกม


11 ผู้เล่นตามคาด

แซงต์-เอเตียน (4-4-2) : เชสซี่ มูแล็ง - มาติเยอ เดอบูชี่, อาโรลด์ มูกูดี, ป๊าป อาบู ซิสเซ่, มิเกล เตราโก้ - เดนีส์ บูอ็องก้า, เซย์ดู ยุสซูฟ, ลูก้าส์ กูร์นา-ดูอาธ, อาดิล อาอูชิช - อาร์กโนด์ นอร์ดีน, อ็องโตนี่ โมแดสต์


แร็งส์ (4-2-3-1) :  เปแดร็ก รายโควิช - โธมัส โฟเก็ต, โฟเด้ ดูกูเร่, วูต เฟส, กีส์แล็ง โกน็อง - มูอามาดู ดรามเมห์, โมเรโต้ คาสซาม่า - นาตานาแอล เอ็มบูกู, วาลอน เบรีชา, มาติเยอ กาฟาโร่ - บูลาย เดีย


สนาม : สต๊าด เชฟฟรัว กีชาร์


ผู้ตัดสิน : อ็องโตนี่ โกติเย่ร์


ผลงาน แซงต์-เอเตียน 5 นัดล่าสุด
14/02/2021 แรนส์ 0 : 2 แซงต์ เอเตียน
12/02/2021 Sochaux 1 : 0 แซงต์ เอเตียน
07/02/2021 แซงต์ เอเตียน 1 : 0 เม็ตซ์
04/02/2021 แซงต์ เอเตียน 1 : 1 น็องต์
31/01/2021 นีซ 0 : 1 แซงต์ เอเตียน
ผลงาน แร็งส์ 5 นัดล่าสุด
14/02/2021 แร็งส์ 1 : 1 ล็องส์
10/02/2021 แร็งส์ 3 : 4 Valenciennes
06/02/2021 ลอริยองต์ 1 : 0 แร็งส์
04/02/2021 แร็งส์ 0 : 0 อองเช่ร์
31/01/2021 สตราส์บูร์ก 0 : 1 แร็งส์
สถิติการพบกัน แซงต์-เอเตียน - แร็งส์
10/01/2021 แร็งส์ 3 : 1 แซงต์ เอเตียน
23/02/2020 แซงต์ เอเตียน 1 : 1 แร็งส์
08/12/2019 แร็งส์ 3 : 1 แซงต์ เอเตียน
21/04/2019 แร็งส์ 0 : 2 แซงต์ เอเตียน
11/11/2018 แซงต์ เอเตียน 2 : 0 แร็งส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลีลล์ 16 7 2 8 4 1 8 3 1 27 55
2. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 17 3 5 10 1 2 7 2 3 42 54
3. โอลิมปิก ลียง 15 7 3 8 3 2 7 4 1 29 52
4. โมนาโก 15 4 6 8 4 1 7 0 5 15 49
5. แรนส์ 10 8 6 5 3 5 5 5 1 5 38
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 10 7 7 5 3 4 5 4 3 4 37
7. ล็องส์ 10 7 8 4 4 4 6 3 4 1 37
8. เม็ตซ์ 9 8 8 5 4 4 4 4 4 5 35
9. มงต์เปลลิเย่ร์ 10 5 10 5 1 7 5 4 3 -4 35
10. อองเช่ร์ 10 4 11 5 1 6 5 3 5 -10 34
11. บอร์กโดซ์ 9 6 10 5 4 4 4 2 6 -2 33
12. แบรสต์ 9 4 12 7 1 4 2 3 8 -7 31
13. แร็งส์ 7 8 10 4 4 4 3 4 6 -2 29
14. นีซ 8 5 12 3 2 7 5 3 5 -6 29
15. แซงต์ เอเตียน 7 8 10 3 5 4 4 3 6 -11 29
16. สตราส์บูร์ก 8 4 13 3 3 6 5 1 7 -6 28
17. ลอริยองต์ 6 5 13 5 1 6 1 4 7 -15 23
18. น็องต์ 4 10 11 2 6 4 2 4 7 -15 22
19. นีมส์ 5 3 16 1 1 9 4 2 7 -29 18
20. ดิฌง 2 9 14 0 6 7 2 3 7 -21 15

ผลงานของ แซงต์-เอเตียน ดีขึ้นมากพอสมควรต่างจาก แร็งส์ ที่ตกลงไปแถมเกมนี้มีปัญหากองหลังตัวกลางที่นัดกันเจ็บ มองว่า เลส์ แวร์ ที่กำลังมั่นใจอย่างมากจะเดินหน้ากดดันทีมเยือนและอาศัยแนวรุกที่ดีกว่าเอาชนะไปได้อย่างแน่นอน


ผลที่คาด : แซงต์-เอเตียน ชนะ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด