:::     :::

วิเคราะห์บอล เบิร์นลี่ย์ - เวสต์บรอมวิช

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564
4,755
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบิร์นลี่ย์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 - 22:00
เวสต์บรอมวิช

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 1 - 4 - 1
 
โป๊ป
 
เทย์เลอร์
 
มี
 
ทาร์คอฟสกี้
 
โลว์ตัน
 
แม็คนีล
 
คอร์ก
 
เวสต์วู้ด
 
บราวน์ฮิลล์
 
บาร์นส์
 
โรดริเกซ
 
จอห์นสตัน
 
เฟอร์ลอง
 
อาจายี่
 
บาร์ทลี่ย์
 
ทาวน์เซนด์
 
โยคุสลู
 
ฟิลลิปส์
 
ม.ไนลส์
 
กัลลาเกอร์
 
เปเรยร่า
 
ดียาญ

    เบิร์นลี่ย์

    เดอะ คลาเร็ตส์ เอาชนะได้เพียงเกมเดียวจาก 8 นัดที่ผ่านมาในลีกที่พบกับคู่แข่งซึ่งเพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมา และก็ไม่ชนะเลยจาก 3 นัดหลังสุดที่เจอกันในถิ่นเทิร์ฟ มัวร์

    กุนซือ ฌอน ไดช์ จะได้ เบน มี กองหลังกัปตันทีมกลับมาเป็นตัวเลือกอีกครั้ง เช่นเดียวกับ มาเตย์ วิดร้า ที่ก็น่าจะกลับมาได้เหมือนกัน

    อย่างไรก็ตาม โยฮันน์ เบิร์ก กุ๊ดมุนด์สสัน และ ร็อบบี้ เบรดี้ จะชวดแน่นอนเนื่องจากเจ็บมาจากเกมกลางสัปดาห์ ขณะที่ คริส วู้ด และ เอริก ปีเตอร์ส อาจจะฟิตคืนทีมได้อีกครั้ง

    เวสต์บรอมวิช

    เดอะ แบ็กกี้ส์ เก็บได้ 13 แต้ม โดยไม่มีทีมไหนที่ได้คะแนนน้อยกว่า 16 แต้ม หลังผ่านมาถึงช่วงเวลาเดียวกันนี้ในพรีเมียร์ลีกแล้วสุดท้ายรอดพ้นการตกชั้น

    กุนซือ แซม อัลลาร์ไดซ์ จะได้ เกรดี้ เดียงกาน่า ปีกตัวพริ้วกลับมาอยู่ในข่ายใช้งานอีกครั้ง หลังจากเจ็บโคนขาหนีบไปก่อนหน้านี้

    ในรายของ โรเบิร์ต สน็อดกราสส์ และ ลี เพลเทียรย์ จะต้องรอทดสอบความฟิตก่อน แต่ คีแรน กิ๊บบ์ส นั้นชวดแน่นอนจากปัญหาที่หัวไหล่

    11 ตัวจริงตามคาด

    เบิร์นลี่ย์ (4-4-2) : นิค โป๊ป - แม็ทธิว โลว์ตัน, เจมส์ ทาร์คอฟสกี้, เบน มี, ชาร์ลี เทย์เลอร์ - จอช บราวน์ฮิลล์, แอชลี่ย์ เวสต์วู้ด, แจ็ค คอร์ก, ดไวท์ แม็คนีล - เจย์ โรดริเกซ, แอชลี่ย์ บาร์นส์

    เวสต์บรอมวิช (4-1-4-1) : แซม จอห์นสตัน - ดาร์เนลล์ เฟอร์ลอง, เซมี่ อาจายี่, ไคล์ บาร์ทลี่ย์, คอเนอร์ ทาวน์เซนด์ - โอคาย โยคุสลู - แม็ตต์ ฟิลลิปส์, เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์ ไนลส์, คอเนอร์ กัลลาเกอร์, มาเตอุส เปเรยร่า - เอ็มบาย ดียาญ

    ผู้ตัดสิน : ไมค์ ดีน


ผลงาน เบิร์นลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
18/02/2021 เบิร์นลี่ย์ 1 : 1 ฟูแล่ม
13/02/2021 คริสตัล พาเลซ 0 : 3 เบิร์นลี่ย์
10/02/2021 เบิร์นลี่ย์ 0 : 2 บอร์มัธ
06/02/2021 เบิร์นลี่ย์ 1 : 1 ไบรท์ตัน
04/02/2021 เบิร์นลี่ย์ 0 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
ผลงาน เวสต์บรอมวิช 5 นัดล่าสุด
14/02/2021 เวสต์บรอม 1 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
07/02/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 0 เวสต์บรอม
03/02/2021 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 : 1 เวสต์บรอม
30/01/2021 เวสต์บรอม 2 : 2 ฟูแล่ม
27/01/2021 เวสต์บรอม 0 : 5 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
สถิติการพบกัน เบิร์นลี่ย์ - เวสต์บรอมวิช
19/10/2020 เวสต์บรอม 0 : 0 เบิร์นลี่ย์
31/03/2018 เวสต์บรอม 1 : 2 เบิร์นลี่ย์
19/08/2017 เบิร์นลี่ย์ 0 : 1 เวสต์บรอม
06/05/2017 เบิร์นลี่ย์ 2 : 2 เวสต์บรอม
22/11/2016 เวสต์บรอม 4 : 0 เบิร์นลี่ย์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 17 5 2 9 2 1 8 3 1 34 56
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 13 7 4 5 3 4 8 4 0 19 46
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 14 4 6 6 1 5 8 3 1 16 46
4. เชลซี 12 6 6 6 4 2 6 2 4 16 42
5. เวสต์แฮม 12 6 6 6 3 3 6 3 3 9 42
6. ลิเวอร์พูล 11 7 6 7 2 3 4 5 3 13 40
7. เอฟเวอร์ตัน 11 4 8 4 2 6 7 2 2 2 37
8. แอสตัน วิลล่า 11 3 8 5 1 4 6 2 4 12 36
9. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 10 6 7 5 3 4 5 3 3 11 36
10. อาเซนอล 10 4 10 5 3 4 5 1 6 6 34
11. วูล์ฟแฮมป์ตัน 9 6 10 5 4 4 4 2 6 -6 33
12. ลีดส์ ยูไนเต็ด 10 2 12 4 2 5 6 0 7 -3 32
13. เซาแธมป์ตัน 8 5 10 5 1 6 3 4 4 -9 29
14. คริสตัล พาเลซ 8 5 11 4 3 5 4 2 6 -15 29
15. เบิร์นลี่ย์ 7 6 11 4 3 5 3 3 6 -12 27
16. ไบรท์ตัน 5 11 8 1 7 4 4 4 4 -5 26
17. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 7 4 13 4 2 6 3 2 7 -15 25
18. ฟูแล่ม 3 10 11 1 4 7 2 6 4 -12 19
19. เวสต์บรอม 2 7 15 1 4 7 1 3 8 -36 13
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3 2 19 2 1 9 1 1 10 -25 11

    ทั้งสองทีมเป็นบอลทรงเดียวกันเลย คือเน้นความแข็งแกร่งของนักเตะเป็นหลัก แม้ เบิร์นลี่ย์ จะได้เฝ้ารัง แต่เจอสไตล์เดียวกันแบบ เวสต์บรอมวิช ก็คงไม่ง่าย ยิ่งทีมเยือนเพิ่งได้ความมั่นใจจากการเสมอ แมนฯ ยูไนเต็ด ได้ด้วย ดูแล้วนัดนี้ก็น่าจะมีหนึ่งแต้มติดมือเป็นอย่างน้อย

    ผลที่คาด

    เบิร์นลี่ย์ เสมอ เวสต์บรอมวิช 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})