:::     :::

วิเคราะห์บอล ฮัดเดอร์สฟิลด์ - สวอนซี

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564
2,457
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฮัดเดอร์สฟิลด์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 - 22:00
สวอนซี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 5 - 2
 
สโคฟิลด์
 
บราวน์
 
ซาร์
 
เอ็ดมอนด์ส-กรีน
 
ปิป้า
 
โฮล์มส์
 
ฮ็อกก์
 
โอเบรียน
 
อารอนส์
 
แคมป์เบลล์
 
เอ็มเบนซ่า
 
วูดแมน
 
นอห์ตัน
 
คาบานโก้
 
เกอี
 
โรเบิร์ตส์
 
ฟูลตัน
 
กริมส์
 
ฮูริเฮน
 
บิดเวลล์
 
โลว์
 
อายิว


ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์

การ์ลอส กอร์เบราน กุนซือ ฮัดเดอร์สฟิลด์ พาทีมบุกแพ้ มิดเดิลสโบรช์ 1-2 ทั้งที่อุตส่าห์นำก่อนตั้งแต่ต้นเกม
สภาพทีมไม่มี แฮร์รี่ ทอฟโฟโล่ กองหลังติดโทษแบน และยังไม่มี จอช โคโรม่า, คริสโตเฟอร์ ชินด์เลอร์ และผู้รักษาประตูมือหนึ่ง เบน เฮเมอร์ บาดเจ็บทั้งหมด
สวอนซี ซิตี้
สตีฟ คูเปอร์ กุนซือ สวอนซี พาทีมเปิดบ้านเฉือน ฟอเรสต์ 1-0 อยู่อันดับ 4 แต่แข่งน้อยกว่าทีมอื่นสองเกม
สภาพทีมยังไม่มี เวย์น เราท์เล็ดจ์ กับ เลียม คัลเลน ที่บาดเจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา แนวรุกจะเรียก อันเดร อายิว พร้อมลงยิงคู่ จามาล โลว์ ตำแหน่งอื่นก็ไม่น่าเปลี่ยน
11 ผู้เล่นตามคาด
ฮัดเดอร์สฟิลด์ (4-3-3) : ไรอัน สโคฟิลด์ - ปิป้า, ราร์มานี่ เอ็ดมอนด์ส-กรีน, นาบี ซาร์, เจเดน บราวน์ - ลูอิส โอเบรียน, โจนาธาน ฮ็อกก์, ดูอาน โฮล์มส์ - โรลันโด้ อารอนส์, เฟรเซอร์ แคมป์เบลล์, อีซัก เอ็มเบนซ่า
สวอนซี (3-5-2) : เฟร็ดดี้ วูดแมน - ไคล์ นอห์ตัน, เบน คาบานโก้, มาร์ค เกอี - คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์, เจย์ ฟูลตัน, แม็ตต์ กริมส์, คอเนอร์ ฮูริเฮน, เจค บิดเวลล์ - จามาล โลว์, อันเดร อายิว
สนาม : จอห์น สมิธส์ สเตเดี้ยม

ผลงาน ฮัดเดอร์สฟิลด์ 5 นัดล่าสุด
17/02/2021 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
13/02/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 : 3 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
06/02/2021 ลูตัน ทาวน์ 1 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
30/01/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 1 สโต๊ค ซิตี้
27/01/2021 บริสตอล ซิตี้ 2 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
ผลงาน สวอนซี 5 นัดล่าสุด
18/02/2021 สวอนซี 1 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
11/02/2021 สวอนซี 1 : 3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
06/02/2021 สวอนซี 2 : 0 นอริช ซิตี้
30/01/2021 โรเธอร์แฮม 1 : 3 สวอนซี
28/01/2021 สวอนซี 1 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
สถิติการพบกัน ฮัดเดอร์สฟิลด์ - สวอนซี
17/10/2020 สวอนซี 1 : 2 ฮัดเดอร์ฟิลด์
22/02/2020 สวอนซี 3 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
27/11/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 1 สวอนซี
10/03/2018 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 0 สวอนซี
14/10/2017 สวอนซี 2 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 18 7 5 9 5 1 9 2 4 17 61
2. เบรนท์ฟอร์ด 16 9 5 8 5 2 8 4 3 24 57
3. สวอนซี 16 8 4 9 5 1 7 3 3 21 56
4. วัตฟอร์ด 15 9 6 11 2 2 4 7 4 18 54
5. เร้ดดิ้ง 15 6 9 9 0 6 6 6 3 10 51
6. บอร์มัธ 13 10 7 9 3 3 4 7 4 16 49
7. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 12 7 11 5 3 7 7 4 4 9 43
8. มิดเดิลสโบรห์ 12 7 11 8 2 5 4 5 6 3 43
9. สโต๊ค ซิตี้ 10 12 8 6 4 5 4 8 3 1 42
10. บาร์นสลีย์ 12 6 11 7 3 4 5 3 7 -2 42
11. มิลล์วอลล์ 9 14 7 3 9 3 6 5 4 3 41
12. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 11 6 12 6 4 4 5 2 8 10 39
13. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 12 3 15 4 2 9 8 1 6 -4 39
14. บริสตอล ซิตี้ 12 3 15 7 2 6 5 1 9 -12 39
15. ลูตัน ทาวน์ 10 7 12 5 5 4 5 2 8 -8 37
16. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 9 9 10 5 4 5 4 5 5 -5 36
17. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 9 7 13 4 4 7 5 3 6 -9 34
18. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 8 9 13 4 6 5 4 3 8 -6 33
19. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 9 6 15 7 2 6 2 4 9 -10 33
20. โคเวนทรี ซิตี้ 7 10 13 5 6 4 2 4 9 -15 31
21. โรเธอร์แฮม 8 5 15 4 3 7 4 2 8 -6 29
22. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 9 7 13 6 5 3 3 2 10 -10 28
23. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 6 10 14 2 3 10 4 7 4 -16 28
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 4 7 18 2 5 8 2 2 10 -29 19


ฮัดเดอร์สฟิลด์ สถานการณ์กำลังแย่ ไม่ชนะใคร 8 เกมติดแล้ว เป็นการแพ้ถึง 6 เกมและเสมอ 2 แถมยังต้องมาเจอ สวอนซี ทีมในกลุ่มหัวตาราง ที่ชนะมา 3 เกมติด และไม่แพ้เกมลีกนานถึง 9 เกมแล้ว โอกาสที่จะมองเห็นสามแต้มจากเกมนี้มีสูงทีเดียว

ผลที่คาด : ฮัดเดอร์สฟิลด์ แพ้ สวอนซี 1-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด