:::     :::

วิเคราะห์บอล ควีนส์ปาร์ค - บอร์นมัธ

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564
943
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ควีนส์ปาร์ค
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 - 22:00
บอร์นมัธ

ผังนักเตะที่คาด

5 - 3 - 2
4 - 3 - 3
 
เดียง
 
ฮามาไลเนน
 
บาร์เบต
 
ดิ๊คกี้
 
คาเมรอน
 
เคน
 
บอลล์
 
แชร์
 
วิลล็อค
 
ไดค์ส
 
ออสติน
 
เบโกวิช
 
สมิธ
 
เมแฟม
 
เคลลี่
 
รีโก้
 
คุ้ก
 
บิลลิง
 
วิลเชียร์
 
บรู๊คส์
 
ลอง
 
สตานิสลาส


ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส

มาร์ค วอร์เบอร์ตัน กุนซือ ควีนส์ปาร์ค พาทีมผ่านเกมกลางสัปดาห์ เปิดบ้านชนะ เบรนท์ฟอร์ด 2-1
สภาพทีมต้องเช็กความฟิต ลินดอน ไดค์ส ว่าพร้อมลงตัวจริงต่อหรือไม่ หลังหายเจ็บกลับมายืนกองหน้าคู่ ชาร์ลี ออสติน ไปแล้วในเกมเมื่อกลางสัปดาห์
บอร์นมัธ
โจนาธาน วูดเกต คุมทัพชั่วคราว บอร์นมัธ เกมล่าสุดเปิดบ้านชนะ ร็อทเธอร์แฮม 1-0 ทำให้ 4 เกมยังไม่แพ้
สภาพทีมไม่มี สตีฟ คุ้ก กับ โดมินิก โซลันกี ที่บาดเจ็บอยู่ก่อน ลอยด์ เคลลี่ พร้อมคุมแนวรับ ส่วนแนวรุกต้องแย่งระหว่าง แซม เซอร์ริดจ์ กับ เชน ลอง
11 ผู้เล่นตามคาด
ควีนส์ปาร์ค (5-3-2) : เซนี่ เดียง - ทอดด์ เคน, ร็อบ ดิ๊คกี้, เจฟฟ์ คาเมรอน, โยอัน บาร์เบต, นิโก้ ฮามาไลเนน - โดมินิก บอลล์, อีเลียส แชร์, คริส วิลล็อค - ชาร์ลี ออสติน, ลินดอน ไดค์ส
บอร์นมัธ (4-3-3) : อัสเมียร์ เบโกวิช - อดัม สมิธ, คริส เมแฟม, ลอยด์ เคลลี่, ดีเอโก้ รีโก้ - ลูอิส คุ้ก, ฟิลิป บิลลิง, แจ๊ค วิลเชียร์ - เดวิด บรู๊คส์, เชน ลอง, จูเนียร์ สตานิสลาส
สนาม : คียาน พรินซ์ ฟาวน์เดชั่น สเตเดี้ยม

ผลงาน ควีนส์ปาร์ค 5 นัดล่าสุด
18/02/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
06/02/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
02/02/2021 วัตฟอร์ด 1 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
23/01/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
21/01/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
ผลงาน บอร์นมัธ 5 นัดล่าสุด
18/02/2021 บอร์มัธ 1 : 0 โรเธอร์แฮม
13/02/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 0 บอร์มัธ
10/02/2021 เบิร์นลี่ย์ 0 : 2 บอร์มัธ
06/02/2021 บอร์มัธ 3 : 2 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
03/02/2021 บอร์มัธ 1 : 2 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
สถิติการพบกัน ควีนส์ปาร์ค - บอร์นมัธ
17/10/2020 บอร์มัธ 0 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
29/07/2017 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 1 บอร์มัธ
05/04/2014 บอร์มัธ 2 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
04/12/2013 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 : 0 บอร์มัธ
24/01/2004 บอร์มัธ 1 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 18 7 5 9 5 1 9 2 4 17 61
2. เบรนท์ฟอร์ด 16 9 5 8 5 2 8 4 3 24 57
3. สวอนซี 16 8 4 9 5 1 7 3 3 21 56
4. วัตฟอร์ด 15 9 6 11 2 2 4 7 4 18 54
5. เร้ดดิ้ง 15 6 9 9 0 6 6 6 3 10 51
6. บอร์มัธ 13 10 7 9 3 3 4 7 4 16 49
7. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 12 7 11 5 3 7 7 4 4 9 43
8. มิดเดิลสโบรห์ 12 7 11 8 2 5 4 5 6 3 43
9. สโต๊ค ซิตี้ 10 12 8 6 4 5 4 8 3 1 42
10. บาร์นสลีย์ 12 6 11 7 3 4 5 3 7 -2 42
11. มิลล์วอลล์ 9 14 7 3 9 3 6 5 4 3 41
12. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 11 6 12 6 4 4 5 2 8 10 39
13. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 12 3 15 4 2 9 8 1 6 -4 39
14. บริสตอล ซิตี้ 12 3 15 7 2 6 5 1 9 -12 39
15. ลูตัน ทาวน์ 10 7 12 5 5 4 5 2 8 -8 37
16. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 9 9 10 5 4 5 4 5 5 -5 36
17. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 9 7 13 4 4 7 5 3 6 -9 34
18. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 8 9 13 4 6 5 4 3 8 -6 33
19. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 9 6 15 7 2 6 2 4 9 -10 33
20. โคเวนทรี ซิตี้ 7 10 13 5 6 4 2 4 9 -15 31
21. โรเธอร์แฮม 8 5 15 4 3 7 4 2 8 -6 29
22. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 9 7 13 6 5 3 3 2 10 -10 28
23. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 6 10 14 2 3 10 4 7 4 -16 28
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 4 7 18 2 5 8 2 2 10 -29 19


คิวพีอาร์ คว้าชัยชนะสวยๆ มาในเกมที่แล้ว เจองานหนักต่อกับ บอร์นมัธ ที่ วูดเกต คุมทีม 4 เกมผลงานยังไม่แพ้ คาดจะเป็นเกมที่ดวลเกมรุกแลกกันเลย โอกาสเปิดกว้างพอๆ กัน และโอกาสที่จะเสมอก็มีสูง

ผลที่คาด : ควีนส์ปาร์ค เสมอ บอร์นมัธ 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด