:::     :::

วิเคราะห์บอล มิลล์วอลล์ - วีคอมบ์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564
1,303
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มิลล์วอลล์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 - 22:00
วีคอมบ์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 2 - 1
4 - 3 - 3
 
เบียลคอฟสกี้
 
มาโลน
 
ฮัทชินสัน
 
เพียร์ซ
 
แม็คนามาร่า
 
วูดส์
 
คีฟเทนเบลด์
 
เลียวนาร์ด
 
วัลเลซ
 
เบนเน็ตต์
 
สมิธ
 
อัลล์ซอปป์
 
กริมเมอร์
 
ทาฟาโซลลี่
 
ไนท์
 
เจค็อบสัน
 
วีเลอร์
 
บลูมฟิลด์
 
แพททิสัน
 
อิคเปียซู
 
ฮอร์แกน
 
แม็คเคลียรี่


มิลล์วอลล์

มิลล์วอลล์ ของกุนซือ แกรี่ โรเว็ตต์ ฟอร์มดีต่อเนื่อง เปิดบ้านชนะ เบอร์มิงแฮม 2-0 เป็นชัยชนะสามเกมติด
สภาพทีมไม่มี เจค คูเปอร์ กองหลังตัวหลักที่บาดเจ็บจากนัดก่อน จะให้ อเล็กซ์ เพียร์ซ ลงเล่นแทน นอกนั้นไม่มีปัญหา ขึ้นอยู่กับ โรเว็ตต์ ว่าจะใช้งานชุดเดิมหรือไม่
วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส ทีมบ๊วยของ แกเร็ธ เอนส์เวิร์ธ แพ้คาบ้านต่อ ดาร์บี้ 1-2 ตามห่างโซนปลอดภัย 10 แต้ม
เอนสเวิร์ธ คาดว่าจะไม่เปลี่ยนแปลงทีมจากนัดก่อนแม้แพ้มาก็ตาม โดยมีสามประสานแดนหน้า อูเช่ อิคเปียซู, ดาริล ฮอร์แกน และ การาธ แม็คเคลียรี่
11 ผู้เล่นตามคาด
มิลล์วอลล์ (4-3-2-1) : บาร์ตอส เบียลคอฟสกี้ - แดน แม็คนามาร่า, ชอน ฮัทชินสัน, อเล็กซ์ เพียร์ซ, สกอตต์ มาโลน - ไรอัน วูดส์, ไมเคล คีฟเทนเบลด์, ไรอัน เลียวนาร์ด - เจด วัลเลซ, เมสัน เบนเน็ตต์ - แม็ตต์ สมิธ
วีคอมบ์ (4-3-3) : ไรอัน อัลล์ซอปป์ - แจ็ค กริมเมอร์, ไรอัน ทาฟาโซลลี่, จอช ไนท์, โจ เจค็อบสัน - เดวิด วีเลอร์, แม็ทธิว บลูมฟิลด์, อเล็กซ์ แพททิสัน - อูเช่ อิคเปียซู, ดาริล ฮอร์แกน, การาธ แม็คเคลียรี่
สนาม : เดอะ เดน

ผลงาน มิลล์วอลล์ 5 นัดล่าสุด
18/02/2021 มิลล์วอลล์ 2 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
13/02/2021 เร้ดดิ้ง 1 : 2 มิลล์วอลล์
06/02/2021 มิลล์วอลล์ 4 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
03/02/2021 มิลล์วอลล์ 0 : 0 นอริช ซิตี้
30/01/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 1 มิลล์วอลล์
ผลงาน วีคอมบ์ 5 นัดล่าสุด
17/02/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 2 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
13/02/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 : 3 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
10/02/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 2 : 0 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
06/02/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 0 : 3 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
03/02/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 0 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
สถิติการพบกัน มิลล์วอลล์ - วีคอมบ์
17/10/2020 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 2 มิลล์วอลล์
08/12/2016 มิลล์วอลล์ 1 : 3 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
05/12/2015 มิลล์วอลล์ 1 : 2 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
13/08/2014 มิลล์วอลล์ 1 : 0 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
11/08/2010 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 2 มิลล์วอลล์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 18 7 5 9 5 1 9 2 4 17 61
2. เบรนท์ฟอร์ด 16 9 5 8 5 2 8 4 3 24 57
3. วัตฟอร์ด 16 9 6 12 2 2 4 7 4 19 57
4. สวอนซี 16 8 4 9 5 1 7 3 3 21 56
5. เร้ดดิ้ง 15 6 9 9 0 6 6 6 3 10 51
6. บอร์มัธ 13 10 7 9 3 3 4 7 4 16 49
7. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 12 7 11 5 3 7 7 4 4 9 43
8. มิดเดิลสโบรห์ 12 7 11 8 2 5 4 5 6 3 43
9. สโต๊ค ซิตี้ 10 12 8 6 4 5 4 8 3 1 42
10. บาร์นสลีย์ 12 6 11 7 3 4 5 3 7 -2 42
11. มิลล์วอลล์ 9 14 7 3 9 3 6 5 4 3 41
12. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 11 6 12 6 4 4 5 2 8 10 39
13. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 12 3 15 4 2 9 8 1 6 -4 39
14. บริสตอล ซิตี้ 12 3 15 7 2 6 5 1 9 -12 39
15. ลูตัน ทาวน์ 10 7 12 5 5 4 5 2 8 -8 37
16. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 9 9 10 5 4 5 4 5 5 -5 36
17. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 9 7 14 4 4 7 5 3 7 -10 34
18. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 8 9 13 4 6 5 4 3 8 -6 33
19. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 9 6 15 7 2 6 2 4 9 -10 33
20. โคเวนทรี ซิตี้ 7 10 13 5 6 4 2 4 9 -15 31
21. โรเธอร์แฮม 8 5 15 4 3 7 4 2 8 -6 29
22. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 9 7 13 6 5 3 3 2 10 -10 28
23. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 6 10 14 2 3 10 4 7 4 -16 28
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 4 7 18 2 5 8 2 2 10 -29 19


มิลล์วอลล์ กำลังฟอร์มดี ชนะมาต่อเนื่อง และมีโอกาสชนะเกมที่ 4 ติดต่อกัน เพราะได้เล่นในบ้านเจอกับ วีคอมบ์ ทีมบ๊วยที่ไม่น่ารอดจากการตกชั้นในฤดูกาลนี้แล้ว แม้เจ้าบ้านจะเปลี่ยนหรือไม่เปลี่ยนแปลงทีม ก็น่าจะเอาชนะคว้าสามแต้มไปได้

ผลที่คาด : มิลล์วอลล์ ชนะ วีคอมบ์ 2-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})