:::     :::

วิเคราะห์บอล ปาร์ม่า - อูดิเนเซ่

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564
1,605
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ปาร์ม่า
vs
วันอาทิตย์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 - 18:30
อูดิเนเซ่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 5 - 1 - 1
 
เซเป
 
เปซเซลล่า
 
อัลเวส
 
บานี่
 
คอนติ
 
คูร์ติช
 
บรุกมัน
 
คุชก้า
 
แชร์วินโญ่
 
คอร์เนลิอุส
 
มิไฮล่า
 
มุสโซ่
 
เบเกา
 
นุยติงค์
 
ซามีร์
 
ลาร์เซ่น
 
เด ปาอูล
 
วัลเลซ
 
อาร์สลาน
 
ซีเกลาร์
 
เปเรย์ร่า
 
ยอเรนเต้

ปาร์ม่า

โรแบร์โต้ ดาแวร์ซ่า กุนซือ ปาร์ม่า ยังคงไม่มีนักเตะอย่าง นิโกลุสซี่ คาวินย่า, เลาตาโร่ วาเลนติ และ โรแบร์โต้ อินเกลเซ่ เจ็บ ด้าน กราเซียโน่ เปลเล่ ยังต้องเช็กฟิตว่าจะพร้อมรึเปล่า แต่ได้ แว็งซ็องต์ โลรินี่, มักซีม บูซี่ และ อันเดรียส คอร์เนลิอุส กลับมา

เกมนี้มี ลุยจิ เซเป ยืนเฝ้าเสา กองหลัง อันเดรีย คอนติ, มัตเตีย บานี่, บรูโน่ อัลเวส และ จูเซปเป้ เปซเซลล่า คุมเกม แดนกลาง ยูราย คุชก้า, กาสตอน บรุกมัน และ ยัสมิน คูร์ติช คุมเกม แนวรุก วาเลนติน มิไฮล่า, อันเดรียส คอร์เนลิอุส และ แชร์วินโญ่ เป็นสามประสาน

อูดิเนเซ่

อูดิเนเซ่ ของกุนซือ ลูก้า ก็อตติ ยังไม่มี แฟร์นานโด ฟอเรสเตียรี่, มาโต ยายาโล และ อิ๊กนาซิโอ ปุสเซ็ตโต้ ที่ยังเจ็บเหมือนเดิม

ทีมจะวาง ฮวน มุสโซ่ ยืนผู้รักษาประตู โรดรีโก้ เบเกา, บราม นุยติงค์ และ ซามี ยืนสามประสานเกมรับ แดนกลางมี เยนส์ สตรีเกอร์ ลาร์เซ่น, โรดรีโก้ เด ปาอูล, วัลเลซ, โตลกาย อาร์สลาน และ มาร์วิน ซีเกลาร์ แนวรุก โรเบร์โต้ เปเรย์ร่า ปั้นเกมหลัง เฟร์นานโด ยอเรนเต้ กองหน้าตัวเป้า

11 ผู้เล่นตามคาด

ปาร์ม่า (4-3-3) : ลุยจิ เซเป - อันเดรีย คอนติ, มัตเตีย บานี่, บรูโน่ อัลเวส, จูเซปเป้ เปซเซลล่า - ยูราย คุชก้า, กาสตอน บรุกมัน, ยัสมิน คูร์ติช - วาเลนติน มิไฮล่า, อันเดรียส คอร์เนลิอุส, แชร์วินโญ่

อูดิเนเซ่ (3-5-1-1) : ฮวน มุสโซ่ - โรดรีโก้ เบเกา, บราม นุยติงค์, ซามีร์ - เยนส์ สตรีเกอร์ ลาร์เซ่น, โรดรีโก้ เด ปาอูล, วัลเลซ, โตลกาย อาร์สลาน, มาร์วิน ซีเกลาร์ - โรเบร์โต้ เปเรย์ร่า - เฟร์นานโด ยอเรนเต้

สนาม : สตาดิโอ เอ็นนิโอ ตาร์ดินี่

ผู้ตัดสิน : มัสซิมิเลียโน่ อิร์ราติ


ผลงาน ปาร์ม่า 5 นัดล่าสุด
16/02/2021 เวโรน่า 2 : 1 ปาร์มา
08/02/2021 ปาร์มา 0 : 3 โบโลญญ่า
01/02/2021 นาโปลี 2 : 0 ปาร์มา
25/01/2021 ปาร์มา 0 : 2 ซามพ์โดเรีย
22/01/2021 ลาซิโอ 2 : 1 ปาร์มา
ผลงาน อูดิเนเซ่ 5 นัดล่าสุด
14/02/2021 โรม่า 3 : 0 อูดิเนเซ่
07/02/2021 อูดิเนเซ่ 2 : 0 เวโรน่า
31/01/2021 Spezia 0 : 1 อูดิเนเซ่
24/01/2021 อูดิเนเซ่ 0 : 0 อินเตอร์ มิลาน
20/01/2021 อูดิเนเซ่ 1 : 1 อตาลันต้า
สถิติการพบกัน ปาร์ม่า - อูดิเนเซ่
18/10/2020 อูดิเนเซ่ 3 : 2 ปาร์มา
26/01/2020 ปาร์มา 2 : 0 อูดิเนเซ่
02/09/2019 อูดิเนเซ่ 1 : 3 ปาร์มา
20/01/2019 อูดิเนเซ่ 1 : 2 ปาร์มา
20/08/2018 ปาร์มา 2 : 2 อูดิเนเซ่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 15 5 2 9 1 1 6 4 1 30 50
2. เอซี มิลาน 15 4 3 6 3 2 9 1 1 20 49
3. โรม่า 13 4 5 9 3 0 4 1 5 12 43
4. ยูเวนตุส 12 6 3 7 2 1 5 4 2 22 42
5. นาโปลี 13 1 7 7 1 3 6 0 4 24 40
6. อตาลันต้า 11 7 4 5 3 3 6 4 1 20 40
7. ลาซิโอ 12 4 6 6 2 3 6 2 3 7 40
8. ซัสเซาโล่ 9 7 6 3 4 3 6 3 3 3 34
9. เวโรน่า 9 6 7 6 2 3 3 4 4 4 33
10. ซามพ์โดเรีย 9 3 10 5 1 5 4 2 5 0 30
11. เจนัว 6 7 9 4 2 5 2 5 4 -7 25
12. ฟิออเรนติน่า 6 7 10 5 4 3 1 3 7 -10 25
13. โบโลญญ่า 6 6 10 4 3 4 2 3 6 -7 24
14. อูดิเนเซ่ 6 6 10 3 3 5 3 3 5 -8 24
15. เบเนเวนโต้ 6 6 10 2 4 5 4 2 5 -17 24
16. Spezia 6 6 11 2 3 6 4 3 5 -11 24
17. โตริโน่ 3 11 9 0 7 4 3 4 5 -8 20
18. กายารี่ 3 6 14 2 3 7 1 3 7 -17 15
19. ปาร์มา 2 7 13 1 4 6 1 3 7 -28 13
20. โครโตเน่ 3 3 16 3 1 7 0 2 9 -29 12

ความน่าจะเป็นของเกม

ปาร์ม่า สภาพทีมแย่เหลือเกินไม่ชนะใครมา 14 เกมติดต่อกันแถมแพ้มาแล้ว 5 เกมรวด เกมนี้มาเจอ อูดิเนเซ่ ที่พ่ายมาเกมล่าสุดหลังจากที่ก่อนหน้านี้ทำได้ดี เจ้าบ้านสู้แบบหลังพิงฝาต้องการแต้มเพื่อหนีตกชั้น แต่สภาพแบบนี้เต็มที่อาจจะได้แค่เสมอเท่านั้น

ผลที่คาด

ปาร์ม่า เสมอ อูดิเนเซ่ 1-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})