:::     :::

วิเคราะห์บอล เบเนเวนโต้ - โรม่า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564
6,714
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบเนเวนโต้
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 - 02:45
โรม่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 2 - 1
3 - 4 - 2 - 1
 
มอนติโป
 
บาร์บา
 
กลิค
 
ตูย่า
 
เดเปาลี
 
วิโอล่า
 
เชียตาเรลล่า
 
เฮเตมาย
 
คาปรารี่
 
ฟัลเก้
 
ลาปาดูล่า
 
โลเปซ
 
มันชินี่
 
ฟาซิโอ
 
สปินาซโซล่า
 
คาร์สดอร์ป
 
บียาร์
 
แวร์กตูต์
 
เปเรส
 
เปลเลกรินี่
 
มคิทาร์ยาน
 
มาโยรัล

เบเนเวนโต้

ฟิลิปโป้ อินซากี้ เทรนเนอร์ เบเนเวนโต้ เกมนี้ขาดแค่ กาเอตาโน่ เลติเซีย ที่เจ็บคนเดียว พร้อมกับได้ กราบริเอเล่ มอนชินี่ หายกลับมาร่วมถึง ริคคาร์โด้ อิมโปรต้า กับ อาร์ตูร์ ยอนิต้า พ้นโทษแบนกลับมา

เกมนี้จะวาง ลอเรนโซ่ มอนติโป ยืนด่านสุดท้าย กองหลัง ฟาบิโอ เดเปาลี, อเลสซานโดร ตูย่า, คามิล กลิค และ เฟเดริโก้ บาร์บา ทำหน้าที่ มิดฟิลด์มี เปอร์ปาริม เฮเตมาย, ปาสกวาเล่ เชียตตาเรลล่า และ นิโกลัส วิโอล่า ยืนสามประสาน แนวรุก ยาโก้ ฟัลเก้ ปั้นเกมกับ จานลูก้า คาปรารี่ ปั้นเกมให้ จานลูก้า ลาปาดูล่า เป็นกองหน้าตัวเป้า

โรม่า

เปาโล ฟอนเซก้า เทรนเนอร์โรม่า เกมนี้มีปัญหาพอสมควรเลยเมื่อทั้ง ไบรอัน คริสตานเต้ กับ โรเจอร์ อีบันเญซ เจ็บจากเกมล่าสุดต้องลุ้นหนักว่าจะไหวรึเปล่า ด้าน  นิโกโล่ ซานิโอโล่ กับ คริส สมอลลิ่ง ก็ยังไม่พร้อมช่วยทีม

เกมนี้จะให้ เปา โลเปซ ลงเฝ้าเสา กองหลังส่ง จานลูก้า มันชินี่, เฟเดริโก้ ฟาซิโอ และ เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า ทำหน้าที่ มิดฟิลด์มร ริค คาร์สดอร์ป, กอนซาโล่ บียาร์, จอร์แดน แวร์กตูต์ และ บรูโน่ เปเรส แนวรุกให้ ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ กับ เฮนริค มคิทาร์ยาน ปั้นเกมหลัง บอร์ฆา มาโยรัล กองหน้าตัวเป้า

11 ผู้เล่นตามคาด

เบเนเวนโต้ (4-3-2-1) : ลอเรนโซ่ มอนติโป - ฟาบิโอ เดเปาลี, อเลสซานโดร ตูย่า, คามิล กลิค, เฟเดริโก้ บาร์บา - เปอร์ปาริม เฮเตมาย, ปาสกวาเล่ เชียตตาเรลล่า, นิโกลัส วิโอล่า - ยาโก้ ฟัลเก้, จานลูก้า คาปรารี่ - จานลูก้า ลาปาดูล่า

โรม่า (3-4-2-1) : เปา โลเปซ - จานลูก้า มันชินี่, เฟเดริโก้ ฟาซิโอ, เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า - ริค คาร์สดอร์ป, กอนซาโล่ บียาร์, จอร์แดน แวร์กตูต์, บรูโน่ เปเรส - ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่, เฮนริค มคิทาร์ยาน - บอร์ฆา มาโยรัล

สนาม : สตาดิโอ ชิโร่ วิโกริโต้

ผู้ตัดสิน : ลูก้า ไปเร็ตโต้


ผลงาน เบเนเวนโต้ 5 นัดล่าสุด
13/02/2021 โบโลญญ่า 1 : 1 เบเนเวนโต้
07/02/2021 เบเนเวนโต้ 1 : 1 ซามพ์โดเรีย
31/01/2021 อินเตอร์ มิลาน 4 : 0 เบเนเวนโต้
23/01/2021 เบเนเวนโต้ 2 : 2 โตริโน่
17/01/2021 โครโตเน่ 4 : 1 เบเนเวนโต้
ผลงาน โรม่า 5 นัดล่าสุด
19/02/2021 บราก้า 0 : 2 โรม่า
14/02/2021 โรม่า 3 : 0 อูดิเนเซ่
07/02/2021 ยูเวนตุส 2 : 0 โรม่า
01/02/2021 โรม่า 3 : 1 เวโรน่า
23/01/2021 โรม่า 4 : 3 Spezia
สถิติการพบกัน เบเนเวนโต้ - โรม่า
19/10/2020 โรม่า 5 : 2 เบเนเวนโต้
06/09/2018 เบเนเวนโต้ 2 : 1 โรม่า
12/02/2018 โรม่า 5 : 2 เบเนเวนโต้
20/09/2017 เบเนเวนโต้ 0 : 4 โรม่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 15 5 2 9 1 1 6 4 1 30 50
2. เอซี มิลาน 15 4 3 6 3 2 9 1 1 20 49
3. โรม่า 13 4 5 9 3 0 4 1 5 12 43
4. ยูเวนตุส 12 6 3 7 2 1 5 4 2 22 42
5. นาโปลี 13 1 7 7 1 3 6 0 4 24 40
6. อตาลันต้า 11 7 4 5 3 3 6 4 1 20 40
7. ลาซิโอ 12 4 6 6 2 3 6 2 3 7 40
8. ซัสเซาโล่ 9 7 6 3 4 3 6 3 3 3 34
9. เวโรน่า 9 6 7 6 2 3 3 4 4 4 33
10. ซามพ์โดเรีย 9 3 10 5 1 5 4 2 5 0 30
11. เจนัว 6 7 9 4 2 5 2 5 4 -7 25
12. ฟิออเรนติน่า 6 7 10 5 4 3 1 3 7 -10 25
13. โบโลญญ่า 6 6 10 4 3 4 2 3 6 -7 24
14. อูดิเนเซ่ 6 6 10 3 3 5 3 3 5 -8 24
15. เบเนเวนโต้ 6 6 10 2 4 5 4 2 5 -17 24
16. Spezia 6 6 11 2 3 6 4 3 5 -11 24
17. โตริโน่ 3 11 9 0 7 4 3 4 5 -8 20
18. กายารี่ 3 6 14 2 3 7 1 3 7 -17 15
19. ปาร์มา 2 7 13 1 4 6 1 3 7 -28 13
20. โครโตเน่ 3 3 16 3 1 7 0 2 9 -29 12

ความน่าจะเป็นของเกม

เบเนเวนโต้ ชนะแค่นัดเดียวจาก 8 เกมหลังจนอันดับหล่นลงมาเรื่อยๆ ยังดีที่ 3 จาก 4 นัดหลังไม่แพ้ เกมนี้มาเจอ โรม่า ที่กำลังเล่นด้วยความมั่นใจเลย ทีเด็ดในเกมรุกมีมากกว่าอยู่แล้วคงไม่พลาดบุกคว้าสามแต้มกลับรัง

ผลที่คาด

เบเนเวนโต้ แพ้ โรม่า 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})