:::     :::

วิเคราะห์บอล สมุทรปราการ - ประจวบ

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564
1,458
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สมุทรปราการ
vs
วันอาทิตย์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 - 18:00
ประจวบ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
5 - 3 - 2
 
ปฏิวัติ
 
เอร์เนสโต
 
อริส
 
จักพัน
 
ศุภนันท์
 
ยุทธพิชัย
 
โอโนะ
 
พีรดนย์
 
เจริญศักดิ์
 
ธีรพล
 
ทาร์เดลี
 
ขวัญชัย
 
ศรันยู
 
โอราโฮวัช
 
ฟิลิปโปสยาน
 
อดุลย์
 
แรมซีย์
 
รัชพล
 
วันเฉลิม
 
ชุติพนธ์
 
โมตา
 
วิลเลียม

สมุทรปราการ ซิตี้

นพพล พลคำ จะพ้นโทษแบนในเกมนี้ แต่น่าจะกลับไปนั่งเป็นตัวสำรองเช่นเดิม ส่วนในรายของ ดาเนียล โตติ ยังต้องรอเช็กความฟิตอีกครั้ง หากยังไม่พร้อม ยุทธพิชัย เลิศล้ำ ยังพร้อมทำหน้าที่ในบทบาทปีกซ้ายตามเดิม ที่เหลืออยู่กันครบ พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี ยังคงเป็นจอมทัพ โดยมีกองหน้าอย่าง บาร์รอส ทาร์เดลี และ ธีระพล เยาะเย้ย เป็นคู่กองหน้าล่าตาข่าย

พีที ประจวบ

ศรันยู อินต๊ะราช จะพ้นโทษแบนกลับมาลงสนามอีกครั้ง ส่วนที่เหลือไม่มีปัญหา แนวรับสองคู่หู อัดนาน และ อาร์ตยอม ยังคงยืนปักหลัก โดยมี อดุลย์ หมื่นสมาน คอยช่วยผนึกแนวรับ แดนกลาง รัชพล นาวันโน ยังเป็นเป็นแกนหลักร่วมกับ ชุติพล และ วันเฉลิม โดยทิ้งคู่บราซิเลียนอย่าง โมตา และ วิลเลียม ไว้ล่าตาข่าย

11 ผู้เล่นตามคาด

สมุทรปราการ ซิตี้ (4-4-2) ปฏิวัติ คำไหม - ศุภนันท์ บุรีรัตน์, จักพัน ไพรสุวรรณ, อริส ซาริโฟวิช, เอร์เนสโต ภูมิภา - เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์, พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี, ยูโตะ โอโนะ, ยุทธพิชัย เลิศล้ำ - บาร์รอส ทาร์เดลี, ธีระพล เยาะเย้ย   

พีที ประจวบ (5-3-2) ขวัญชัย สุขล้อม - ศรันยู อินต๊ะราช, อัดนาน โอราโฮวัช, อาร์ตยอม ฟิลิปโปสยาน, อดุลย์ หมื่นสมาน, เอียน แรมซีย์ - รัชพล นาวันโน, วันเฉลิม ยิ่งยง, ชุติพนธ์ ทองแท้ - วิลเลน โมตา, วิลเลียม เอ็นริเก  

สนาม : กกท.บางพลี


ผลงาน สมุทรปราการ 5 นัดล่าสุด
17/02/2021 สมุทรปราการ 4 : 2 เมืองทอง ยูไนเต็ด
13/02/2021 ระยอง เอฟซี 0 : 1 สมุทรปราการ
10/02/2021 สมุทรปราการ 3 : 5 โปลิศ เทโร
07/02/2021 แบงค็อก ยูไนเต็ด 3 : 0 สมุทรปราการ
03/02/2021 เมืองทอง ยูไนเต็ด 1 : 0 สมุทรปราการ
ผลงาน ประจวบ 5 นัดล่าสุด
18/02/2021 ชลบุรี 0 : 1 ประจวบ
14/02/2021 ประจวบ 1 : 0 เชียงราย ยูไนเต็ด
11/02/2021 สุโขทัย 4 : 3 ประจวบ
07/02/2021 ประจวบ 2 : 1 สุพรรณบุรี
26/12/2020 ประทุม ยูไนเต็ด 2 : 0 ประจวบ
สถิติการพบกัน สมุทรปราการ - ประจวบ
27/09/2020 ประจวบ 0 : 3 สมุทรปราการ
24/08/2019 ประจวบ 2 : 0 สมุทรปราการ
18/05/2019 สมุทรปราการ 1 : 1 ประจวบ
17/06/2018 สมุทรปราการ 0 : 0 ประจวบ
24/02/2018 ประจวบ 2 : 0 สมุทรปราการ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ประทุม ยูไนเต็ด 18 3 0 9 2 0 9 1 0 29 57
2. การท่าเรือ เอฟซี 13 2 6 7 1 3 6 1 3 17 41
3. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 12 2 7 4 1 4 8 1 3 19 38
4. เมืองทอง ยูไนเต็ด 10 4 7 5 3 2 5 1 5 11 34
5. แบงค็อก ยูไนเต็ด 9 5 7 5 2 4 4 3 3 6 32
6. ราชบุรี 10 2 9 8 1 2 2 1 7 3 32
7. เชียงราย ยูไนเต็ด 9 4 6 4 3 3 5 1 3 9 31
8. สมุทรปราการ 9 4 7 5 2 3 4 2 4 7 31
9. นครราชสีมา 8 5 7 5 2 3 3 3 4 -2 29
10. โปลิศ เทโร 7 4 9 4 1 5 3 3 4 -12 25
11. ประจวบ 6 5 9 4 3 3 2 2 6 -6 23
12. สุโขทัย 7 2 11 4 1 6 3 1 5 -9 23
13. ชลบุรี 7 2 11 5 0 5 2 2 6 -12 23
14. สุพรรณบุรี 6 2 12 4 1 4 2 1 8 -8 20
15. ตราด เอฟซี 4 3 14 0 2 8 4 1 6 -18 15
16. ระยอง เอฟซี 3 1 16 3 0 7 0 1 9 -34 10

ประจวบมาซื้อเกมรับและสวนกลับเข้าสู้แน่ ซึ่งไม่ใช่งานง่ายสำหรับ สมุทรปราการ เวลาเจอทีมเล่นโซนรับลึก แม้จะทำผลงานมาได้ดีในเกมก่อน แต่นัดนี้พวกเขาจะเจอบททดสอบอีกแบบมองว่ารูปเกมไม่น่าเหลื่อมกันมาก และวัดกันที่ความเฉียบขาดของคู่กองหน้าเป็นหลัก ดูแล้วโอกาสเสมอกันนั้นมีสูง

ผลที่คาด : เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด