:::     :::

วิเคราะห์บอล อ้วยส์ก้า - โอซาซูน่า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564
2,788
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อ้วยส์ก้า
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 มีนาคม 2564 - 00:30
โอซาซูน่า

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 1 - 4 - 1
 
อัลบาโร่
 
อินซูอา
 
ซิโอวาส
 
ปูลีโด้
 
กาลาน
 
เซอัวเน่
 
รีโก้
 
เฟร์เรยโร่
 
มาฟเฟโอ
 
ราฟา มีร์
 
เอสกรีเช่
 
ม.เปเรซ
 
นาโช่
 
ด.การ์เซีย
 
อารีดาเน่
 
ซานเชซ
 
ออยเอร์
 
เบนฆา
 
ตอร์โร่
 
มอนกาโยล่า
 
ร.การ์เซีย
 
กาเยรี่

อ้วยส์ก้า

โฆเซ่ โรโฆ มาร์ติน หรือ ปาเชต้า ไม่มี กาสตอน ซิลวา, หลุยส์ การ์ลอส กอร์เรย่า ปินโต้ ลุยซินโญ่ กับ อันโตนิโอ บาเลร่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน เปโดร มอสเกร่า มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน ซานโดร รามีเรซ, ชินจิ โอกาซากิ, อีดริสซ่า ดูมเบีย, ฆาเบียร์ ออนตีเบโรส, เซร์คิโอ โกเมซ, เปโดร โลเปซ หรือ บอร์ฆา การ์เซีย ยังเป็นสำรอง 

ราฟา มีร์ จะเล่นกองหน้าคู่ ดาเนียล เอสกรีเช่ แดนกลางมี ปาโบล มาฟเฟโอ, ดาบิด เฟร์เรยโร่, มิเกล รีโก้, ไฆเม่ เซอัวเน่, ฆาเบียร์ กาลาน ลงทำเกม ส่วน ฆอร์เค่ ปูลีโด้, ดิมิตริออส ซิโอวาส, ปาโบล อินซูอา จะลงคุมแนวรับ โดยมี อัลบาโร่ เฟร์นานเดซ เฝ้าเสา

โอซาซูน่า 

จาโกบา อาร์ราซาเต้ ไม่มี อินญีโก้ เปเรซ, ฟากุนโด้ รอนกาญ่า, รูเบน มาร์ตีเนซ กับ เซร์คิโอ เอร์เรร่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ โรเบร์โต้ ตอร์เรส, ออยเอร์ ซานฆูร์โฆ, อูไน การ์เซีย, ดาร์โก้ บราซานาช กับ หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน ฆวน มานูเอล เปเรซ นายทวารมือสามจะได้ลงเฝ้าเสาหลังสองตัวหลักบาดเจ็บทั้งหมด 

โจนาธาน กาเยรี่ จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี เอ็นรีเก้ เบนฆา, ลูกัส ตอร์โร่, ออยเอร์ ซานฆูร์โฆ, จอน มอนกาโยล่า, รูเบน การ์เซีย ลงทำเกม ส่วน นาโช่ บีดาล, ดาบิด การ์เซีย, อารีดาเน่ เอร์นานเดซ, มานูเอล ซานเชซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ฆวน มานูเอล เปเรซ เฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด

อ้วยส์ก้า (3-5-2) : อัลบาโร่ เฟร์นานเดซ - ฆอร์เค่ ปูลีโด้, ดิมิตริออส ซิโอวาส, ปาโบล อินซูอา - ปาโบล มาฟเฟโอ, ดาบิด เฟร์เรยโร่, มิเกล รีโก้, ไฆเม่ เซอัวเน่, ฆาเบียร์ กาลาน - ดาเนียล เอสกรีเช่, ราฟา มีร์

โอซาซูน่า (4-1-4-1) : ฆวน มานูเอล เปเรซ - นาโช่ บีดาล, ดาบิด การ์เซีย, อารีดาเน่ เอร์นานเดซ, มานูเอล ซานเชซ - ออยเอร์ ซานฆูร์โฆ - เอ็นรีเก้ เบนฆา, ลูกัส ตอร์โร่, จอน มอนกาโยล่า, รูเบน การ์เซีย - โจนาธาน กาเยรี่  

สนาม : เอสตาดิโอ เอล อัลโกราซ, อ้วยส์ก้า 

ผู้ตัดสิน : การ์ลอส เดล เซร์โร่ กรานเด้ 


ผลงาน อ้วยส์ก้า 5 นัดล่าสุด
16/03/2021 บาร์เซโลน่า 4 : 1 เอสดี ฮูเอสก้า
07/03/2021 เอสดี ฮูเอสก้า 3 : 4 เซลต้า บีโก้
27/02/2021 เออิบาร์ 1 : 1 เอสดี ฮูเอสก้า
22/02/2021 เอสดี ฮูเอสก้า 3 : 2 กรานาดา ซีเอฟ
13/02/2021 เซบีย่า 1 : 0 เอสดี ฮูเอสก้า
ผลงาน โอซาซูน่า 5 นัดล่าสุด
14/03/2021 โอซาซูน่า 0 : 0 เรอัล บายาโดลิด
07/03/2021 โอซาซูน่า 0 : 2 บาร์เซโลน่า
28/02/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 0 : 1 โอซาซูน่า
23/02/2021 โอซาซูน่า 0 : 2 เซบีย่า
15/02/2021 เลบันเต้ 0 : 1 โอซาซูน่า
สถิติการพบกัน อ้วยส์ก้า - โอซาซูน่า
21/11/2020 โอซาซูน่า 1 : 1 เอสดี ฮูเอสก้า
26/07/2018 เอสดี ฮูเอสก้า 0 : 1 โอซาซูน่า
29/01/2018 เอสดี ฮูเอสก้า 1 : 0 โอซาซูน่า
02/09/2017 โอซาซูน่า 1 : 1 เอสดี ฮูเอสก้า
06/08/2017 เอสดี ฮูเอสก้า 1 : 3 โอซาซูน่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 19 6 2 10 3 1 9 3 1 32 63
2. บาร์เซโลน่า 18 5 4 9 4 1 9 1 3 38 59
3. เรอัล มาดริด 17 6 4 9 1 3 8 5 1 24 57
4. เซบีย่า 17 3 7 10 1 3 7 2 4 18 54
5. เรอัล โซเซียดาด 12 9 6 6 5 2 6 4 4 21 45
6. เรอัล เบติส 13 3 11 7 2 4 6 1 7 -5 42
7. บียาร์เรอัล 9 13 5 5 6 2 4 7 3 7 40
8. กรานาดา ซีเอฟ 10 6 11 8 3 3 2 3 8 -11 36
9. เลบันเต้ 8 11 8 5 7 2 3 4 6 1 35
10. เซลต้า บีโก้ 8 10 9 6 3 4 2 7 5 -6 34
11. แอธเลติก บิลเบา 9 7 11 7 2 4 2 5 7 6 34
12. บาเลนเซีย 7 9 11 5 5 3 2 4 8 -5 30
13. โอซาซูน่า 7 8 12 4 4 6 3 4 6 -12 29
14. คาดิส 7 8 12 3 4 7 4 4 5 -19 29
15. เกตาเฟ่ 7 7 13 5 4 5 2 3 8 -11 28
16. เรอัล บายาโดลิด 5 11 11 3 4 6 2 7 5 -12 26
17. เอลเช่ 5 9 13 3 6 4 2 3 9 -17 24
18. เดปอร์ติโบ อลาเบส 5 8 14 3 5 6 2 3 8 -20 23
19. เออิบาร์ 4 10 13 1 6 7 3 4 6 -11 22
20. เอสดี ฮูเอสก้า 3 11 13 2 5 6 1 6 7 -18 20

ทีมบ๊วย อ้วยส์ก้า กำลังต่อสู้เพื่อความอยู่รอด แต่ฟอร์มโดยรวมไม่ได้เหนือกว่า ขณะเดียวกัน โอซาซูน่า วางแผนมาเล่นเกมนี้แบบรัดกุมและทีมเยือนยังเล่นเกมสวนกลับอันตรายด้วยจึงมีโอกาสบุกมาแบ่งแต้มเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : อ้วยส์ก้า เสมอ โอซาซูน่า 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด