:::     :::

วิเคราะห์บอล บียาร์เรอัล - โอซาซูน่า

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564
3,255
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บียาร์เรอัล
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 11 เมษายน 2564 - 19:00
โอซาซูน่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 1 - 4 - 1
 
อาเซนโฆ
 
กอสต้า
 
เปา ตอร์เรส
 
โมรี
 
กาสปาร์
 
ปาเรโฆ
 
กาปู
 
ตรีเกโรส
 
มอยเซส
 
อัลกาเซร์
 
เคราร์ด
 
เอร์เรร่า
 
นาโช่
 
ด.การ์เซีย
 
อารีดาเน่
 
ฆวน กรูซ
 
มอนกาโยล่า
 
เบนฆา
 
บราซานาช
 
ตอร์โร่
 
ร.การ์เซีย
 
กาเยรี่

บียาร์เรอัล 

อูไน เอเมรี่ ไม่มี เปร์วีส เอสตูปินญาน กับ บีเซนเต้ อีบอร์ร่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ฟร็องซิส โกเกอแล็ง ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต แต่ ฮวน ฟอยธ์ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน ฟรานซิสโก้ อัลกาเซร์, มอยเซส โกเมซ, ฆวาเม่ กอสต้า, รามีโร่ ฟูเนส โมรี, รูเบน เปนญ่า หรือ อัลเบร์โต้ โมเรโน่ พร้อมสลับลงสนาม 

เคราร์ด โมเรโน่, ฟรานซิสโก้ อัลกาเซร์, มอยเซส โกเมซ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี มานูเอล ตรีเกโรส, เอเตียนน์ กาปู, ดาเนียล ปาเรโฆ ลงทำเกม ส่วน มารีโอ กาสปาร์, รามีโร่ ฟูเนส โมรี, เปา ตอร์เรส, ฆวาเม่ กอสต้า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เซร์คิโอ อาเซนโฆ เฝ้าเสา 

โอซาซูน่า 

จาโกบา อาร์ราซาเต้ ไม่มี อินญีโก้ เปเรซ, โฆนี โรดรีเกซ กับ รูเบน มาร์ตีเนซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ฟากุนโด้ รอนกาญ่า ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก แต่ จอน มอนกาโยล่า พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน โรเบร์โต้ ตอร์เรส, ออยเอร์ ซานฆูร์โฆ, อันเต้ บูดีเมียร์ หรือ หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า ยังเป็นสำรอง 

โจนาธาน กาเยรี่ จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี เอ็นรีเก้ เบนฆา, ดาร์โก้ บราซานาช, จอน มอนกาโยล่า, ลูกัส ตอร์โร่, รูเบน การ์เซีย ลงทำเกม ส่วน นาโช่ บีดาล, ดาบิด การ์เซีย, อารีดาเน่ เอร์นานเดซ, ฆวน กรูซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เซร์คิโอ เอร์เรร่า เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

บียาร์เรอัล (4-3-3) : เซร์คิโอ อาเซนโฆ - มารีโอ กาสปาร์, รามีโร่ ฟูเนส โมรี, เปา ตอร์เรส, ฆวาเม่ กอสต้า - มานูเอล ตรีเกโรส, เอเตียนน์ กาปู, ดาเนียล ปาเรโฆ - เคราร์ด โมเรโน่, ฟรานซิสโก้ อัลกาเซร์, มอยเซส โกเมซ  

โอซาซูน่า (4-1-4-1) : เซร์คิโอ เอร์เรร่า - นาโช่ บีดาล, ดาบิด การ์เซีย, อารีดาเน่ เอร์นานเดซ, ฆวน กรูซ - จอน มอนกาโยล่า - เอ็นรีเก้ เบนฆา, ดาร์โก้ บราซานาช, ลูกัส ตอร์โร่, รูเบน การ์เซีย - โจนาธาน กาเยรี่ 

สนาม : เอสตาดิโอ เด ลา เซรามีก้า, บียาร์เรอัล 

ผู้ตัดสิน : โฆเซ่ หลุยส์ มูนวยร่า มอนเตโร่ 


ผลงาน บียาร์เรอัล 5 นัดล่าสุด
09/04/2021 ดินาโม ซาเกร็บ 0 : 1 บียาร์เรอัล
03/04/2021 กรานาดา ซีเอฟ 0 : 3 บียาร์เรอัล
21/03/2021 บียาร์เรอัล 2 : 1 คาดิส
19/03/2021 บียาร์เรอัล 2 : 0 ดินาโม เคียฟ
15/03/2021 เออิบาร์ 1 : 3 บียาร์เรอัล
ผลงาน โอซาซูน่า 5 นัดล่าสุด
03/04/2021 โอซาซูน่า 0 : 0 เกตาเฟ่
25/03/2021 โอซาซูน่า 0 : 0 เออิบาร์
21/03/2021 เอสดี ฮูเอสก้า 0 : 0 โอซาซูน่า
14/03/2021 โอซาซูน่า 0 : 0 เรอัล บายาโดลิด
07/03/2021 โอซาซูน่า 0 : 2 บาร์เซโลน่า
สถิติการพบกัน บียาร์เรอัล - โอซาซูน่า
20/12/2020 โอซาซูน่า 1 : 3 บียาร์เรอัล
03/02/2020 บียาร์เรอัล 3 : 1 โอซาซูน่า
06/10/2019 โอซาซูน่า 2 : 1 บียาร์เรอัล
02/03/2017 โอซาซูน่า 1 : 4 บียาร์เรอัล
25/09/2016 บียาร์เรอัล 3 : 1 โอซาซูน่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 20 6 3 11 3 1 9 3 2 32 66
2. บาร์เซโลน่า 20 5 4 10 4 1 10 1 3 44 65
3. เรอัล มาดริด 19 6 4 10 1 3 9 5 1 28 63
4. เซบีย่า 18 4 7 11 1 3 7 3 4 19 58
5. เรอัล โซเซียดาด 12 10 7 6 6 3 6 4 4 16 46
6. เรอัล เบติส 14 4 11 8 2 4 6 2 7 -3 46
7. บียาร์เรอัล 11 13 5 6 6 2 5 7 3 11 46
8. เลบันเต้ 9 11 10 5 7 3 4 4 7 -2 38
9. เซลต้า บีโก้ 9 10 10 6 3 5 3 7 5 -6 37
10. แอธเลติก บิลเบา 9 10 11 7 4 4 2 6 7 6 37
11. กรานาดา ซีเอฟ 10 6 13 8 3 4 2 3 9 -15 36
12. คาดิส 9 8 13 4 4 7 5 4 6 -18 35
13. บาเลนเซีย 8 9 12 6 5 3 2 4 9 -5 33
14. โอซาซูน่า 7 10 12 4 5 6 3 5 6 -12 31
15. เกตาเฟ่ 7 9 14 5 5 6 2 4 8 -12 30
16. เอสดี ฮูเอสก้า 5 12 13 3 6 6 2 6 7 -14 27
17. เรอัล บายาโดลิด 5 12 12 3 5 6 2 7 6 -13 27
18. เอลเช่ 5 11 14 3 7 4 2 4 10 -19 26
19. เดปอร์ติโบ อลาเบส 5 9 16 3 5 7 2 4 9 -23 24
20. เออิบาร์ 4 11 15 1 6 8 3 5 7 -14 23

บียาร์เรอัล ตั้งเป้าเก็บชัยชนะจากเกมนี้เพื่อรักษาความหวังในการลุ้นแย่งตั๋วเล่นฟุตบอลยุโรป ขณะที่ โอซาซูน่า ต้องการเก็บคะแนนเพิ่มเพื่อความอยู่รอดปลอดภัย แม้ทีมเยือนจะเล่นเกมรับเหนียวพอตัวไม่เสียประตูตลอด 3 เกมหลังแต่ก็เล่นเกมรุกฝืดยิงไม่ได้ 4 เกมติดเช่นกัน ดังนั้น บียาร์เรอัล จะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าสอยทีมเยือนตามเป้าหมาย

ผลที่คาด : บียาร์เรอัล ชนะ โอซาซูน่า 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด