:::     :::

วิเคราะห์บอล ฮอฟเฟ่นไฮม์ - เลเวอร์คูเซ่น

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564
7,317
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฮอฟเฟ่นไฮม์
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 12 เมษายน 2564 - 01:30
เลเวอร์คูเซ่น

ผังนักเตะที่คาด

3 - 1 - 4 - 2
3 - 2 - 4 - 1
 
เบามันน์
 
ริชาร์ดส์
 
กริลลิทช์
 
พอสช์
 
ซามาสเซคู
 
แซสเซญง
 
เบาม์การ์ทเนอร์
 
รูดี้
 
คาเดราเบ็ค
 
ครามาริช
 
เบบู
 
ฮราเด็คกี้
 
ทาห์
 
เบนเดอร์
 
แท็ปโซบา
 
อารานกีซ
 
ปาลาซิออส
 
เบลลาราบี้
 
เดเมียร์บาย
 
เวียร์ทซ์
 
ซิงกราเฟ่น
 
ชิค

ฮอฟเฟ่นไฮม์

ฮอฟเฟ่นไฮม์ ของกุนซือ เซบาสเตียน เฮอเนส  แพ้รวดมา 3 เกมติดหลังล่าสุดบุกไปพ่าย เอาก์สบวร์ก 1-2  

ความพร้อมเกมนี้จะไม่มี มิยัต กาซิโนวิช, คอนสแตนตินอส สตาฟิลิดิส และ เควิน โฟ้กท์, เออร์มิน บิคัคซิช, เดนนิส เกรเกอร์ และ ฮาวาร์ด นอร์ดเวลท์ ที่บาดเจ็บทั้งหมด 

เฮอเนส จะปรับตำแหน่งเกมรุกแค่เพียงสองตำแหน่ง ก็คือ ไรอัน แซสเซญง และ อันเดร ครามาริช จะคืนเป็นตัวจริง 


เลเวอร์คูเซ่น

"ห้างยา" ของกุนซือขัดตาทัพ ฮานเนส โวล์ฟ ประเดิมสนามการคุมทีมนัดแรกด้วยดีเปิดบ้านเชือด ชาลเก้ 2-1 ปัจจุบันรั้งอันดับที่ 6 ของตาราง แต่ก็ตามอันดับ 4 ถึง 10 คะแนน 

ความพร้อมล่าสุดไม่มี ซานติอาโก้ อารีอาส และ ลาร์ส เบนเดอร์ ที่อยู่ในช่วงฟื้นฟูร่างกาย ขณะที่ ทิโมธี โฟซู-เมนซาห์ และ ยูเลี่ยน เบาม์การ์ทลิงเงอร์ รอขึ้นเขียงผ่าตัดเอ็นหัวเข่าทั้งสองคน

คาดว่าเกมนี้ ฮานเนส โวล์ฟ จะมีการปรับทัพในแดนหน้าเพียงเล็กน้อยโดย โฟลเรียน เวียร์ทซ์, ดาเนียล ซิงกราเฟ่น และ พาทริค ชิค จะคืนตัวจริงอีกครัง 


11 ผู้เล่นตามคาด 

ฮอฟเฟ่นไฮม์ (3-1-4-2) : โอลิเวอร์ เบามันน์ - ชเตฟาน พอสช์, โฟลเรียน กริลลิทช์, คริส ริชาร์ดส์ - เดียดี้ ซามาสเซคู - พาเวล คาเดราเบ็ค, เซบาสเตียน รูดี้, คริสตอฟ เบาม์การ์ทเนอร์, ไรอัน แซสเซญง - อิห์ลาส เบบู, อันเดร ครามาริช

เลเวอร์คูเซ่น (3-2-4-1) : ลูคัส ฮราเด็คกี้ - โยนาธาน ทาห์, สเวน เบนเดอร์, เอ็ดมอนด์ แท็ปโซบา - ชาร์ลซ์ อารานกีซ, เอเซเกล ปาลาซิออส - คาริม เบลลาราบี้, เคเรม เดเมียร์บาย, โฟลเรียน เวียร์ทซ์, ดาเนียล ซิงกราเฟ่น - พาทริค ชิค

สนาม : ไรน์ เน็คคาร์ อารีน่า 


ผลงาน ฮอฟเฟ่นไฮม์ 5 นัดล่าสุด
03/04/2021 เอาก์สบวร์ก 2 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
21/03/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 : 2 ไมนซ์
15/03/2021 สตุ๊ตการ์ต 2 : 0 ฮอฟเฟ่นไฮม์
06/03/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
28/02/2021 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
ผลงาน เลเวอร์คูเซ่น 5 นัดล่าสุด
03/04/2021 เลเวอร์คูเซ่น 2 : 1 ชาลเก้ 04
21/03/2021 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 3 : 0 เลเวอร์คูเซ่น
14/03/2021 เลเวอร์คูเซ่น 1 : 2 Arminia Bielefeld
06/03/2021 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 0 : 1 เลเวอร์คูเซ่น
01/03/2021 เลเวอร์คูเซ่น 1 : 2 ไฟร์บวร์ก
สถิติการพบกัน ฮอฟเฟ่นไฮม์ - เลเวอร์คูเซ่น
14/12/2020 เลเวอร์คูเซ่น 4 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
01/02/2020 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 : 1 เลเวอร์คูเซ่น
31/08/2019 เลเวอร์คูเซ่น 0 : 0 ฮอฟเฟ่นไฮม์
30/03/2019 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 4 : 1 เลเวอร์คูเซ่น
03/11/2018 เลเวอร์คูเซ่น 1 : 4 ฮอฟเฟ่นไฮม์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 20 5 3 10 4 0 10 1 3 44 65
2. ไลป์ซิก 18 6 4 10 2 2 8 4 2 29 60
3. โวล์ฟสบวร์ก 15 9 4 9 4 0 6 5 4 23 54
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 14 11 3 8 6 0 6 5 3 19 53
5. ดอร์ทมุนด์ 14 4 10 7 2 4 7 2 6 17 46
6. เลเวอร์คูเซ่น 12 7 8 6 4 4 6 3 4 13 43
7. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 9 13 6 5 8 1 4 5 5 8 40
8. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 10 10 8 6 4 4 4 6 4 5 40
9. สตุ๊ตการ์ต 10 9 9 4 6 4 6 3 5 6 39
10. ไฟร์บวร์ก 10 7 11 6 4 4 4 3 7 -2 37
11. เอาก์สบวร์ก 9 5 14 5 3 6 4 2 8 -13 32
12. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 8 6 13 5 2 6 3 4 7 -6 30
13. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 9 12 3 4 7 4 5 5 -11 30
14. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 6 8 14 4 3 7 2 5 7 -14 26
15. Arminia Bielefeld 7 5 16 5 1 9 2 4 7 -24 26
16. ไมนซ์ 6 7 14 3 3 8 3 4 6 -19 25
17. โคโลญจน์ 5 8 14 1 5 7 4 3 7 -22 23
18. ชาลเก้ 04 2 7 19 2 3 10 0 4 9 -53 13
ฮอฟเฟ่นไฮม์ ไม่ปลอดภัยเสียทีเดียวเพราะห่างอันดับ 16 เพียง 4 คะแนน ส่วน เลเวอร์ฯ ยังต้องพยายามเกาะพื้นที่ยูโรปา ลีก ต่อไปให้ได้ ดูแล้วเจ้าถิ่นเจอความกดดันมากกว่าอีกทั้งไม่อยู่ในฟอร์มที่ดี มีโอกาสถึงขั้นแพ้คาบ้านได้เลย

ผลที่คาด : ฮอฟเฟ่นไฮม์ แพ้ เลเวอร์คูเซ่น 1-2 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด