:::     :::

วิเคราะห์บอล เอซี มิลาน - เจนัว

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564
4,327
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอซี มิลาน
vs
วันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน 2564 - 17:30
เจนัว

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 5 - 2
 
ดอนนารุมม่า
 
แอร์กน็องเดซ
 
โทโมริ
 
เคียร์
 
ดาโลต์
 
เกสซี่
 
เบนนาเซอร์
 
เรบิช
 
ชาลาโนกลู
 
ซาแลเมเกอร์ส
 
เลเอา
 
เปริน
 
โกลดานิก้า
 
ซาปาต้า
 
มาซิเอลโล่
 
กิโยเน่
 
เบห์รามี่
 
เมเลโกนี่
 
สตรอทมัน
 
ซีบอร์ร่า
 
เดสโตร
 
สกามัชช่า

เอซี มิลาน

สเตฟาโน่ ปิโอลี่ กุนซือ เอซี มิลาน เกมนี้ขาด ดาเนี่ยล มัลดินี่ กับ ดาวิเด้ คาลาเบรีย ที่เจ็บ ด้าน ซลาตัน อบราฮิโมวิช ติดโทษแบน

เกมนี้ส่ง จานลุยจิ ดอนนารุมม่า เฝ้าเสา กองหลังมี ดีโอโก้ ดาโลต์, ไซม่อน เคียร์, ฟิคาโย่ โทโมริ และ เตโอ แอร์กน็องเดซ ทำหน้าที่ มิดฟิลด์ อิสมาเอล เบนนาเซอร์ กับ ฟร้องค์ เกสซีเย่ คอยคุม เกมรุก อเล็กซิส ซาแลร์เมเกอร์, ฮาคาน ชาลาโนกลู และ อันเต้ เรบิช เป็นสามประสาน กองหน้า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยืนหัวหอก

เจนัว

ดาวิเด้ บัลลาร์ดินี่ กุนซือ เจนัว ไม่มี ลูก้า เปลเลกรินี่ ที่เจ็บ ส่วน โดเมนิโก้ คริสซืโต้ ติดโทษแบน แต่ได้ เลนนาร์ท ซีบอร์ร่า หายกลับมาช่วยทีมเช่นเดียวกับ เควิน สตรอทมัน พ้นโทษแบน

มัตเตีย เปริน ลงยืนผู้รักษาประตู กองหลังวาง เอโดอาร์โด้ โกลดานิก้า, คริส ซาปาต้า และ อันเดรีย มาซิเอลโล่ เป็นสามประสาน แดนกลางมี เปาโล กิโยเน่, วาลอน เบห์รามี่, ฟิลิปโป เมเลโกนี่, เควิน สตรอทมัน และ เลนนาร์ท ซีบอร์ร่า กองหน้า มัตเตีย เดสโตร จับคู่กับ จานลูก้า สกามัชช่า

11 ผู้เล่นตามคาด

เอซี มิลาน (4-2-3-1) : จานลุยจิ ดอนนารุมม่า - ดีโอโก้ ดาโลต์, ไซม่อน เคียร์, ฟิคาโย่ โทโมริ, เตโอ แอร์กน็องเดซ - อิสมาเอล เบนนาเซอร์, ฟร้องค์ เกสซี่ - อเล็กซิส ซาแลร์เมเกอร์, ฮาคาน ชาลาโนกลู, อันเต้ เรบิช - ราฟาเอล เลเอา

เจนัว (3-5-2) : มัตเตีย เปริน - เอโดอาร์โด้ โกลดานิก้า, คริส ซาปาต้า, อันเดรีย มาซิเอลโล่ - เปาโล กิโยเน่, วาลอน เบห์รามี่, ฟิลิปโป เมเลโกนี่, เควิน สตรอทมัน, เลนนาร์ท ซีบอร์ร่า - มัตเตีย เดสโตร, จานลูก้า สกามัชช่า

สนาม : ซาน ซีโร่

ผู้ตัดสิน : จานเปาโล ชัลวาเรเซ่


ผลงาน เอซี มิลาน 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 ปาร์มา 1 : 3 เอซี มิลาน
03/04/2021 เอซี มิลาน 1 : 1 ซามพ์โดเรีย
22/03/2021 ฟิออเรนติน่า 2 : 3 เอซี มิลาน
19/03/2021 เอซี มิลาน 0 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
15/03/2021 เอซี มิลาน 0 : 1 นาโปลี
ผลงาน เจนัว 5 นัดล่าสุด
11/04/2021 ยูเวนตุส 3 : 1 เจนัว
03/04/2021 เจนัว 1 : 1 ฟิออเรนติน่า
20/03/2021 ปาร์มา 1 : 2 เจนัว
14/03/2021 เจนัว 1 : 1 อูดิเนเซ่
07/03/2021 โรม่า 1 : 0 เจนัว
สถิติการพบกัน เอซี มิลาน - เจนัว
17/12/2020 เจนัว 2 : 2 เอซี มิลาน
08/03/2020 เอซี มิลาน 1 : 2 เจนัว
06/10/2019 เจนัว 1 : 2 เอซี มิลาน
21/01/2019 เจนัว 0 : 2 เอซี มิลาน
01/11/2018 เอซี มิลาน 2 : 1 เจนัว

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 23 5 2 13 1 1 10 4 1 42 74
2. เอซี มิลาน 19 6 5 6 5 4 13 1 1 22 63
3. ยูเวนตุส 18 8 4 12 2 2 6 6 2 34 62
4. อตาลันต้า 18 7 5 9 3 3 9 4 2 33 61
5. นาโปลี 19 2 9 10 1 3 9 1 6 31 59
6. ลาซิโอ 17 4 8 9 2 3 8 2 5 8 55
7. โรม่า 16 6 8 11 3 2 5 3 6 10 54
8. ซัสเซาโล่ 11 10 9 4 7 3 7 3 6 1 43
9. เวโรน่า 11 8 11 6 3 6 5 5 5 3 41
10. ซามพ์โดเรีย 10 6 14 6 2 7 4 4 7 -6 36
11. โบโลญญ่า 9 7 14 6 3 5 3 4 9 -7 34
12. อูดิเนเซ่ 8 9 13 5 3 7 3 6 6 -8 33
13. เจนัว 7 11 12 4 6 5 3 5 7 -12 32
14. สเปเซีย 8 8 14 4 5 6 4 3 8 -15 32
15. ฟิออเรนติน่า 7 9 14 5 5 6 2 4 8 -11 30
16. เบเนเวนโต้ 7 9 14 2 6 8 5 3 6 -25 30
17. โตริโน่ 5 12 12 1 8 5 4 4 7 -10 27
18. กายารี่ 5 7 18 3 3 9 2 4 9 -20 22
19. ปาร์มา 3 11 16 2 5 9 1 6 7 -30 20
20. โครโตเน่ 4 3 23 4 1 9 0 2 14 -40 15

ความน่าจะเป็นของเกม

เอซี มิลาน กลับมาเดินหน้าเก็บแต้มอีกครั้ง แม้จะลุ้นแชมป์ยากแต่ก็ต้องรักษาพื้นที่แชมเปี้ยนส์ ลีกไว้ ด้าน เจนัว ฟอร์มเอาแน่เอานอนไม่ได้ เกมรับเสียประตูง่ายอยู่แล้ว เกมนี้เจ้าบ้านคงเอาชนะไปได้ไม่ยาก

ผลที่คาด

เอซี มิลาน ชนะ เจนัว 3-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด