:::     :::

วิเคราะห์บอล โตริโน่ - โรม่า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564
4,986
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โตริโน่
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน 2564 - 23:00
โรม่า

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
3 - 4 - 2 - 1
 
มิลินโควิช-ซาวิช
 
เบรแมร์
 
เอ็นคูลู
 
อิซโซ่
 
อันซัลดี้
 
แวร์ดี้
 
มานดราโกร่า
 
รินคอน
 
วอยโวด้า
 
เบล็อตติ
 
ซานาเบรีย
 
โลเปซ
 
มันชินี่
 
อีบันเญซ
 
ฟาซิโอ
 
คาร์สดอร์ป
 
บียาร์
 
แวร์ตูต์
 
บรูโน่ เปเรส
 
การ์เลส เปเรซ
 
เปโดร
 
มาโยรัล

โตริโน่

ดาวิเด้ นิโคล่า เทรนเนอร์ โตริโน่ เกมนี้ขาดแค่ ซัลวาตอเร่ ซิริกู คนเดียว โดยได้ ลีอานโก้ กองหลังกลับมาช่วยทีมได้

เกมนี้มีจะให้ วานย่า มิลินโควิช-ซาวิช เฝ้าเสา กองหลัง อาร์มานโด้ อิซโซ่, นิโคล่า เอ็นคูลู และ เกลยซอน เบรแมร์ เป็นสามประสาน แดนกลาง เมอร์กิม วอยโวด้า, โตมาส รินคอน, โรลันโด้ มานดราโกร่า, ซิโมเน่ แวร์ดี้ และ คริสเตียน อันซัลดี้ ทำหน้าที่ ส่วนกองหน้า อันโตนิโอ ซานาเบรีย กับ อันเดรีย เบล็อตติ ล่าตาข่าย

โรม่า

เปาโล ฟอนเซก้า กุนซือโรม่า เกมนี้ยังขาดแข้งเยอะเหมือนเดิมทั้ง นิโกโล่ ซานิโอโล่, คริส สมอลลิ่ง, สเตฟาน เอล ชาราวี, มาราช คุมบุลล่า และ เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า ด้าน ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ ติดโทษแบน แต่ได้ บรูโน่ เปเรส ที่ติดโทษแบนในบอลยุโรปกลับมา

เปา โลเปซ ยืนด้านสุดท้าย กองหลังมี จานลูก้า มันชินี่, โรเจอร์ อีบันเญซ และ เฟเดริโก้ ฟาซิโอ มิดฟิลด์ ริค คาร์สดอร์ป, กอนซาโล่ บียาร์, จอร์แดน แวร์ตูต์ และ บรูโน่ เปเรส ทำเกม แนวรุก การ์เลส เปเรซ กับ เปโดร โรดรีเกซ ปั้นเกม กองหน้าเป็น บอร์ฆา มาโยรัล 

11 ผู้เล่นตามคาด

โตริโน่ (3-5-2) : วานย่า มิลินโควิช-ซาวิช - อาร์มานโด้ อิซโซ่, นิโคล่า เอ็นคูลู, เกลยซอน เบรแมร์ - เมอร์กิม วอยโวด้า, โตมาส รินคอน, โรลันโด้ มานดราโกร่า, ซิโมเน่ แวร์ดี้, คริสเตียน อันซัลดี้ - อันโตนิโอ ซานาเบรีย, อันเดรีย เบล็อตติ

โรม่า (3-4-2-1) : เปา โลเปซ - จานลูก้า มันชินี่, โรเจอร์ อีบันเญซ, เฟเดริโก้ ฟาซิโอ - ริค คาร์สดอร์ป, กอนซาโล่ บียาร์, จอร์แดน แวร์ตูต์, บรูโน่ เปเรส - การ์เลส เปเรซ, เปโดร โรดรีเกซ - บอร์ฆา มาโยรัล

สนาม : สตาดิโอ โอลิมปิโก กรานเด้ โตริโน่

ผู้ตัดสิน : ดาวิเด้ มาสซ่า


ผลงาน โตริโน่ 5 นัดล่าสุด
11/04/2021 อูดิเนเซ่ 0 : 1 โตริโน่
03/04/2021 โตริโน่ 2 : 2 ยูเวนตุส
21/03/2021 ซามพ์โดเรีย 1 : 0 โตริโน่
17/03/2021 โตริโน่ 3 : 2 ซัสเซาโล่
14/03/2021 โตริโน่ 1 : 2 อินเตอร์ มิลาน
ผลงาน โรม่า 5 นัดล่าสุด
16/04/2021 โรม่า 1 : 1 อาแย็กซ์
11/04/2021 โรม่า 1 : 0 โบโลญญ่า
09/04/2021 อาแย็กซ์ 1 : 2 โรม่า
03/04/2021 ซัสเซาโล่ 2 : 2 โรม่า
22/03/2021 โรม่า 0 : 2 นาโปลี
สถิติการพบกัน โตริโน่ - โรม่า
18/12/2020 โรม่า 3 : 1 โตริโน่
30/07/2020 โตริโน่ 2 : 3 โรม่า
06/01/2020 โรม่า 0 : 2 โตริโน่
19/01/2019 โรม่า 3 : 2 โตริโน่
19/08/2018 โตริโน่ 0 : 1 โรม่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 23 5 2 13 1 1 10 4 1 42 74
2. เอซี มิลาน 19 6 5 6 5 4 13 1 1 22 63
3. ยูเวนตุส 18 8 4 12 2 2 6 6 2 34 62
4. อตาลันต้า 18 7 5 9 3 3 9 4 2 33 61
5. นาโปลี 19 2 9 10 1 3 9 1 6 31 59
6. ลาซิโอ 17 4 8 9 2 3 8 2 5 8 55
7. โรม่า 16 6 8 11 3 2 5 3 6 10 54
8. ซัสเซาโล่ 11 10 9 4 7 3 7 3 6 1 43
9. เวโรน่า 11 8 11 6 3 6 5 5 5 3 41
10. ซามพ์โดเรีย 10 6 14 6 2 7 4 4 7 -6 36
11. โบโลญญ่า 9 7 14 6 3 5 3 4 9 -7 34
12. อูดิเนเซ่ 8 9 13 5 3 7 3 6 6 -8 33
13. เจนัว 7 11 12 4 6 5 3 5 7 -12 32
14. สเปเซีย 8 8 14 4 5 6 4 3 8 -15 32
15. ฟิออเรนติน่า 7 9 14 5 5 6 2 4 8 -11 30
16. เบเนเวนโต้ 7 9 14 2 6 8 5 3 6 -25 30
17. โตริโน่ 5 12 12 1 8 5 4 4 7 -10 27
18. กายารี่ 5 7 18 3 3 9 2 4 9 -20 22
19. ปาร์มา 3 11 16 2 5 9 1 6 7 -30 20
20. โครโตเน่ 4 3 23 4 1 9 0 2 14 -40 15

ความน่าจะเป็นของเกม

โตริโน่ เร่งเครื่องขึ้นมาพอหายใจได้คล่องขึ้นแต่ก็ยังต้องหนีตกชั้นต่อ เกมนี้มาเจอกับ โรม่า มีล้าเหมือนกันหลังกรำศึกมาติดๆ แม้ศักยภาพจะเหนือกว่าแต่เชื่อใจเจ้าบ้านน่าจะมีแต้มติดมือได้

ผลที่คาด

โตริโน่ เสมอ โรม่า 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด