:::     :::

วิเคราะห์บอล ลีดส์ ยูไนเต็ด - ลิเวอร์พูล

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564
16,474
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลีดส์ ยูไนเต็ด
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 19 เมษายน 2564 - 02:00
ลิเวอร์พูล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 3 - 3
 
เมส์ลิเย่ร์
 
อลิออสกี้
 
ค็อก
 
ยอเรนเต้
 
เอลิ่ง
 
ฟิลลิปส์
 
แฮร์ริสัน
 
โรเบิร์ตส์
 
ดัลลาส
 
คอสต้า
 
แบมฟอร์ด
 
อาลีสซง
 
เทรนท์
 
ฟิลลิปส์
 
คาบัค
 
โรเบิร์ตสัน
 
ติอาโก้
 
ฟาบินโญ่
 
มิลเนอร์
 
ซาลาห์
 
ฟีร์มีโน่
 
โชต้า

    ลีดส์ ยูไนเต็ด

    ยูงทอง เอาชนะได้ตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก โดยครั้งล่าสุดที่พวกเขาคว้าชัย 4 เกมติดในลีกสูงสุดในฤดูกาลเดียวกันเกิดขึ้นเมื่อเดือนเมษายน ปี 2001 (6 นัด)

    มาร์เซโล่ บีเอลซ่า กุนซือชาวอาร์เจนไตน์จะไม่มี เลียม คูเปอร์ กองหลังกัปตันทีมที่ติดโทษแบน โดย ปาสกาล สเตราค์ หรือ โรบิน ค็อก เตรียมออกสตาร์ทตัวจริงแทน

    ในรายของ ราฟินญ่า (ต้นขา) และ โรดรีโก้ โมเรโน่ (กล้ามเนื้อ) ยังต้องรอประเมินความพร้อมอยู่ ขณะที่ แจ็ค แฮร์ริสัน จะกลับมาลงสนามได้อีกครั้งหลังเล่นไม่ได้ในนัดที่แล้วเนื่องจากเจอ แมนฯ ซิตี้ ต้นสังกัดแม่ที่ปล่อยยืมตัวมา

    ลิเวอร์พูล

    หงส์แดง เอาชนะได้ตลอด 3 นัดหลังสุดในลีก ซึ่งเป็นเพียงหนสองเท่านั้นที่ทำได้ในฤดูกาลนี้ โดยพวกเขาเอาชนะได้ 5 จาก 6 นัดเยือนหลังสุดในลีกด้วย

    เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือชาวเยอรมันไม่มีปัญหานักเตะบาดเจ็บเพิ่มเติมหลังผ่านเกมที่ตกรอบแชมเปี้ยนส์ลีก มา โดย เคอร์ติส โจนส์ มีปัญหาที่กล้ามเนื้อ ขณะที่ ดิว็อก โอริกี้ ก็เจ็บจนพลาดมาตลอด 4 เกมหลังสุดแล้ว

    ส่วนกลุ่มที่เจ็บอยู่แล้วอย่าง โจ โกเมซ, จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, โฌแอล มาติป และ เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ ก็ยังพักยาวเหมือนเดิม

    11 ตัวจริงตามคาด

    ลีดส์ ยูไนเต็ด (4-1-4-1) : อัลลัน เมส์ลิเย่ร์ - ลุค เอลิ่ง, ดีเอโก้ ยอเรนเต้, โรบิน ค็อก, เอซกาน อลิออสกี้ - แคลวิน ฟิลลิปส์ - เอลแดร์ คอสต้า, สจ๊วร์ต ดัลลาส, ไทเลอร์ โรเบิร์ตส์, แจ็ค แฮร์ริสัน - แพทริก แบมฟอร์ด

    ลิเวอร์พูล (4-3-3) : อาลีสซง เบ็คเกอร์ - เทรท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์, แน็ท ฟิลลิปส์, โอซาน คาบัค, แอนดี้ โรเบิร์ตสัน - ติอาโก้ อัลกันตาร่า, ฟาบินโญ่, เจมส์ มิลเนอร์ - โมฮาเหม็ด ซาลาห์, โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่, ดีโอโก้ โชต้า

    ผู้ตัดสิน : แอนโธนี่ เทย์เลอร์


ผลงาน ลีดส์ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
03/04/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
20/03/2021 ฟูแล่ม 1 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
13/03/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 : 0 เชลซี
09/03/2021 เวสต์แฮม 2 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
ผลงาน ลิเวอร์พูล 5 นัดล่าสุด
15/04/2021 ลิเวอร์พูล 0 : 0 เรอัล มาดริด
10/04/2021 ลิเวอร์พูล 2 : 1 แอสตัน วิลล่า
07/04/2021 เรอัล มาดริด 3 : 1 ลิเวอร์พูล
04/04/2021 อาเซนอล 0 : 3 ลิเวอร์พูล
16/03/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 1 ลิเวอร์พูล
สถิติการพบกัน ลีดส์ ยูไนเต็ด - ลิเวอร์พูล
12/09/2020 ลิเวอร์พูล 4 : 3 ลีดส์ ยูไนเต็ด
30/11/2016 ลิเวอร์พูล 2 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
23/09/2009 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 : 1 ลิเวอร์พูล
29/02/2004 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 : 2 ลิเวอร์พูล
25/10/2003 ลิเวอร์พูล 3 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 23 5 4 12 2 3 11 3 1 44 74
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 19 9 4 9 3 4 10 6 0 29 66
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 17 5 9 7 1 7 10 4 2 18 56
4. เวสต์แฮม 16 7 9 9 4 3 7 3 6 11 55
5. เชลซี 15 9 7 7 5 3 8 4 4 19 54
6. ลิเวอร์พูล 15 7 9 8 2 6 7 5 3 16 52
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 14 8 10 7 3 5 7 5 5 17 50
8. เอฟเวอร์ตัน 14 7 10 5 4 7 9 3 3 3 49
9. อาเซนอล 13 7 12 6 4 6 7 3 6 8 46
10. ลีดส์ ยูไนเต็ด 14 3 14 6 3 6 8 0 8 0 45
11. แอสตัน วิลล่า 13 5 12 6 2 6 7 3 6 10 44
12. วูล์ฟแฮมป์ตัน 11 8 13 6 4 6 5 4 7 -9 41
13. คริสตัล พาเลซ 10 8 13 5 5 6 5 3 7 -19 38
14. เซาแธมป์ตัน 10 6 15 6 2 7 4 4 8 -17 36
15. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 9 8 15 5 5 6 4 3 9 -18 35
16. ไบรท์ตัน 7 12 12 2 8 6 5 4 6 -5 33
17. เบิร์นลี่ย์ 8 9 15 4 6 6 4 3 9 -19 33
18. ฟูแล่ม 5 12 16 2 4 11 3 8 5 -18 27
19. เวสต์บรอม 5 9 17 3 5 8 2 4 9 -31 24
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 2 26 3 1 12 1 1 14 -39 14

    ลีดส์ ยูไนเต็ด กำลังมั่นใจสุดขีด โดยนัดล่าสุดก็เอาชนะจ่าฝูงอย่าง แมนฯ ซิตี้ มาด้วย กระนั้น ลิเวอร์พูล เองก็ผลงานในลีกดีขึ้นมากเช่นกัน เทียบอาวุธหนักกันแล้ว ทีมเยือนยังดูดีกว่า เชื่อว่า หงส์แดง จะบุกเก็บชัยได้ในเกมนี้

    ผลที่คาด

    ลีดส์ ยูไนเต็ด แพ้ ลิเวอร์พูล 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด