:::     :::

วิเคราะห์บอล ยูเวนตุส - ปาร์ม่า

เพิ่ม : วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564
6,530
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ยูเวนตุส
vs
คืนวันพุธ ที่ 21 เมษายน 2564 - 01:45
ปาร์ม่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 3 - 3
 
บุฟฟ่อน
 
ซานโดร
 
เดอ ลิกต์
 
โบนุชชี่
 
ดานิโล่
 
แรมซี่ย์
 
อาร์ตูร์
 
เบนตันกูร์
 
กวาดราโด้
 
โรนัลโด้
 
ดีบาล่า
 
เซเป
 
บูซี่
 
บานี่
 
โอโซริโอ
 
เปซเซลล่า
 
แอร์นานี่
 
บรุกมัน
 
คูร์ติช
 
มาน
 
เปลเล่
 
มิไฮล่า

ยูเวนตุส

อันเดรีย ปีร์โล่ นายใหญ่ของ ยูเวนตุส เกมนี้ยังไม่มี เฟเดริโก้ แบร์นาเดสคี่ กับ เฟเดริโก้ เคียซ่า ไม่พร้อมช่วยทีม แต่จะได้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หายเจ็บพร้อมล่าตาข่าย

ผู้รักษาประตูให้ จานลุึยจิ บุฟฟ่อน ทำหน้าที่ กองหลังวาง ดานิโล่, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, มัทไธส์ เดอ ลิกต์ และ อเล็กซ์ ซานโดร กองกลางมี ฮวน กวาดราโด้, โรดรีโก้ เบนตันกูร์, อาร์ตูร์ และ อารอน แรมซี่ย์ ทำหน้าที่ กองหน้าเป็น คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กลับมาทำหน้าที่โดมี เปาโล ดีบาล่า เป็นคู่หู

ปาร์ม่า

โรแบร์โต้ ดาแวร์ซ่า กุนซือ ปาร์ม่า ยังไม่มีแจ้งเพียบทั้ง นิโกลุสซี่ คาวินย่า, ซิโมเน่ ยาโคโปนี, โรแบร์โต้ อินเกลเซ่, โยชัว เซิร์คซี และ วีล็อง ซีเปรียง ล่าสุดเสีย อันเดรีย คอนติ กับ ยูราย คุชก้า ไป แต่ ยาน การาโมห์, วาเลนติน มิไฮล่า และ ยอร์ดาน โอโซริโอ ฟิตกลับมารวมถึง ริคคาร์โด้ กายิโอโล่ พ้นโทษแบน

ลุยจิ เซเป ยืนด่านสุดท้าย กองหลังมี มักซีม บูซี่, มัตเตีย บานี่, ยอร์ดาน โอโซริโอ และ จูเซปเป้ เปซเซลล่า แดนกลางวาง แอร์นานี่, กาสตอน บรุกมัน และ ยัสมิน คูร์ติช เป็นสามประสาน แนวรุก เดนนิส มาน, กราเซียโน่ เปลเล่ และ วาเลนติน มิไฮล่า ล่าตาข่าย

11 ผู้เล่นตามคาด

ยูเวนตุส (4-4-2) : จานลุยจิ บุฟฟ่อน - ดานิโล่, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, มัทไธส์ เดอ ลิกต์, อเล็กซ์ ซานโดร - ฮวน กวาดราโด้, โรดรีโก้ เบนตันกูร์, อาร์ตูร์, อารอน แรมซี่ย์ - เปาโล ดีบาล่า, คริสเตียโน่ โรนัลโด้

ปาร์ม่า (4-3-3) : ลุยจิ เซเป - มักซีม บูซี่, มัตเตีย บานี่, ยอร์ดาน โอโซริโอ, จูเซปเป้ เปซเซลล่า - แอร์นานี่, กาสตอน บรุกมัน, ยัสมิน คูร์ติช - เดนนิส มาน, กราเซียโน่ เปลเล่, วาเลนติน มิไฮล่า

สนาม : อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม

ผู้ตัดสิน : ปิเอโร่ จาโคเมลลี่


ผลงาน ยูเวนตุส 5 นัดล่าสุด
18/04/2021 อตาลันต้า 1 : 0 ยูเวนตุส
11/04/2021 ยูเวนตุส 3 : 1 เจนัว
07/04/2021 ยูเวนตุส 2 : 1 นาโปลี
03/04/2021 โตริโน่ 2 : 2 ยูเวนตุส
21/03/2021 ยูเวนตุส 0 : 1 เบเนเวนโต้
ผลงาน ปาร์ม่า 5 นัดล่าสุด
18/04/2021 กายารี่ 4 : 3 ปาร์มา
10/04/2021 ปาร์มา 1 : 3 เอซี มิลาน
03/04/2021 เบเนเวนโต้ 2 : 2 ปาร์มา
20/03/2021 ปาร์มา 1 : 2 เจนัว
14/03/2021 ปาร์มา 2 : 0 โรม่า
สถิติการพบกัน ยูเวนตุส - ปาร์ม่า
20/12/2020 ปาร์มา 0 : 4 ยูเวนตุส
20/01/2020 ยูเวนตุส 2 : 1 ปาร์มา
24/08/2019 ปาร์มา 0 : 1 ยูเวนตุส
03/02/2019 ยูเวนตุส 3 : 3 ปาร์มา
02/09/2018 ปาร์มา 1 : 2 ยูเวนตุส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 23 6 2 13 1 1 10 5 1 42 75
2. เอซี มิลาน 20 6 5 7 5 4 13 1 1 23 66
3. อตาลันต้า 19 7 5 10 3 3 9 4 2 34 64
4. ยูเวนตุส 18 8 5 12 2 2 6 6 3 33 62
5. นาโปลี 19 3 9 10 2 3 9 1 6 31 60
6. ลาซิโอ 18 4 8 10 2 3 8 2 5 10 58
7. โรม่า 16 6 9 11 3 2 5 3 7 8 54
8. ซัสเซาโล่ 12 10 9 5 7 3 7 3 6 3 46
9. เวโรน่า 11 8 12 6 3 6 5 5 6 1 41
10. ซามพ์โดเรีย 11 6 14 7 2 7 4 4 7 -4 39
11. โบโลญญ่า 10 7 14 7 3 5 3 4 9 -4 37
12. อูดิเนเซ่ 9 9 13 5 3 7 4 6 6 -7 36
13. เจนัว 7 11 13 4 6 5 3 5 8 -13 32
14. สเปเซีย 8 8 15 4 5 6 4 3 9 -18 32
15. โตริโน่ 6 12 12 2 8 5 4 4 7 -8 30
16. ฟิออเรนติน่า 7 9 15 5 5 6 2 4 9 -13 30
17. เบเนเวนโต้ 7 9 15 2 6 8 5 3 7 -27 30
18. กายารี่ 6 7 18 4 3 9 2 4 9 -19 25
19. ปาร์มา 3 11 17 2 5 9 1 6 8 -31 20
20. โครโตเน่ 4 3 24 4 1 10 0 2 14 -41 15

ความน่าจะเป็นของเกม

ยูเวนตุส แพ้ อตาลันต้า มาในเกมล่าสุดทำให้ทีมต้องสู้อย่างหนักกับพื้นที่ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เกมนี้มาเจอ ปาร์ม่า ที่ย่ำแย่มาต่อเนื่อง เจ้าบ้านที่เน้นเต็มที่เกมนี้คงเก็บสามแต้มตามเป้า

ผลที่คาด

ยูเวนตุส ชนะ ปาร์ม่า 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด