:::     :::

วิเคราะห์บอล ดอร์ทมุนด์ - ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

เพิ่ม : วันพุธที่ 21 เมษายน 2564
5,271
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ดอร์ทมุนด์
vs
คืนวันพุธ ที่ 21 เมษายน 2564 - 01:30
ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 2 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
ฮิทซ์
 
เกร์เรยโร่
 
ฮุมเมิ่ลส์
 
อคานจี
 
โมเรย์
 
ดาอู๊ด
 
บรันด์ท
 
เบลลิงแฮม
 
รอยส์
 
ฮาแลนด์
 
อาซาร์
 
ลูเธ่
 
ทริมเมิ่ล
 
ฟรีดริช
 
คน็อคเค่
 
เลนซ์
 
เพรอเมิ่ล
 
อันดริช
 
บึลแทร์
 
ครูเซ่
 
เอ็นโดะ
 
มูซ่า

ดอร์ทมุนด์

"เสือเหลือง" ที่ปัจุบันให้ แอร์ดิน เทอร์ซิช กลับมามีหวังลุ้นท็อปโฟร์อีกครั้งหลังชนะนัดล่าสุด ขณะที่ แฟร้งค์เฟิร์ต สะดุดรอ

ความพร้อมล่าสุดชวดใช้งานกลุ่มแข้งเจ็บ, มาร์เซล ชเมลเซอร์, ดาน-อักเซล ซากาดู,, ยุสซูฟา มูโกโก้ และ อักเซล วิทเซล ทั้งหมด แต่จะได้ เจดอน ซานโช่ ฟิตกลับคืนทีม 

การจัดทัพยึดระบบ 4-1-2-3 แดนกลางใช้ ยูเลี่ยน บรันท์ด ปั้นเกมร่วมกับ จู๊ด เบลลิงแฮม โดยมี มาห์มูด ดาอู๊ด คอยตัดเกม สามประสานแนวรุกหน้าเป้าจัด เออร์ลิง ฮาแลนด์ 


ยูเนียน เบอร์ลิน

"ช่างตีเหล็ก" ของเทรนเนอร์ อูร์ส ฟิสเชอร์ ทำผลงานดีขึ้นช่วงหลังจนมีลุ้นโควตายุโรป โดยเพิ่งเอาชนะ สตุ๊ตการ์ท 2-1 ในนัดล่าสุด 

ความพร้อมล่าสุดยังหมดสิทธิ์ใช้งาน เชรัลโด้ เบ็คเกอร์, ไทโว อโวนิยี่ และ แอนโธนี่ อูจาห์ ที่บาดเจ็บทั้งหมด 

การจัดทัพยึด เปตาร์ มูซ่า ล่าตาข่าย และใช้ มาริอุส บึลแทร์ ลงปั้นเกมร่วมกับ มักซ์ ครูเซ่ และ เคอิโตะ เอ็นโดะ 


11 ผู้เล่นตามคาด 

ดอร์ทมุนด์ (4-1-2-3) : มาร์วิน ฮิทซ์ - มาเตว โมเรย์, มานูเอล อคานจี, มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์, ราฟาแอล เกร์เรยโร่ - มาห์มูด ดาอู๊ด - จู๊ด เบลลิงแฮม, ยูเลี่ยน บรันด์ท - ธอร์กกาน อาซาร์, เออร์ลิง ฮาแลนด์, มาร์โค รอยส์

ยูเนียน เบอร์ลิน (4-2-3-1) : อันเดรียส ลูเธ่ - คริสโตเฟอร์ ทริมเมิ่ล, มาร์วิน ฟรีดริช, โรบิน คน็อคเค่, คริสโตเฟอร์ เลนซ์  - กริสช่า เพรอเมิ่ล, โรเบิร์ต อันดริช - มาริอุส บึลแทร์, มักซ์ ครูเซ่,  เคอิโตะ เอ็นโดะ - เปตาร์ มูซ่า 

สนาม : ซิกนัล-อิดูน่า-พาร์ค


ผลงาน ดอร์ทมุนด์ 5 นัดล่าสุด
18/04/2021 ดอร์ทมุนด์ 4 : 1 แวร์เดอร์ เบรเมน
15/04/2021 ดอร์ทมุนด์ 1 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
10/04/2021 สตุ๊ตการ์ต 2 : 3 ดอร์ทมุนด์
07/04/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 1 ดอร์ทมุนด์
03/04/2021 ดอร์ทมุนด์ 1 : 2 แฟร้งค์เฟิร์ต
ผลงาน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 5 นัดล่าสุด
17/04/2021 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 2 : 1 สตุ๊ตการ์ต
10/04/2021 บาเยิร์น มิวนิค 1 : 1 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
04/04/2021 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1 : 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
25/03/2021 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1 : 2 Braunschweig
20/03/2021 แฟร้งค์เฟิร์ต 5 : 2 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
สถิติการพบกัน ดอร์ทมุนด์ - ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
19/12/2020 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 2 : 1 ดอร์ทมุนด์
01/02/2020 ดอร์ทมุนด์ 5 : 0 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
31/08/2019 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 3 : 1 ดอร์ทมุนด์
01/11/2018 ดอร์ทมุนด์ 3 : 2 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
27/10/2016 ดอร์ทมุนด์ 2 : 1 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 22 5 3 11 4 0 11 1 3 47 71
2. ไลป์ซิก 18 7 5 10 3 2 8 4 3 28 61
3. แฟร้งค์เฟิร์ต 15 11 4 9 6 0 6 5 4 17 56
4. โวล์ฟสบวร์ก 15 9 5 9 4 1 6 5 4 22 54
5. ดอร์ทมุนด์ 15 4 10 8 2 4 7 2 6 20 49
6. เลเวอร์คูเซ่น 13 8 9 7 4 4 6 4 5 14 47
7. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 11 10 8 7 4 4 4 6 4 9 43
8. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 10 13 6 6 8 1 4 5 5 9 43
9. ไฟร์บวร์ก 11 7 11 7 4 4 4 3 7 2 40
10. สตุ๊ตการ์ต 10 9 10 4 6 4 6 3 6 5 39
11. เอาก์สบวร์ก 9 6 15 5 4 6 4 2 9 -15 33
12. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 8 8 13 5 3 6 3 5 7 -6 32
13. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 9 13 3 4 7 4 5 6 -14 30
14. Arminia Bielefeld 8 6 16 6 1 9 2 5 7 -23 30
15. ไมนซ์ 7 7 14 3 3 8 4 4 6 -18 28
16. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 6 8 14 4 3 7 2 5 7 -14 26
17. โคโลญจน์ 6 8 16 2 5 8 4 3 8 -25 26
18. ชาลเก้ 04 2 7 21 2 3 10 0 4 11 -58 13
ดอร์ทมุนด์ เน้นเต็มที่เพื่อท็อปโฟร์ เกมนี้เล่นในบ้านลุยแหลกตามสไตล์ แม้จะไม่ง่ายในการเจอ ยูเนียน เบอร์ลิน ที่ถือว่าทำได้ดีทีเดียวในฤดูกาลนี้ แต่ด้วยโมเมนตัมของเสือเหลืองก็เชื่อว่าจะเก็บ 3 แต้มตามเป้าได้แน่ และลุ้นยิงเกิน 1 ประตูด้วย

ผลที่คาด : ดอร์ทมุนด์ ชนะ ยูเนียน เบอร์ลิน 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด