:::     :::

วิเคราะห์บอล ฮอฟเฟ่นไฮม์ - โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค

เพิ่ม : วันพุธที่ 21 เมษายน 2564
1,905
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฮอฟเฟ่นไฮม์
vs
คืนวันพุธ ที่ 21 เมษายน 2564 - 01:30
โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 2 - 2
 
เบามันน์
 
แซสเซญง
 
ริชาร์ดส์
 
ปอสช์
 
คาเดราเบ็ค
 
กริลลิทส์ช
 
ซามาสเซกู
 
เบาม์การ์ท
 
ครามาริช
 
สคอฟ
 
เบบู
 
ซิพเพิ่ล
 
ไลเนอร์
 
กินเทอร์
 
เอลเวดี้
 
เบนเซไบนี่
 
คราเมอร์
 
นอยเฮาส์
 
ลาซาโร่
 
โฮฟมันน์
 
เพลอา
 
ตูราม

ฮอฟเฟ่นไฮม์

ฮอฟเฟ่นไฮม์ ของเทรนเนอร์ เซบาสเตียน เฮอเนส ผลงานตกลงเยอะหลังจากตกรอบ ยูโรปา ลีก และสถานการณ์ในลีกยังไม่ปลอดภัยแน่นอน 

สภาพทีมมีปัญหาเยอะเพราะยังไม่สามารถใช้งาน เบนยามิน ฮึบเนอร์, เดนนิส ไกเกอร์, เออร์มิน บิคัคซิช, เซบาสเตียน รูดี้, เควิน โฟ้กท์ และ คอสตาส สตาฟีลิดิส ได้ทั้งหมด 

การจัดทัพแนวรุกส่ง อังเดรย์ ครามาริช ยืนหน้าต่ำ โดยมี โรเบิร์ต สคอฟ กับ คริสโตฟ เบาม์การ์ท ขึ้นเกมริมเส้นขนาบข้าง หน้าเป้าสลับให้ อิห์ลาส เบบู ลงตัวจริง 


มึนเช่นกลัดบัค 

"สิงห์หนุ่ม" ของเทรนเนอร์ มาร์คุส โรเซ่ ไล่ถล่ม แฟร้งค์เฟิร์ต 4-0 ทำให้ 4 นัดหลังสุดเก็บได้ถึง 10 คะแนน ทั้งที่ก่อนหน้านั้นไม่ชนะ 11 นัดติด 

ความพร้อมล่าสุดจะได้ คริสโตฟ คราเมอร์ พ้นโทษแบนกลับมา แต่ว่า ลาร์ส ชตินเดิล กับ ยาน ซอมเมอร์ ยังติดโทษแบนอยู่ 

การจัดทัพปรับมิดฟิลด์คู่กลางถอด เดนิส ซากาเรีย ออก และส่ง คริสโตฟ คราเมอรฺ คุมเกมร่วมกับ โฟลเรียน นอยเฮาส์ ส่วนตำแหน่งอื่นยังเป็นชุดเดิมโดยมี มาร์คุส ตูราม ล่าตาข่ายร่วมกับ อเลสซาน เพลอา  


11 ผู้เล่นตามคาด 

  ฮอฟเฟ่นไฮม์ (4-2-3-1) : โอลิเวอร์ เบามันน์ - พาเวล คาเดราเบ็ค, ชเตฟาน ปอสช์, คริส ริชาร์ดส์, ไรอัน แซสเซญง - เดียดี้ ซามาสเซกู, โฟลเรียน กริลลิทส์ช - โรเบิร์ต สคอฟ, อังเดรย์ ครามาริช, คริสโตฟ เบาม์การ์ท - อิห์ลาส เบบู 

มึนเช่นกลัดบัค (4-2-2-2) : โทเบียส ซิพเพิ่ล - สเตฟาน ไลเนอร์, มัทธิอัส กินเทอร์, นิโค่ เอลเวดี้, รามี่ เบนเซไบนี่ - คริสโตฟ คราเมอร์, โฟลเรียน นอยเฮาส์ - ฟาเลนติโน่ ลาซาโร่, โยนาส โฮฟมันน์ - อเลสซาน เพลอา, มาร์คุส ตูราม 

สนาม : พรีซีโร่ อารีน่า


ผลงาน ฮอฟเฟ่นไฮม์ 5 นัดล่าสุด
17/04/2021 ไลป์ซิก 0 : 0 ฮอฟเฟ่นไฮม์
13/04/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0 : 0 เลเวอร์คูเซ่น
03/04/2021 เอาก์สบวร์ก 2 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
21/03/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 : 2 ไมนซ์
15/03/2021 สตุ๊ตการ์ต 2 : 0 ฮอฟเฟ่นไฮม์
ผลงาน โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 5 นัดล่าสุด
17/04/2021 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 4 : 0 แฟร้งค์เฟิร์ต
10/04/2021 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 : 2 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
04/04/2021 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 2 : 1 ไฟร์บวร์ก
21/03/2021 ชาลเก้ 04 0 : 3 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
17/03/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 0 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
สถิติการพบกัน ฮอฟเฟ่นไฮม์ - โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
19/12/2020 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 1 : 2 ฮอฟเฟ่นไฮม์
22/02/2020 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 1 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
28/09/2019 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0 : 3 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
04/05/2019 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 2 : 2 ฮอฟเฟ่นไฮม์
15/12/2018 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0 : 0 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 22 5 3 11 4 0 11 1 3 47 71
2. ไลป์ซิก 18 7 5 10 3 2 8 4 3 28 61
3. แฟร้งค์เฟิร์ต 15 11 4 9 6 0 6 5 4 17 56
4. โวล์ฟสบวร์ก 15 9 5 9 4 1 6 5 4 22 54
5. ดอร์ทมุนด์ 15 4 10 8 2 4 7 2 6 20 49
6. เลเวอร์คูเซ่น 13 8 9 7 4 4 6 4 5 14 47
7. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 11 10 8 7 4 4 4 6 4 9 43
8. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 10 13 6 6 8 1 4 5 5 9 43
9. ไฟร์บวร์ก 11 7 11 7 4 4 4 3 7 2 40
10. สตุ๊ตการ์ต 10 9 10 4 6 4 6 3 6 5 39
11. เอาก์สบวร์ก 9 6 15 5 4 6 4 2 9 -15 33
12. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 8 8 13 5 3 6 3 5 7 -6 32
13. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 9 13 3 4 7 4 5 6 -14 30
14. Arminia Bielefeld 8 6 16 6 1 9 2 5 7 -23 30
15. ไมนซ์ 7 7 14 3 3 8 4 4 6 -18 28
16. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 6 8 14 4 3 7 2 5 7 -14 26
17. โคโลญจน์ 6 8 16 2 5 8 4 3 8 -25 26
18. ชาลเก้ 04 2 7 21 2 3 10 0 4 11 -58 13
ฮอฟเฟ่นไฮม์ ยังไม่ปลอดภัยเสียทีเดียว ทำให้ต้องเปิดเกมเพื่อลุ้นเก็บคะแนน แต่นั่นอาจทำให้เข้าทาง มึนเช่นกลัดบัค ที่ตอนนี้เรียกความมั่นใจกลับมาได้อีกครั้ง แนวรุกยิงประตูได้ต่อเนื่อง โมเมนตัมแบบนี้ ทัพสิงห์หนุ่มน่าจะทำได้ดีกว่าด้วยการเก็บ 3 แต้มอีกนัด

ผลที่คาด : ฮอฟเฟ่นไฮม์ แพ้ มึนเช่นกลัดบัค 1-2 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด