:::     :::

วิเคราะห์บอล แวร์เดอร์ เบรเมน - ไมนซ์

เพิ่ม : วันพุธที่ 21 เมษายน 2564
1,591
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แวร์เดอร์ เบรเมน
vs
คืนวันพุธ ที่ 21 เมษายน 2564 - 01:30
ไมนซ์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
3 - 4 - 1 - 2
 
พาฟเลนค่า
 
ฟริเดิล
 
มอยซานเดอร์
 
เวลโควิช
 
ชมิด
 
เอ็กเกชไตน์
 
ออกุสตินส์สัน
 
เมอห์วัลด์
 
เซลาสซี่
 
ซาร์เจนท์
 
ราชิชา
 
เซนท์เนอร์
 
ยุสเต้
 
เบลล์
 
เนียกาเต้
 
คอสต้า
 
คอห์ร
 
บาร์เรย์โร่
 
เอ็มเวเน่
 
โบเธอุส
 
โอนิซิโว
 
บัวร์คาร์ดท์

เบรเมน

"นกนางนวล" ของเทรนเนอร์ โฟลเรียน เคอห์เฟลด์ โดน ดอร์ทมุนด์ ไล่อัด 4-1 ทำให้แพ้รวด 5 นัด มีโอกาสตกชั้นได้เช่นกัน

ความพร้อมล่าสุดไม่มี นิคลาส ฟึลครุก กับ โอเมอร์ โทพร้ค ที่เจ็บ รวมถึง คริสเตียน โกรส ที่ติดโทษแบน ทว่าจะได้ ลุดวิก ออกุสตินส์สัน ฟิตกลับมาช่วยทีมอีกครั้ง

การจัดแนวรุกให้ มาริโอ เอ็กเกชไตน์ ปั้นเกมร่วมกับ โรมาโน่ ชมิด  คู่กองหน้าส่ง โยชัว ซาร์เจนท์ ล่าตาข่ายกับ มิลอต ราชิชา 


ไมนซ์ 

ไมนซ์ ในยุคเทรนเนอร์ โบ สเวนส์สัน ผลงานกระเตื้องขึ้นชัดเจนจากการเก็บ 11 แต้มจาก 5 นัดหลังสุด 

ความพร้อมล่าสุดไม่มีปัญหาแข้งหลักบาดเจ็บหรือติดโทษแบน แต่แนวรุกจะปรับส่ง คาริม โอนิซิโว ลงตัวจริง ตำแหน่งที่เหลือยึดชุดเดิม 

มิดฟิลด์คู่กลางมี โดมินิค คอห์ร ยืนคู่ เลอันโดร บาร์เรย์โร่ สามกองหลังประกอบด้วย  เยเรเมียห์ ยุสเต้, สเตฟาน เบลล์ และ มุสซ่า เนียกาเต้ 


11 ผู้เล่นตามคาด 

  เบรเมน (3-5-2) : ยิรี่ พาฟเลนค่า - มิลอส เวลโควิช, นิคลาส มอยซานเดอร์, มาร์โค ฟริเดิล - ธีโอดอร์ เกเบร เซลาสซี่ , เควิน เมอห์วัลด์, ลุดวิก ออกุสตินส์สัน - มาริโอ เอ็กเกชไตน์, โรมาโน่ ชมิด - มิลอต ราชิชา, โยชัว ซาร์เจนท์ 

ไมนซ์ (3-4-1-2) : โรบิน เซนท์เนอร์ - เยเรเมียห์ ยุสเต้, สเตฟาน เบลล์, มุสซ่า เนียกาเต้ - ดานนี่ ดา คอสต้า, โดนินิค คอห์ร, เลอันโดร บาร์เรย์โร่ , ฟิลิพพ์ เอ็มเวเน่ - ฌอง โบเธอุส - คาริม โอนิซิโว, โยนาธาน บัวร์คาร์ดท์ 

สนาม : โวห์นอินเวสต์ เวเซอร์สตาดิโอน


ผลงาน แวร์เดอร์ เบรเมน 5 นัดล่าสุด
18/04/2021 ดอร์ทมุนด์ 4 : 1 แวร์เดอร์ เบรเมน
10/04/2021 แวร์เดอร์ เบรเมน 1 : 4 ไลป์ซิก
07/04/2021 Regensburg 0 : 1 แวร์เดอร์ เบรเมน
04/04/2021 สตุ๊ตการ์ต 1 : 0 แวร์เดอร์ เบรเมน
20/03/2021 แวร์เดอร์ เบรเมน 1 : 2 โวล์ฟสบวร์ก
ผลงาน ไมนซ์ 5 นัดล่าสุด
11/04/2021 โคโลญจน์ 2 : 3 ไมนซ์
03/04/2021 ไมนซ์ 1 : 1 Arminia Bielefeld
25/03/2021 ไมนซ์ 2 : 2 เนิอร์นแบร์ค
21/03/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 : 2 ไมนซ์
13/03/2021 ไมนซ์ 1 : 0 ไฟร์บวร์ก
สถิติการพบกัน แวร์เดอร์ เบรเมน - ไมนซ์
19/12/2020 ไมนซ์ 0 : 1 แวร์เดอร์ เบรเมน
20/06/2020 ไมนซ์ 3 : 1 แวร์เดอร์ เบรเมน
18/12/2019 แวร์เดอร์ เบรเมน 0 : 5 ไมนซ์
30/03/2019 แวร์เดอร์ เบรเมน 3 : 1 ไมนซ์
05/11/2018 ไมนซ์ 2 : 1 แวร์เดอร์ เบรเมน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 22 5 3 11 4 0 11 1 3 47 71
2. ไลป์ซิก 18 7 5 10 3 2 8 4 3 28 61
3. แฟร้งค์เฟิร์ต 15 11 4 9 6 0 6 5 4 17 56
4. โวล์ฟสบวร์ก 15 9 5 9 4 1 6 5 4 22 54
5. ดอร์ทมุนด์ 15 4 10 8 2 4 7 2 6 20 49
6. เลเวอร์คูเซ่น 13 8 9 7 4 4 6 4 5 14 47
7. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 11 10 8 7 4 4 4 6 4 9 43
8. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 10 13 6 6 8 1 4 5 5 9 43
9. ไฟร์บวร์ก 11 7 11 7 4 4 4 3 7 2 40
10. สตุ๊ตการ์ต 10 9 10 4 6 4 6 3 6 5 39
11. เอาก์สบวร์ก 9 6 15 5 4 6 4 2 9 -15 33
12. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 8 8 13 5 3 6 3 5 7 -6 32
13. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 9 13 3 4 7 4 5 6 -14 30
14. Arminia Bielefeld 8 6 16 6 1 9 2 5 7 -23 30
15. ไมนซ์ 7 7 14 3 3 8 4 4 6 -18 28
16. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 6 8 14 4 3 7 2 5 7 -14 26
17. โคโลญจน์ 6 8 16 2 5 8 4 3 8 -25 26
18. ชาลเก้ 04 2 7 21 2 3 10 0 4 11 -58 13
เบรเมน แย่หนัก สภาพความมั่นใจถดถอย นัดนี้เล่นในบ้านแต่ไม่น่าเชียร์ ไมนซ์ มาเยือนแบบเน้นผลได้ดีกว่า ฟอร์มตอนนี้ก็ลุ้นคะแนนได้ตลอด เชื่อว่าความผิดพลาดของเจ้าถิ่นจะเป็นจุดชี้ขาดเกมทำให้ ไมนซ์ ได้เฮกลับออกไป หรืออย่างน้อยไม่แพ้

ผลที่คาด : เบรเมน แพ้ ไมนซ์ 1-2 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด