:::   17:44 - ผลฟุตบอลชายโอลิมปิก2020 : กลุ่มเอ ฝรั่งเศส ชนะ แอฟริกาใต้ 4-3, กลุ่มบี นิวซีแลนด์ แพ้ ฮอนดูรัส 2-3, กลุ่มซี อียิปต์ แพ้ อาร์เจนตินา 0-1, กลุ่มดี บราซิล เสมอ ไอวอรี่โคสต์ 0-0   :::

วิเคราะห์บอล ซาสซูโอโล่ - ซามพ์โดเรีย

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564
3,501
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ซาสซูโอโล่
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 24 เมษายน 2564 - 01:45
ซามพ์โดเรีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
คอนซิญี่
 
โรเจริโอ
 
แฟร์รารี่
 
คิริเคส
 
มุลดูร์
 
โลคาเตลลี่
 
โอเบียง
 
โบก้า
 
เดอเฟรล
 
เบราร์ดี้
 
ราสปาโดรี่
 
อูเดโร่
 
เบเรสซินสกี้
 
โยชิดะ
 
คอลลี่ย์
 
อูเกลโล่
 
คันเดรว่า
 
ธอร์สบี้
 
ซิลวา
 
ยังค์โต
 
เกอิต้า บัลเด้
 
กับเบียดินี่

ซาสซูโอโล่

โรแบร์โต้ เด แซร์บี้ เทรนเนอร์ ซาสซูโอโล่ ยังไม่มี ฟิลิปโป โรมันย่า กับ ฟรานเชสโก้ คาปูโต้ ไม่พร้อมช่วยทีม โดยเกมนี้เสีย ฟิลิป ยูริซิช ติดโทษแบนไปด้วย

เกมนี้จะให้ อันเดรีย คอนซิญี่ ยืนด่านสุดท้าย กองหลัง เมิร์ต มุลดูร์, วลาด คิริเคส, จาน มาร์โก้ แฟร์รารี่ และ โรเจริโอ คุมเกม กองกลาง เปโดร โอเบียง กับ มานูเอล โลคาเตลลี่ คอยคุม แนวรุก โดเมนิโก้ เบราร์ดี้, เกรชัวร์ เดอเฟรล และ เฌเรมี โบก้า เป็นสามประสาน กองหน้า จาโคโม่ ราสปาโดรี่ ที่ลงมายิงสองประตูใส่ เอซี มิลาน ยืนหน้าเป้า

ซามพ์โดเรีย

เคลาดิโอ รานิเอรี่ เทรนเนอร์ ซามพ์โดเรีย สภาพทีมขาด เออร์เนสโต้ ตอร์เรกรอสซ่า ที่เจ็บ ล่าสุดเสีย อัลบิน เอ็คดัล เจ็บเพิ่มไปอีกคน

เอมิล อูเดโร่ ยืนผู้รักษาประตูตามปกติ กองหลังมี บาร์ตอส เบเรสซินสกี้, มายะ โยชิดะ, โอมาร์ คอลลี่ย์ และ ตอมมาโซ่ อูเกลโล่ มิดฟิลด์ อันโตนิโอ คันเดรว่า, มอร์เท่น ธอร์สบี้, อาเดรียน ซิลวา, ยาคุ๊บ ยังค์โต ประสานงาน แนวรุกให้ เกอิต้า บัลเด้ จับคู่กับ มาโนโล่ กับเบียดินี่

11 ผู้เล่นตามคาด

ซาสซูโอโล่ (4-2-3-1) : อันเดรีย คอนซิญี่ - เมิร์ต มุลดูร์, วลาด คิริเคส, จาน มาร์โก้ แฟร์รารี่, โรเจริโอ - เปโดร โอเบียง, มานูเอล โลคาเตลลี่ - โดเมนิโก้ เบราร์ดี้, เกรชัวร์ เดอเฟรล, เฌเรมี โบก้า - จาโคโม่ ราสปาโดรี่

ซามพ์โดเรีย (4-4-2) : เอมิล อูเดโร่ - บาร์ตอส เบเรสซินสกี้, มายะ โยชิดะ, โอมาร์ คอลลี่ย์, ตอมมาโซ่ อูเกลโล่ - อันโตนิโอ คันเดรว่า, มอร์เท่น ธอร์สบี้, อาเดรียน ซิลวา, ยาคุ๊บ ยังค์โต - เกอิต้า บัลเด้, มาโนโล่ กับเบียดินี่

สนาม : มาเปย สเตเดี้ยม

ผู้ตัดสิน : มัตเตโอ การินโย่


ผลงาน ซาสซูโอโล่ 5 นัดล่าสุด
21/04/2021 เอซี มิลาน 1 : 2 ซัสเซาโล่
17/04/2021 ซัสเซาโล่ 3 : 1 ฟิออเรนติน่า
13/04/2021 เบเนเวนโต้ 0 : 1 ซัสเซาโล่
07/04/2021 อินเตอร์ มิลาน 2 : 1 ซัสเซาโล่
03/04/2021 ซัสเซาโล่ 2 : 2 โรม่า
ผลงาน ซามพ์โดเรีย 5 นัดล่าสุด
22/04/2021 โครโตเน่ 0 : 1 ซามพ์โดเรีย
17/04/2021 ซามพ์โดเรีย 3 : 1 เวโรน่า
11/04/2021 ซามพ์โดเรีย 0 : 2 นาโปลี
03/04/2021 เอซี มิลาน 1 : 1 ซามพ์โดเรีย
21/03/2021 ซามพ์โดเรีย 1 : 0 โตริโน่
สถิติการพบกัน ซาสซูโอโล่ - ซามพ์โดเรีย
24/12/2020 ซามพ์โดเรีย 2 : 3 ซัสเซาโล่
26/01/2020 ซามพ์โดเรีย 0 : 0 ซัสเซาโล่
02/09/2019 ซัสเซาโล่ 4 : 1 ซามพ์โดเรีย
16/03/2019 ซัสเซาโล่ 3 : 5 ซามพ์โดเรีย
23/10/2018 ซามพ์โดเรีย 0 : 0 ซัสเซาโล่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 23 7 2 13 1 1 10 6 1 42 76
2. เอซี มิลาน 20 6 6 7 5 5 13 1 1 22 66
3. อตาลันต้า 19 8 5 10 3 3 9 5 2 34 65
4. ยูเวนตุส 19 8 5 13 2 2 6 6 3 35 65
5. นาโปลี 20 3 9 11 2 3 9 1 6 34 63
6. ลาซิโอ 18 4 9 10 2 3 8 2 6 7 58
7. โรม่า 16 7 9 11 4 2 5 3 7 8 55
8. ซัสเซาโล่ 13 10 9 5 7 3 8 3 6 4 49
9. ซามพ์โดเรีย 12 6 14 7 2 7 5 4 7 -3 42
10. เวโรน่า 11 8 13 6 3 7 5 5 6 0 41
11. โบโลญญ่า 10 8 14 7 4 5 3 4 9 -4 38
12. อูดิเนเซ่ 9 9 14 5 3 8 4 6 6 -8 36
13. ฟิออเรนติน่า 8 9 15 5 5 6 3 4 9 -12 33
14. เจนัว 7 12 13 4 7 5 3 5 8 -13 33
15. สเปเซีย 8 9 15 4 6 6 4 3 9 -18 33
16. โตริโน่ 6 13 12 2 8 5 4 5 7 -8 31
17. เบเนเวนโต้ 7 10 15 2 6 8 5 4 7 -27 31
18. กายารี่ 7 7 18 4 3 9 3 4 9 -18 28
19. ปาร์มา 3 11 18 2 5 9 1 6 9 -33 20
20. โครโตเน่ 4 3 25 4 1 11 0 2 14 -42 15

ความน่าจะเป็นของเกม

ซาสซูโอโล่ กลับมาเล่นด้วยความมั่นใจอีกครั้งหลังจากชนะมาสามเกมติด เกมรุกหวังผลได้ดีอยู่แล้ว ด้าน ซามพ์โดเรีย เองก็ทำได้ดีชนะมาสองเกมติด ทั้งคู่แทบจะเล่นแบบไม่ต้องห่วงอะไรมาก เกมนี้คงบู๊กันสนุกแต่เชื่อใจเจ้าบ้านจะคว้าชัยไปครองได้

ผลที่คาด

ซาสซูโอโล่ ชนะ ซามพ์โดเรีย 2-1  


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด