:::     :::

วิเคราะห์บอล เอลเช่ - เลบันเต้

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 24 เมษายน 2564
1,478
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอลเช่
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 24 เมษายน 2564 - 19:00
เลบันเต้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
บาเดีย
 
โมฮีก้า
 
กอนซาเลซ
 
กัลโบ
 
ปาลาซีออส
 
มาร์โกเน่
 
ราอูล กูตี
 
ฟีเดล
 
เตเต้
 
โฆซาน
 
โบเย่
 
เฟร์นานเดซ
 
โกเก้
 
เวโซ่
 
ปอสตีโก้
 
แกลร์ก
 
เด ฟรูโตส
 
มัลซ่า
 
บาร์ดี้
 
โมราเลส
 
มาร์ตี้
 
ด.โกเมซ

เอลเช่ 

ฟราน เอสกรีบา ไม่มี กีโด้ การ์รีโย่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ กอนซาโล่ เบร์ดู, เปเร่ มีย่า กับ เอมีเลียโน่ รีโกนี่ ติดโทษแบน ด้าน ดีเอโก้ กอนซาเลซ, เอลีเบลตอน ปาลาซีออส, โฮอัน โมฮีก้า, โฆซาน เฟร์รานเดซ หรือ บิคตอร์ โรดรีเกซ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน ปาโบล ปิอัตติ, เอมีเลียโน่ รีโกนี่, โอเมนูเก้ เอ็มฟูลู หรือ มิเกล อังเคล การ์รีโด้ ซีฟวนเตส ซีฟู ยังเป็นสำรอง  

เปเร่ มีย่า จะเล่นกองหน้าคู่ ลูกัส โบเย่ แดนกลางมี โฆเซ่ อันโตนิโอ โมเรนเต้ เตเต้, ราอูล กูตี, อีวาน มาร์โกเน่, ฟีเดล ชาเบส เด ลา ตอร์เร่ ลงทำเกม ส่วน อันโตนิโอ บาร์รากาน, กอนซาโล่ เบร์ดู, ดาเนียล กัลโบ, โฆเซม่า ซานเชซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เอ็ดการ์ บาเดีย ลงเฝ้าแทน เปาโล กาซซานีก้า 

เลบันเต้

ฟรานซิสโก้ โฆเซ่ โลเปซ เฟร์นานเดซ หรือ ปาโก้ โลเปซ ไม่มี เนมานย่า ราโดย่า, ฆอร์เค่ มีราม่อน, นิโกล่า ชุคเชวิช กับ โฆเซ่ กัมปันญ่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ รูเบน โรชีน่า ติดโทษแบน แต่ การ์ลอส แกลร์ก พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน โรเจอร์ มาร์ตี้, โฆเซ่ อังเคล โมราเลส, เซร์คิโอ ปอสตีโก้, ฆอร์เค่ อันดูฆาร์ โกเก้ หรือ เซร์คิโอ เลออน พร้อมสลับลงสนาม 

โรเจอร์ มาร์ตี้ จะเล่นกองหน้าคู่ ดาเนียล โกเมซ แดนกลางมี ฆอร์เค่ เด ฟรูโตส, มิกกาแอล มัลซ่า, เอนีส บาร์ดี้, โฆเซ่ อังเคล โมราเลส ลงทำเกม ส่วน ฆอร์เค่ อันดูฆาร์ โกเก้, รูเบน เวโซ่, เซร์คิโอ ปอสตีโก้, การ์ลอส แกลร์ก จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ไอตอร์ เฟร์นานเดซ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

เอลเช่ (4-2-3-1) : เอ็ดการ์ บาเดีย - เอลีเบลตอน ปาลาซีออส, ดาเนียล กัลโบ, ดีเอโก้ กอนซาเลซ, โฮอัน โมฮีก้า - ราอูล กูตี, อีวาน มาร์โกเน่ -โฆซาน เฟร์รานเดซ, โฆเซ่ อันโตนิโอ โมเรนเต้ เตเต้, ฟีเดล ชาเบส เด ลา ตอร์เร่ - ลูกัส โบเย่ 

เลบันเต้ (4-4-2) : ไอตอร์ เฟร์นานเดซ - ฆอร์เค่ อันดูฆาร์ โกเก้, รูเบน เวโซ่, เซร์คิโอ ปอสตีโก้, การ์ลอส แกลร์ก - ฆอร์เค่ เด ฟรูโตส, มิกกาแอล มัลซ่า, เอนีส บาร์ดี้, โฆเซ่ อังเคล โมราเลส - โรเจอร์ มาร์ตี้, ดาเนียล โกเมซ  

สนาม : เอสตาดิโอ มานูเอล มาร์ตีเนซ บาเลโร่, เอลเช่   

ผู้ตัดสิน : ดาบิด เมดีเอ้ ฆีเมเนซ 


ผลงาน เอลเช่ 5 นัดล่าสุด
22/04/2021 เอลเช่ 1 : 1 เรอัล บายาโดลิด
18/04/2021 โอซาซูน่า 2 : 0 เอลเช่
10/04/2021 เอสดี ฮูเอสก้า 3 : 1 เอลเช่
04/04/2021 เอลเช่ 1 : 1 เรอัล เบติส
21/03/2021 เกตาเฟ่ 1 : 1 เอลเช่
ผลงาน เลบันเต้ 5 นัดล่าสุด
22/04/2021 เลบันเต้ 0 : 1 เซบีย่า
19/04/2021 เลบันเต้ 1 : 5 บียาร์เรอัล
10/04/2021 เออิบาร์ 0 : 1 เลบันเต้
03/04/2021 เลบันเต้ 0 : 2 เอสดี ฮูเอสก้า
20/03/2021 เรอัล เบติส 2 : 0 เลบันเต้
สถิติการพบกัน เอลเช่ - เลบันเต้
21/11/2020 เลบันเต้ 1 : 1 เอลเช่
08/08/2019 เอลเช่ 0 : 2 เลบันเต้
13/08/2017 เอลเช่ 0 : 2 เลบันเต้
06/03/2017 เลบันเต้ 2 : 1 เอลเช่
25/09/2016 เอลเช่ 0 : 1 เลบันเต้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 22 7 3 13 3 1 9 4 2 39 73
2. เรอัล มาดริด 21 7 4 11 1 3 10 6 1 32 70
3. บาร์เซโลน่า 21 5 5 11 4 1 10 1 4 46 68
4. เซบีย่า 21 4 7 11 1 3 10 3 4 22 67
5. เรอัล โซเซียดาด 13 11 8 7 6 4 6 5 4 16 50
6. เรอัล เบติส 14 7 11 8 5 4 6 2 7 -3 49
7. บียาร์เรอัล 12 13 7 6 6 3 6 7 4 13 49
8. กรานาดา ซีเอฟ 12 6 13 9 3 4 3 3 9 -11 42
9. โอซาซูน่า 10 10 12 6 5 6 4 5 6 -7 40
10. แอธเลติก บิลเบา 9 11 11 7 4 4 2 7 7 6 38
11. เลบันเต้ 9 11 12 5 7 5 4 4 7 -7 38
12. เซลต้า บีโก้ 9 11 12 6 3 6 3 8 6 -8 38
13. คาดิส 9 9 14 4 5 8 5 4 6 -21 36
14. บาเลนเซีย 8 11 13 6 6 3 2 5 10 -7 35
15. เกตาเฟ่ 7 10 15 5 6 6 2 4 9 -15 31
16. เดปอร์ติโบ อลาเบส 7 9 16 5 5 7 2 4 9 -21 30
17. เรอัล บายาโดลิด 5 13 13 3 5 7 2 8 6 -14 28
18. เอสดี ฮูเอสก้า 5 12 15 3 6 6 2 6 9 -17 27
19. เอลเช่ 5 12 15 3 8 4 2 4 11 -21 27
20. เออิบาร์ 4 11 17 1 6 8 3 5 9 -22 23

เอลเช่ ฟอร์มแย่ไม่ชนะตลอด 7 เกมหลังสุด แต่กำลังต่อสู้เพื่อความอยู่รอดจึงต้องเน้นกับเกมนี้เป็นพิเศษ ขณะที่ เลบันเต้ ฟอร์มกำลังเป๋แพ้ถึง 4 จากการลงเล่น 5 เกมหลังสุด อีกทั้งสถานการณ์ของทีมเยือนยังค่อนข้างลอยตัวด้วย ดังนั้น เอลเช่ จึงมีโอกาสเบียดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : เอลเช่ ชนะ เลบันเต้ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด