:::     :::

วิเคราะห์บอล เชฟฯ ยูไนเต็ด - ไบรท์ตัน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 24 เมษายน 2564
4,982
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เชฟฯ ยูไนเต็ด
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 24 เมษายน 2564 - 02:00
ไบรท์ตัน

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
3 - 4 - 2 - 1
 
แรมส์เดล
 
ไบรอัน
 
อีแกน
 
แอมปาดู
 
สตีเว่นส์
 
เฟล็ค
 
นอร์วู้ด
 
บัลด็อค
 
บรูว์สเตอร์
 
ออสบอร์น
 
แม็คโกลดริก
 
ซานเชซ
 
เฟลท์มัน
 
ดังค์
 
เว็บสเตอร์
 
โกรสส์
 
ลัลลาน่า
 
บิสซูม่า
 
เบิร์น
 
โตรสซาร์
 
เวลเบ็ค
 
โมเปย์

    เชฟฯ ยูไนเต็ด

    ดาบคู่ เป็นเพียงสโมสรที่ 3 ที่แพ้ถึง 26 นัดจาก 32 เกมแรกของซีซั่นในลีก เช่นเดียวกับ ดอนคาสเตอร์ ในปี 1904-05 และ ดาร์เวน ในปี 1898-99

    พอล เฮ็คกิงบ็อททอม กุนซือรักษาการคาดว่าจะเลือกทีมชุดเดิมจากเกมที่แพ้ วูล์ฟส์ มาในนัดล่าสุด

    มิดฟิลด์อย่าง ซานเดอร์ เบอร์เก้ มีลุ้นรีเทิร์นกลับมาจากอาการบาดเจ็บหนักที่เอ็นหลังหัวเข่าได้ก่อนที่จะจบฤดูกาลนี้

    ไบรท์ตัน

    เดอะ ซีกัลล์ส ไม่ชนะเลยทั้ง 7 นัดในลีกฤดูกาลนี้ที่พบกับทีมที่อันดับต่ำกว่าพวกเขาในตารางคะแนนปัจจุบัน โดยเสมอ 6 แพ้ 1

    กุนซือ เกรแฮม พ็อตเตอร์ จะไม่สามารถใช้งาน เบน ไวท์ กองหลังที่ติดโทษแบน 1 นัด หลังได้รับใบแดงจากเกมนัดก่อนที่พบ เชลซี

    ในรายของ เพอร์ซี่ เทา ปีกแอฟริกาใต้มีลุ้นรีเทิร์นสู่ทีมอีกครั้ง หลังจากพลาดในเกมกลางสัปดาห์ เนื่องจากปัญหาบาดเจ็บต้นขา

    11 ตัวจริงตามคาด

    เชฟฯ ยูไนเต็ด (3-4-2-1) : อารอน แรมส์เดล - อีธาน แอมปาดู, จอห์น อีแกน, คีน ไบรอัน - จอร์จ บัลด็อค, โอลิเวอร์ นอร์วู้ด, จอห์น เฟล็ค, เอ็นด้า สตีเว่นส์ - เบน ออสบอร์น, รีอาน บรูว์สเตอร์ - เดวิด แม็คโกลดริก

    ไบรท์ตัน (3-4-2-1) : โรเบิร์ต ซานเชซ - โยเอล เฟลท์มัน, ลูอิส ดังค์, อดัม เว็บสเตอร์ - ปาสกาล โกรสส์, อดัม ลัลลาน่า, อีฟส์ บิสซูม่า, แดน เบิร์น - เลอันโดร โตรสซาร์, แดนนี่ เวลเบ็ค - นีล โมเปย์

    ผู้ตัดสิน : เควิน เฟรนด์


ผลงาน เชฟฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
18/04/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
12/04/2021 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 3 อาเซนอล
03/04/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
21/03/2021 เชลซี 2 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
14/03/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 5 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
ผลงาน ไบรท์ตัน 5 นัดล่าสุด
21/04/2021 เชลซี 0 : 0 ไบรท์ตัน
13/04/2021 ไบรท์ตัน 0 : 0 เอฟเวอร์ตัน
05/04/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 1 ไบรท์ตัน
21/03/2021 ไบรท์ตัน 3 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
14/03/2021 เซาแธมป์ตัน 1 : 2 ไบรท์ตัน
สถิติการพบกัน เชฟฯ ยูไนเต็ด - ไบรท์ตัน
20/12/2020 ไบรท์ตัน 1 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
22/02/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 1 ไบรท์ตัน
21/12/2019 ไบรท์ตัน 0 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
21/01/2006 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3 : 1 ไบรท์ตัน
14/09/2005 ไบรท์ตัน 0 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 24 5 4 12 2 3 12 3 1 45 77
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 19 9 4 9 3 4 10 6 0 29 66
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 18 5 9 8 1 7 10 4 2 21 59
4. เชลซี 15 10 7 7 6 3 8 4 4 19 55
5. เวสต์แฮม 16 7 9 9 4 3 7 3 6 11 55
6. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 15 8 10 8 3 5 7 5 5 18 53
7. ลิเวอร์พูล 15 8 9 8 2 6 7 6 3 16 53
8. เอฟเวอร์ตัน 15 7 10 5 4 7 10 3 3 4 52
9. อาเซนอล 13 7 13 6 4 7 7 3 6 7 46
10. ลีดส์ ยูไนเต็ด 14 4 14 6 4 6 8 0 8 0 46
11. แอสตัน วิลล่า 13 5 13 6 2 7 7 3 6 9 44
12. วูล์ฟแฮมป์ตัน 11 8 13 6 4 6 5 4 7 -9 41
13. คริสตัล พาเลซ 10 8 13 5 5 6 5 3 7 -19 38
14. เซาแธมป์ตัน 10 6 16 6 2 7 4 4 9 -18 36
15. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 9 8 15 5 5 6 4 3 9 -18 35
16. ไบรท์ตัน 7 13 12 2 8 6 5 5 6 -5 34
17. เบิร์นลี่ย์ 8 9 15 4 6 6 4 3 9 -19 33
18. ฟูแล่ม 5 12 16 2 4 11 3 8 5 -18 27
19. เวสต์บรอม 5 9 18 3 5 8 2 4 10 -34 24
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 2 26 3 1 12 1 1 14 -39 14

    ไบรท์ตัน เหนือกว่าอยู่แล้ว และก็ยังต้องใส่เต็มเหนี่ยวกับสถานการณ์หนีตายอยู่ ขณะที่ เชฟฯ ยูไนเต็ด ตกชั้นไปแล้ว แม้จะเล่นแบบไร้แรงกดดัน ทว่าที่ผ่านมาก็แทบหวังอะไรไม่ได้เลย เชื่อว่าทีมเยือนดีพอที่จะบุกมาเอาชนะได้

    ผลที่คาด

    เชฟฯ ยูไนเต็ด แพ้ ไบรท์ตัน 0-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด