:::     :::

วิเคราะห์บอล คาร์ดิฟฟ์ - วีคอมบ์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 24 เมษายน 2564
1,604
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
คาร์ดิฟฟ์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 24 เมษายน 2564 - 21:00
วีคอมบ์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 3 - 3
 
สมิทธี่ส์
 
บราวน์
 
ฟลินท์
 
เนลสัน
 
บาแกน
 
วอล์คส์
 
แพ็ค
 
รอลล์ส
 
เอ็นจี
 
วิลสัน
 
มัวร์
 
อัลล์ซอปป์
 
กริมเมอร์
 
แม็คคาร์ธี่
 
สจ๊วร์ต
 
เจค็อบสัน
 
วีเลอร์
 
บลูมฟิลด์
 
แพททิสัน
 
ออนเยดินม่า
 
อิคเปียซู
 
แม็คเคลียรี่


คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้

มิค แม็คคาร์ธี่ กุนซือ คาร์ดิฟฟ์ พาทีมบุกเสมอ เบรนท์ฟอร์ด 1-1 เป็นการเสมอเกมเยือนสกอร์นี้สองนัดติด
สภาพทีมไม่มี โจ เบนเน็ตต์ แบ็กซ้ายที่เจ็บ แดนกลาง โจ รอลล์ส จะยึดตัวจริงต่อไป และแดนหน้าจะใช้งาน แฮร์รี่ วิลสัน เล่นกับ คีฟเฟอร์ มัวร์ ไม่มีเปลี่ยน
วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
วีคอมบ์ ทีมบ๊วยของ แกเร็ธ เอนส์เวิร์ธ ผลงานดีในช่วงหลัง เปิดบ้านชนะ บริสตอล ซิตี้ 2-1 ยังมีลุ้นอยู่รอด
สภาพทีมยังขาด จอช ไนท์ กองหลังติดโทษแบน นอกนั้นไม่มีปัญหาเพิ่มเติมจากนัดก่อน แดนหน้ายังคงใช้งาน อูเช่ อิคเปียซู เป็นตัวหลักเหมือนเดิม
11 ผู้เล่นตามคาด
คาร์ดิฟฟ์ (3-5-2) : อเล็กซ์ สมิทธี่ส์ - เคอร์ติส เนลสัน, อาเดน ฟลินท์, เคียรอน บราวน์ - เพอร์รี่ เอ็นจี, วิลล์ วอล์คส์, มาร์ลอน แพ็ค, โจ รอลล์ส, โจเอล บาแกน - แฮร์รี่ วิลสัน, คีฟเฟอร์ มัวร์
วีคอมบ์ (4-3-3) : ไรอัน อัลล์ซอปป์ - แจ็ค กริมเมอร์, เจสัน แม็คคาร์ธี่, แอนโธนี่ สจ๊วร์ต, โจ เจค็อบสัน - เดวิด วีเลอร์, แม็ทธิว บลูมฟิลด์, อเล็กซ์ แพททิสัน - เฟร็ด ออนเยดินม่า, อูเช่ อิคเปียซู, การาธ แม็คเคลียรี่
สนาม : คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน คาร์ดิฟฟ์ 5 นัดล่าสุด
21/04/2021 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
17/04/2021 เร้ดดิ้ง 1 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
10/04/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
05/04/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 5 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
02/04/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
ผลงาน วีคอมบ์ 5 นัดล่าสุด
22/04/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 2 : 1 บริสตอล ซิตี้
17/04/2021 สวอนซี 2 : 2 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
10/04/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 3 ลูตัน ทาวน์
05/04/2021 โรเธอร์แฮม 0 : 3 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
02/04/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
สถิติการพบกัน คาร์ดิฟฟ์ - วีคอมบ์
30/12/2020 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 2 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
09/04/2003 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 0 : 4 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
12/10/2002 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 0 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
19/01/2002 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 0 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
11/08/2001 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 0 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 27 9 7 13 6 3 14 3 4 34 90
2. วัตฟอร์ด 25 10 8 17 2 2 8 8 6 32 85
3. บอร์มัธ 22 11 10 13 3 5 9 8 5 31 77
4. สวอนซี 22 10 11 11 6 5 11 4 6 18 76
5. เบรนท์ฟอร์ด 20 15 7 10 9 2 10 6 5 31 75
6. บาร์นสลีย์ 22 8 13 11 5 5 11 3 8 9 74
7. เร้ดดิ้ง 19 11 13 12 2 7 7 9 6 11 68
8. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 17 11 15 10 4 7 7 7 8 0 62
9. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 13 14 7 5 9 9 8 5 12 61
10. มิดเดิลสโบรห์ 17 9 17 10 4 7 7 5 10 3 60
11. มิลล์วอลล์ 14 17 12 6 10 6 8 7 6 -2 59
12. ลูตัน ทาวน์ 16 9 17 8 7 6 8 2 11 -10 57
13. สโต๊ค ซิตี้ 14 14 15 9 5 8 5 9 7 -2 56
14. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 15 7 21 6 5 11 9 2 10 -11 52
15. บริสตอล ซิตี้ 15 6 22 7 3 11 8 3 11 -16 51
16. โคเวนทรี ซิตี้ 13 12 18 9 7 5 4 5 13 -16 51
17. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 13 11 19 7 7 7 6 4 12 5 50
18. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 14 17 6 7 8 6 7 9 -7 50
19. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 12 13 18 6 4 12 6 9 6 -18 49
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 12 11 20 8 6 8 4 5 12 -18 47
21. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 22 6 6 9 5 4 13 -20 43
22. โรเธอร์แฮม 11 6 24 5 3 14 6 3 10 -14 39
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 12 9 22 8 7 7 4 2 15 -19 39
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 9 10 24 6 5 11 3 5 13 -33 37


คาร์ดิฟฟ์ สะดุดมายาวๆ 9 เกมหลังสุด ชนะแค่นัดเดียว แต่ฟอร์มในสองเกมหลังเริ่มฟื้นแล้ว จะเจอกับบอลวิ่งสู้ฟัดอย่าง วีคอมบ์ อาจทำให้ไปไม่เป็นเหมือนกัน แต่เชื่อว่าท้ายสุดแล้ว เจ้าบ้านจะคว้าชัยนัดที่ 2 ในรอบ 10 เกมได้

ผลที่คาด : คาร์ดิฟฟ์ ชนะ วีคอมบ์ 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด