:::     :::

วิเคราะห์บอล แบล็คเบิร์น - ฮัดเดอร์สฟิลด์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 24 เมษายน 2564
1,169
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แบล็คเบิร์น
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 24 เมษายน 2564 - 21:00
ฮัดเดอร์สฟิลด์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
คามินสกี้
 
ดั๊กลาส
 
ฮาร์วูด-เบลลิส
 
เลนิแฮน
 
เนียมเบ้
 
จอห์นสัน
 
เทรวิส
 
ไทรบูลล์
 
เอลเลียตต์
 
กัลลาเกอร์
 
อาร์มสตรอง
 
สโคฟิลด์
 
ปีป้า
 
สเตียร์แมน
 
ซาร์
 
ทอฟโฟโล่
 
โอเบรียน
 
ฮ็อกก์
 
บาคูน่า
 
โฮล์มส์
 
ซาโนโก้
 
โคโรม่า


แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส

โทนี่ โมว์เบรย์ กุนซือ แบล็คเบิร์น พาทีมบุกแพ้ เว้นส์เดย์ 0-1 ไม่มีปัญหาสำหรับการอยู่รอดอีกหนึ่งซีซั่น
สภาพทีมยังไม่มี แบร๊ดลี่ย์ แด๊ค, โจ แรนกิ้น-คอสเตลโล่, สกอตต์ วาร์ตัน ที่เจ็บพักยาว แนวรุกยังคงใช้ ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์, แซม กัลลาเกอร์, อดัม อาร์มสตรอง
ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์
การ์ลอส กอร์เบราน กุนซือ ฮัดเดอร์สฟิลด์ พาทีมแพ้คาบ้านต่อ บาร์นสลี่ย์ 0-1 สถานการณ์ยังไม่ปลอดภัย
สภาพทีมต้องเช็กอาการ ปีป้า แบ็กที่บาดเจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา แนวรุกพร้อมใช้งาน ยาย่า ซาโนโก้ ประสานงาน จอช โคโรม่า และ ดูอาน โฮล์มส์ เหมือนเดิม
11 ผู้เล่นตามคาด
แบล็คเบิร์น (4-3-3) : โธมัส คามินสกี้ - ไรอัน เนียมเบ้, ดาร์ราจ เลนิแฮน, เทย์เลอร์ ฮาร์วูด-เบลลิส, แบร์รี่ ดั๊กลาส - ลูอิส เทรวิส, ทอม ไทรบูลล์, แบร๊ดลี่ย์ จอห์นสัน - ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์, แซม กัลลาเกอร์, อดัม อาร์มสตรอง
ฮัดเดอร์สฟิลด์ (4-3-3) : ไรอัน สโคฟิลด์ - ปีป้า, ริชาร์ด สเตียร์แมน, นาบี ซาร์, แฮร์รี่ ทอฟโฟโล่ - ลูอิส โอเบรียน, โจนาธาน ฮ็อกก์, จูนินโญ่ บาคูน่า - ดูอาน โฮล์มส์, ยาย่า ซาโนโก้, จอช โคโรม่า
สนาม : อีวูด พาร์ค

ผลงาน แบล็คเบิร์น 5 นัดล่าสุด
21/04/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
17/04/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
10/04/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
05/04/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 2 บอร์มัธ
02/04/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
ผลงาน ฮัดเดอร์สฟิลด์ 5 นัดล่าสุด
22/04/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 1 บาร์นสลีย์
17/04/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 2 ฮัดเดอร์ฟิลด์
13/04/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 2 บอร์มัธ
10/04/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 0 โรเธอร์แฮม
07/04/2021 นอริช ซิตี้ 7 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
สถิติการพบกัน แบล็คเบิร์น - ฮัดเดอร์สฟิลด์
30/12/2020 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
29/12/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
19/10/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 2 ฮัดเดอร์ฟิลด์
31/12/2016 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
03/12/2016 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 27 9 7 13 6 3 14 3 4 34 90
2. วัตฟอร์ด 25 10 8 17 2 2 8 8 6 32 85
3. บอร์มัธ 22 11 10 13 3 5 9 8 5 31 77
4. สวอนซี 22 10 11 11 6 5 11 4 6 18 76
5. เบรนท์ฟอร์ด 20 15 7 10 9 2 10 6 5 31 75
6. บาร์นสลีย์ 22 8 13 11 5 5 11 3 8 9 74
7. เร้ดดิ้ง 19 11 13 12 2 7 7 9 6 11 68
8. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 17 11 15 10 4 7 7 7 8 0 62
9. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 13 14 7 5 9 9 8 5 12 61
10. มิดเดิลสโบรห์ 17 9 17 10 4 7 7 5 10 3 60
11. มิลล์วอลล์ 14 17 12 6 10 6 8 7 6 -2 59
12. ลูตัน ทาวน์ 16 9 17 8 7 6 8 2 11 -10 57
13. สโต๊ค ซิตี้ 14 14 15 9 5 8 5 9 7 -2 56
14. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 15 7 21 6 5 11 9 2 10 -11 52
15. บริสตอล ซิตี้ 15 6 22 7 3 11 8 3 11 -16 51
16. โคเวนทรี ซิตี้ 13 12 18 9 7 5 4 5 13 -16 51
17. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 13 11 19 7 7 7 6 4 12 5 50
18. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 14 17 6 7 8 6 7 9 -7 50
19. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 12 13 18 6 4 12 6 9 6 -18 49
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 12 11 20 8 6 8 4 5 12 -18 47
21. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 22 6 6 9 5 4 13 -20 43
22. โรเธอร์แฮม 11 6 24 5 3 14 6 3 10 -14 39
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 12 9 22 8 7 7 4 2 15 -19 39
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 9 10 24 6 5 11 3 5 13 -33 37


แบล็คเบิร์น เล่นแบบรอให้จบฤดูกาลแล้ว เจอกับ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ที่ต้องการคะแนนอีกสักหน่อยเพื่อการันตีการอยู่รอด ดังนั้นหนึ่งคะแนนจาก อีวูด พาร์ค คงไม่ใช่เรื่องเสียหาย หากไปไม่ถึงสามคะแนนตามเป้า

ผลที่คาด : แบล็คเบิร์น เสมอ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด