:::     :::

วิเคราะห์บอล โวล์ฟสบวร์ก - ดอร์ทมุนด์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 24 เมษายน 2564
4,848
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โวล์ฟสบวร์ก
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 24 เมษายน 2564 - 20:30
ดอร์ทมุนด์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 2 - 1
 
คาสเทิ่ลส์
 
โอตาวิโอ
 
บรู๊คส์
 
ลาครัวซ์
 
เอ็มบาบู
 
อาร์โนล์ด
 
ชลาเกอร์
 
แกร์ฮาร์ดท์
 
ฟิลิปป์
 
บากู
 
เวกฮอร์สท์
 
ฮิตซ์
 
โมเรย์
 
อคานจี
 
ชาน
 
เกร์เรยโร่
 
เบลลิ่งแฮม
 
ดาห์อูด
 
เดลานี่ย์
 
รอยส์
 
ซานโช่
 
ฮาแลนด์

โวล์ฟสบวร์ก

"หมาป่า" ของเทรนเนอร์ โอลิเวอร์ กลาสเนอร์ เรียกความมั่นใจกลับมาได้ด้วยบุกชนะ สตุ๊ตการ์ท 3-1 หลังก่อนหน้านั้นแพ้มา 2 นัดติด 

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี เรนาโต้ ชเตฟเฟ่น ที่มีอาการบาดเจ็บที่เอ็นข้อเท้า เพียงแค่รายเดียว ทางด้านรายอื่นๆ สมบูรณ์ นำมาโดย วูท เวกฮอร์สท์ หัวหอกตัวเก่งที่ยิงไปแล้ว 20 ประตูและอีก 7 แอสซิสต์ 

เควิน เอ็มบาบู, มักแซงต์ ลาครัวซ์ และ เปาโล โอตาวิโอ ที่เป็นสำรองนัดล่าสุด พร้อมคืนตัวจริงอีกครั้ง 

ดอร์ทมุนด์

"เสือเหลือง" ของกุนซือ เออร์ดิน เทอร์ซิซ พาทีมชนะ 3 นัดรวดในลีก ยังอยู่ท็อปโฟร์ 4 คะแนนเท่าเดิมเพราะ แฟร้งค์เฟิร์ต ก็ชนะนัดล่าสุดเช่นกัน 

ความพร้อมล่าสุดไม่มี ยุสซูฟา มูโกโก้, ดาน อักเซล ซากาดู, มาร์เซล ชเมลเซอร์ และ อักเซล วิทเซล ที่บาดเจ็บทั้งหมด นอกจากนี้ มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์ ก็มาติดโทษแบนอีกราย 

การจัดทัพคาดว่าจะสลับส่ง มาเตว โมเรย์, มานูเอล อคานจี, มาห์มูด ดาห์อูด, โธมัส เดลานี่ย์ ลงตัวจริง เช่นเดียวกับ เจดอน ซานโช่ ที่เล่นให้ ดอร์ทมุนด์ ครบ 100 นัดไปแล้ว 


11 ผู้เล่นตามคาด

โวล์ฟสบวร์ก (4-2-3-1) :  เคิน คาสเทิ่ลส์ - เควิน เอ็มบาบู, มักแซงต์ ลาครัวซ์, จอห์น บรู๊คส์, เปาโล โอตาวิโอ - ซาเวอร์ ชลาเกอร์, มักซิมิเลี่ยน อาร์โนล์ด -  รีเดิ้ล บากู, มักซิมิเลี่ยน ฟิลิปป์, ยานนิค แกร์ฮาร์ดท์ - วูท เวกฮอร์สท์

ดอร์ทมุนด์ (4-3-2-1) : มาร์วิน ฮิตซ์ - มาเตว โมเรย์, มานูเอล อคานจี, เอ็มเร่ ชาน, ราฟาเอล เกร์เรยโร่ - จู๊ด เบลลิ่งแฮม, มาห์มูด ดาห์อูด, โธมัส เดลานี่ย์ - มาร์โค รอยส์, เจดอน ซานโช่ - เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์

สนาม : โฟล์คสวาเก้น อารีน่า


ผลงาน โวล์ฟสบวร์ก 5 นัดล่าสุด
22/04/2021 สตุ๊ตการ์ต 1 : 3 โวล์ฟสบวร์ก
17/04/2021 โวล์ฟสบวร์ก 2 : 3 บาเยิร์น มิวนิค
10/04/2021 แฟร้งค์เฟิร์ต 4 : 3 โวล์ฟสบวร์ก
03/04/2021 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 0 โคโลญจน์
20/03/2021 แวร์เดอร์ เบรเมน 1 : 2 โวล์ฟสบวร์ก
ผลงาน ดอร์ทมุนด์ 5 นัดล่าสุด
22/04/2021 ดอร์ทมุนด์ 2 : 0 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
18/04/2021 ดอร์ทมุนด์ 4 : 1 แวร์เดอร์ เบรเมน
15/04/2021 ดอร์ทมุนด์ 1 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
10/04/2021 สตุ๊ตการ์ต 2 : 3 ดอร์ทมุนด์
07/04/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 1 ดอร์ทมุนด์
สถิติการพบกัน โวล์ฟสบวร์ก - ดอร์ทมุนด์
03/01/2021 ดอร์ทมุนด์ 2 : 0 โวล์ฟสบวร์ก
23/05/2020 โวล์ฟสบวร์ก 0 : 2 ดอร์ทมุนด์
02/11/2019 ดอร์ทมุนด์ 3 : 0 โวล์ฟสบวร์ก
30/03/2019 ดอร์ทมุนด์ 2 : 0 โวล์ฟสบวร์ก
03/11/2018 โวล์ฟสบวร์ก 0 : 1 ดอร์ทมุนด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 22 5 3 11 4 0 11 1 3 47 71
2. ไลป์ซิก 18 7 5 10 3 2 8 4 3 28 61
3. โวล์ฟสบวร์ก 16 9 5 9 4 1 7 5 4 24 57
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 15 11 4 9 6 0 6 5 4 17 56
5. ดอร์ทมุนด์ 16 4 10 9 2 4 7 2 6 22 52
6. เลเวอร์คูเซ่น 13 8 9 7 4 4 6 4 5 14 47
7. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 11 10 9 7 4 4 4 6 5 8 43
8. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 10 13 7 6 8 1 4 5 6 7 43
9. ไฟร์บวร์ก 11 7 11 7 4 4 4 3 7 2 40
10. สตุ๊ตการ์ต 10 9 11 4 6 5 6 3 6 3 39
11. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 9 8 13 6 3 6 3 5 7 -5 35
12. เอาก์สบวร์ก 9 6 16 5 4 7 4 2 9 -16 33
13. ไมนซ์ 8 7 14 3 3 8 5 4 6 -17 31
14. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 9 14 3 4 8 4 5 6 -15 30
15. Arminia Bielefeld 8 6 16 6 1 9 2 5 7 -23 30
16. โคโลญจน์ 7 8 16 2 5 8 5 3 8 -24 29
17. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 6 8 14 4 3 7 2 5 7 -14 26
18. ชาลเก้ 04 2 7 21 2 3 10 0 4 11 -58 13
เป็นเกมที่แย่งท็อปโฟร์กันโดยตรง ดอร์ทมุนด์ ตามหลังอยู่ 5 คะแนน ต้องพยายามเอาชนะให้ได้ เกมรุกถือว่ามีทีเด็ด ขณะที่ โวล์ฟสบวร์ก เฝ้ารังก็ไม่อยากพลาด ดูแล้วสูสีมาก มีโอกาสเสมอ อิงทีมเยือนไว้ดีกว่า

ผลที่คาด : โวล์ฟสบวร์ก เสมอ ดอร์ทมุนด์ 1-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด