:::     :::

วิเคราะห์บอล เบเนเวนโต้ - อูดิเนเซ่

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 24 เมษายน 2564
1,571
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบเนเวนโต้
vs
วันอาทิตย์ ที่ 25 เมษายน 2564 - 17:30
อูดิเนเซ่

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
3 - 5 - 2
 
มอนติโป
 
บาร์บา
 
คัลดิโอล่า
 
กลิค
 
อิมโปรต้า
 
ยอนิต้า
 
วิโอล่า
 
เฮเตมาย
 
เลติเซีย
 
ลาปาดูล่า
 
กาอิช
 
มุสโซ่
 
โบนิฟาซี่
 
นุยติงค์
 
ซามีร์
 
ลาร์เซ่น
 
เด ปาอูล
 
วัลเลซ
 
เปเรย์ร่า
 
อูเวยาน
 
โอกาก้า
 
บราอาฟ

เบเนเวนโต้

ฟิลิปโป้ อินซากี้ เทรนเนอร์ เบเนเวนโต้ ยังไม่มี กราบิเอเล่ มอนชินี่ กับ ดาม ฟูล็อง ที่เจ็บ ขณะที่ทาง อเลสซานโดร ตูย่า กองหลังยังต้องเช็กฟิต

เกมนี้จะมี ลอเรนโซ่ มอนติโป เฝ้าเสา กองหลัง คามิล กลิค, ลูก้า คัลดิโอล่า และ เฟเดริโก้ บาร์บา คุมเกม มิดฟิลด์มี กาเอตาโน่ เลติเซีย, เปอร์ปาริม เฮเตมาย, นิโกล่า วิโอล่า, อาร์ตูร์ ยอนิต้า และ ริคคาร์โด้ อิมโปรต้า ประสานงาน กองหน้า อาโดลโฟ่ กาอิช กับ จานลูก้า ลาปาดูล่า ล่าตาข่าย

อูดิเนเซ่

ลูก้า ก็อตติ นายใหญ่ อูดิเนเซ่ จะได้ โรดรีโก้ เด ปาอูล พ้นโทษแบนกลับมา แต่ทาง อิ๊กนาซิโอ ปุสเซ็ตโต้, มาโต ยายาโล และ เคราร์ด เดวโลเฟว ไม่พร้อมช่วยทีมเหมือนเดิม ล่าสุดเสีย อิลิย่า เนสโตรอฟสกี้ ไปอีกราย

มุสโซ่ ยืนผู้รักษาประตู กองหลังวาง เควิน โบนิฟาซี่, บราม นุยติงค์ และ ซามีร์ ยืนสามประสาน แดนกลาง เยนส์ สตรีเกอร์ ลาร์เซ่น, โรดรีโก้ เด ปาอูล, วัลเลซ, โรเบร์โต้ เปเรย์ร่า และ โธมัส อูเวยาน ทำหน้าที่ กองหน้า สเตฟาโน่ โอกาก้า กับ เยเด้น บราอาฟ ยืนคู่หัวหอก

11 ผู้เล่นตามคาด

เบเนเวนโต้ (3-5-2) : ลอเรนโซ่ มอนติโป - คามิล กลิค, ลูก้า คัลดิโอล่า, เฟเดริโก้ บาร์บา - กาเอตาโน่ เลติเซีย, เปอร์ปาริม เฮเตมาย, นิโกล่า วิโอล่า, อาร์ตูร์ ยอนิต้า, ริคคาร์โด้ อิมโปรต้า - อาโดลโฟ่ กาอิช, จานลูก้า ลาปาดูล่า

อูดิเนเซ่ (3-5-2) : ฮวน มุสโซ่ - เควิน โบนิฟาซี่, บราม นุยติงค์, ซามีร์ - เยนส์ สตรีเกอร์ ลาร์เซ่น, โรดรีโก้ เด ปาอูล, วัลเลซ, โรเบร์โต้ เปเรย์ร่า, โธมัส อูเวยาน - สเตฟาโน่ โอกาก้า, เยเด้น บราอาฟ

สนาม : สตาดิโอ ชิโก้ วิโกริโต้

ผู้ตัดสิน : เมาริซิโอ มาเรียนี่


ผลงาน เบเนเวนโต้ 5 นัดล่าสุด
22/04/2021 เจนัว 2 : 2 เบเนเวนโต้
18/04/2021 ลาซิโอ 5 : 3 เบเนเวนโต้
13/04/2021 เบเนเวนโต้ 0 : 1 ซัสเซาโล่
03/04/2021 เบเนเวนโต้ 2 : 2 ปาร์มา
21/03/2021 ยูเวนตุส 0 : 1 เบเนเวนโต้
ผลงาน อูดิเนเซ่ 5 นัดล่าสุด
22/04/2021 อูดิเนเซ่ 0 : 1 กายารี่
17/04/2021 โครโตเน่ 1 : 2 อูดิเนเซ่
11/04/2021 อูดิเนเซ่ 0 : 1 โตริโน่
03/04/2021 อตาลันต้า 3 : 2 อูดิเนเซ่
21/03/2021 อูดิเนเซ่ 0 : 1 ลาซิโอ
สถิติการพบกัน เบเนเวนโต้ - อูดิเนเซ่
24/12/2020 อูดิเนเซ่ 0 : 2 เบเนเวนโต้
12/08/2018 อูดิเนเซ่ 1 : 2 เบเนเวนโต้
29/04/2018 เบเนเวนโต้ 3 : 3 อูดิเนเซ่
10/12/2017 อูดิเนเซ่ 2 : 0 เบเนเวนโต้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 23 7 2 13 1 1 10 6 1 42 76
2. เอซี มิลาน 20 6 6 7 5 5 13 1 1 22 66
3. อตาลันต้า 19 8 5 10 3 3 9 5 2 34 65
4. ยูเวนตุส 19 8 5 13 2 2 6 6 3 35 65
5. นาโปลี 20 3 9 11 2 3 9 1 6 34 63
6. ลาซิโอ 18 4 9 10 2 3 8 2 6 7 58
7. โรม่า 16 7 9 11 4 2 5 3 7 8 55
8. ซัสเซาโล่ 13 10 9 5 7 3 8 3 6 4 49
9. ซามพ์โดเรีย 12 6 14 7 2 7 5 4 7 -3 42
10. เวโรน่า 11 8 13 6 3 7 5 5 6 0 41
11. โบโลญญ่า 10 8 14 7 4 5 3 4 9 -4 38
12. อูดิเนเซ่ 9 9 14 5 3 8 4 6 6 -8 36
13. ฟิออเรนติน่า 8 9 15 5 5 6 3 4 9 -12 33
14. เจนัว 7 12 13 4 7 5 3 5 8 -13 33
15. สเปเซีย 8 9 15 4 6 6 4 3 9 -18 33
16. โตริโน่ 6 13 12 2 8 5 4 5 7 -8 31
17. เบเนเวนโต้ 7 10 15 2 6 8 5 4 7 -27 31
18. กายารี่ 7 7 18 4 3 9 3 4 9 -18 28
19. ปาร์มา 3 11 18 2 5 9 1 6 9 -33 20
20. โครโตเน่ 4 3 25 4 1 11 0 2 14 -42 15

ความน่าจะเป็นของเกม

เบเนเวนโต้ ต้องการคะแนนเพื่อหนีตกชั้น ช่วงหลังผลงานก็ไม่ดีเท่าไรไม่ชนะมา 4 เกมติด นัดนี้เฝ้าบ้านเจอ อูดิเนเนซ่ ที่ผลงานไม่ดีเลย เจ้าบ้านเกมรับเสียง่ายแต่เกมรุกถือว่าทำได้ดี เกมนี้เชื่อใจน่าจะฮึดเข้าวินไปได้ 

ผลที่คาด

เบเนเวนโต้ ชนะ อูดิเนเซ่ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด