:::     :::

วิเคราะห์บอล เร้ดดิ้ง - สวอนซี

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน 2564
1,753
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เร้ดดิ้ง
vs
วันอาทิตย์ ที่ 25 เมษายน 2564 - 18:00
สวอนซี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
ราฟาเอล
 
กิ๊บสัน
 
มัวร์
 
โฮล์มส์
 
เยียดอม
 
รินอมโฮต้า
 
เลาเรนท์
 
เอจาเรีย
 
โอลิเซ่
 
ปุสกัส
 
เมเต้
 
วูดแมน
 
โรเบิร์ตส์
 
คาบานโก้
 
เกอี
 
บิดเวลล์
 
ฟูลตัน
 
ไกรม์ส
 
สมิธ
 
เราท์เล็ดจ์
 
โลว์
 
ดานดา


เร้ดดิ้ง

เร้ดดิ้ง ของกุนซือ เวลย์โก้ เพาโนวิช บุกเสมอ ลูตัน 0-0 เป็นสองคะแนนในสองเกมหลัง แทบหมดลุ้นเพลย์ออฟ
สภาพทีมยังไม่มี ไมเคิ่ล มอร์ริสัน เซนเตอร์แบ็กตัวหลักที่บาดเจ็บ นอกนั้นไม่น่ามีการเปลี่ยนแปลงทีม แนวรุก ยาคู เมเต้ ยังลงประสานงานกับ ไมเคิ่ล โอลิเซ่ และ จอร์จ ปุสกัส
สวอนซี ซิตี้
สตีฟ คูเปอร์ กุนซือ สวอนซี สะดุดอย่างแรง แพ้คาบ้านต่อ ควีนส์ปาร์ค 0-1 มีแต้มเดียวจากสองเกมหลังในบ้าน
สภาพทีมยังไม่มี อันเดร อายิว บาดเจ็บ ทำให้แดนหน้าต้องฝากความหวังที่ จามาล โลว์ กับ เวย์น เราท์เล็ดจ์ เหมือนเกมที่แล้ว แม้ฟอร์มการทำประตูของทีมกำลังฝืดก็ตาม
11 ผู้เล่นตามคาด
เร้ดดิ้ง (4-3-3) : ราฟาเอล กาบราล - แอนดี้ เยียดอม, โธมัส โฮล์มส์, เลียม มัวร์, ลูอิส กิ๊บสัน - แอนดี้ รินอมโฮต้า, จอช เลาเรนท์, โอวี่ เอจาเรีย - ไมเคิ่ล โอลิเซ่, จอร์จ ปุสกัส, ยาคู เมเต้
สวอนซี (4-3-3) : เฟร็ดดี้ วูดแมน - คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์, เบน คาบานโก้, มาร์ค เกอี, เจค บิดเวลล์ - เจย์ ฟูลตัน, แม็ตต์ ไกรม์ส, คอรี่ย์ สมิธ - เวย์น เราท์เล็ดจ์, จามาล โลว์, ยาน ดานดา
สนาม : มาเดจสกี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน เร้ดดิ้ง 5 นัดล่าสุด
22/04/2021 ลูตัน ทาวน์ 0 : 0 เร้ดดิ้ง
17/04/2021 เร้ดดิ้ง 1 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
10/04/2021 วัตฟอร์ด 2 : 0 เร้ดดิ้ง
05/04/2021 เร้ดดิ้ง 3 : 1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
02/04/2021 บาร์นสลีย์ 1 : 1 เร้ดดิ้ง
ผลงาน สวอนซี 5 นัดล่าสุด
21/04/2021 สวอนซี 0 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
17/04/2021 สวอนซี 2 : 2 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
14/04/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 0 : 2 สวอนซี
10/04/2021 มิลล์วอลล์ 0 : 3 สวอนซี
05/04/2021 สวอนซี 0 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
สถิติการพบกัน เร้ดดิ้ง - สวอนซี
31/12/2020 สวอนซี 0 : 0 เร้ดดิ้ง
23/07/2020 เร้ดดิ้ง 1 : 4 สวอนซี
28/09/2019 สวอนซี 1 : 1 เร้ดดิ้ง
01/01/2019 เร้ดดิ้ง 1 : 4 สวอนซี
27/10/2018 สวอนซี 2 : 0 เร้ดดิ้ง

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 28 9 7 13 6 3 15 3 4 36 93
2. วัตฟอร์ด 25 10 8 17 2 2 8 8 6 32 85
3. เบรนท์ฟอร์ด 21 15 7 10 9 2 11 6 5 32 78
4. บอร์มัธ 22 11 11 13 3 6 9 8 5 30 77
5. สวอนซี 22 10 11 11 6 5 11 4 6 18 76
6. บาร์นสลีย์ 22 8 13 11 5 5 11 3 8 9 74
7. เร้ดดิ้ง 19 11 13 12 2 7 7 9 6 11 68
8. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 17 11 16 10 4 8 7 7 8 -2 62
9. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 13 14 7 5 9 9 8 5 12 61
10. มิดเดิลสโบรห์ 17 9 17 10 4 7 7 5 10 3 60
11. มิลล์วอลล์ 14 17 12 6 10 6 8 7 7 -2 59
12. ลูตัน ทาวน์ 16 9 17 8 7 6 8 2 11 -10 57
13. สโต๊ค ซิตี้ 14 14 15 9 5 8 5 9 7 -2 56
14. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 14 11 19 8 7 7 6 4 12 8 53
15. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 15 7 21 6 5 11 9 2 10 -11 52
16. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 13 13 18 6 4 12 7 9 6 -17 52
17. บริสตอล ซิตี้ 15 6 22 7 3 11 8 3 11 -16 51
18. โคเวนทรี ซิตี้ 13 12 18 9 7 5 4 5 13 -16 51
19. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 14 17 6 7 8 6 7 9 -7 50
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 12 11 21 8 6 8 4 5 13 -21 47
21. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 23 6 6 10 5 4 13 -21 43
22. โรเธอร์แฮม 11 6 24 5 3 14 6 3 10 -14 39
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 12 9 22 8 7 7 4 2 15 -19 39
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 9 10 24 6 5 11 3 5 13 -33 37


เร้ดดิ้ง กำลังจะหมดลุ้นพื้นที่เพลย์ออฟ ขณะที่ สวอนซี หล่นมาอยู่อันดับ 6 เพราะเตะทีหลังทีมอื่น หากคว้าชัยชนะก็จะกลับไปอยู่อันดับ 3 อีกครั้ง แต่การมาเยือน มาเดจสกี้ นาทีนี้ดูจะเป็นเรื่องยาก ดีที่สุดคงได้แค่แบ่งแต้มกลับไป

ผลที่คาด : เร้ดดิ้ง เสมอ สวอนซี 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด