:::     :::

วิเคราะห์บอล บริสตอล ซิตี้ - ลูตัน ทาวน์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน 2564
1,180
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บริสตอล ซิตี้
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 25 เมษายน 2564 - 19:00
ลูตัน ทาวน์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 3 - 3
 
เบนท์ลี่ย์
 
คาลาส
 
วีเนอร์
 
มาริอัปปา
 
โรว์
 
พาลเมอร์
 
เบกินสัน
 
นากี
 
ฮันท์
 
ดีดีอู
 
เวลล์ส
 
สลูก้า
 
บรี
 
แบร๊ดลี่ย์
 
ล็อคเกียร์
 
พ็อทท์ส
 
เบอร์รี่
 
รัดด็อค
 
เร
 
คล้าร์ก
 
อาเดบาโย่
 
ลัวลัว


บริสตอล ซิตี้

ไนเจล เพียร์สัน กุนซือ บริสตอล ซิตี้ ผลงานไม่เอาไหนเลย ล่าสุดบุกแพ้ทีมบ๊วย วีคอมบ์ 1-2
สภาพทีมไม่มี เฮนรี่ ลันส์บิวรี่ กองกลางติดโทษแบน และยังไม่มี คัลลัม โอดาวดา กับ เนธาน เบเกอร์ บาดเจ็บ แนวรุกคาดว่าจะใช้ ฟามาร่า ดีดีอู หน้าเป้าตามเดิม
ลูตัน ทาวน์
เนธาน โจนส์ กุนซือ ลูตัน ทาวน์ พาทีมเปิดบ้านเสมอ เร้ดดิ้ง 0-0 เป็น 7 คะแนนจาก 3 เกมหลัง
สภาพทีมไม่มีปัญหา โจนส์ ไม่น่าเปลี่ยนแนวรุกที่ใช้งาน เอลิจาห์ อาเดบาโย่ ประสานงาน คาเซนก้า ลัวลัว และ จอร์แดน คล้าร์ก ขณะที่ เจมส์ คอลลินส์ สำรอง
11 ผู้เล่นตามคาด
บริสตอล ซิตี้ (3-5-2) : แดเนียล เบนท์ลี่ย์ - อาเดรียน มาริอัปปา, แซ็ค วีเนอร์, โทมัส คาลาส - แจ๊ค ฮันท์, เคซี่ย์ พาลเมอร์, ทาริก เบกินสัน, อดัม นากี, ทอมมี่ โรว์ - ฟามาร่า ดีดีอู, นากี้ เวลล์ส
ลูตัน (4-3-3) : ซิโมน สลูก้า - เจมส์ บรี, ซอนนี่ แบร๊ดลี่ย์, ทอม ล็อคเกียร์, แดเนียล พ็อทท์ส - ลุค เบอร์รี่, เพลลี่ รัดด็อค, เกล็น เร - จอร์แดน คล้าร์ก, เอลิจาห์ อาเดบาโย่, คาเซนก้า ลัวลัว
สนาม : แอชตัน เกท

ผลงาน บริสตอล ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
22/04/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 2 : 1 บริสตอล ซิตี้
17/04/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 1 บริสตอล ซิตี้
10/04/2021 บริสตอล ซิตี้ 0 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
05/04/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 3 : 1 บริสตอล ซิตี้
02/04/2021 บริสตอล ซิตี้ 0 : 2 สโต๊ค ซิตี้
ผลงาน ลูตัน ทาวน์ 5 นัดล่าสุด
22/04/2021 ลูตัน ทาวน์ 0 : 0 เร้ดดิ้ง
17/04/2021 ลูตัน ทาวน์ 1 : 0 วัตฟอร์ด
10/04/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 3 ลูตัน ทาวน์
05/04/2021 ลูตัน ทาวน์ 1 : 2 บาร์นสลีย์
02/04/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 : 0 ลูตัน ทาวน์
สถิติการพบกัน บริสตอล ซิตี้ - ลูตัน ทาวน์
30/12/2020 ลูตัน ทาวน์ 2 : 1 บริสตอล ซิตี้
29/12/2019 บริสตอล ซิตี้ 3 : 0 ลูตัน ทาวน์
19/10/2019 ลูตัน ทาวน์ 3 : 0 บริสตอล ซิตี้
12/08/2015 ลูตัน ทาวน์ 3 : 1 บริสตอล ซิตี้
05/03/2005 ลูตัน ทาวน์ 5 : 0 บริสตอล ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 28 9 7 13 6 3 15 3 4 36 93
2. วัตฟอร์ด 25 10 8 17 2 2 8 8 6 32 85
3. เบรนท์ฟอร์ด 21 15 7 10 9 2 11 6 5 32 78
4. บอร์มัธ 22 11 11 13 3 6 9 8 5 30 77
5. สวอนซี 22 10 11 11 6 5 11 4 6 18 76
6. บาร์นสลีย์ 22 8 13 11 5 5 11 3 8 9 74
7. เร้ดดิ้ง 19 11 13 12 2 7 7 9 6 11 68
8. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 17 11 16 10 4 8 7 7 8 -2 62
9. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 13 14 7 5 9 9 8 5 12 61
10. มิดเดิลสโบรห์ 17 9 17 10 4 7 7 5 10 3 60
11. มิลล์วอลล์ 14 17 12 6 10 6 8 7 7 -2 59
12. ลูตัน ทาวน์ 16 9 17 8 7 6 8 2 11 -10 57
13. สโต๊ค ซิตี้ 14 14 15 9 5 8 5 9 7 -2 56
14. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 14 11 19 8 7 7 6 4 12 8 53
15. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 15 7 21 6 5 11 9 2 10 -11 52
16. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 13 13 18 6 4 12 7 9 6 -17 52
17. บริสตอล ซิตี้ 15 6 22 7 3 11 8 3 11 -16 51
18. โคเวนทรี ซิตี้ 13 12 18 9 7 5 4 5 13 -16 51
19. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 14 17 6 7 8 6 7 9 -7 50
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 12 11 21 8 6 8 4 5 13 -21 47
21. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 23 6 6 10 5 4 13 -21 43
22. โรเธอร์แฮม 11 6 24 5 3 14 6 3 10 -14 39
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 12 9 22 8 7 7 4 2 15 -19 39
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 9 10 24 6 5 11 3 5 13 -33 37


ทั้งสองทีมต่างไม่มีลุ้นอะไรแล้ว บริสตอล ซิตี้ ผลงานกำลังย่ำแย่ต่อเนื่อง ขณะที่ ลูตัน อยู่ในช่วงเวลาที่ดี แต่ถึงกระนั้นก็มีโอกาสที่เจ้าบ้านจะได้อย่างน้อยหนึ่งคะแนนจากเกมนี้

ผลที่คาด : บริสตอล ซิตี้ เสมอ ลูตัน 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด