:::     :::

วิเคราะห์บอล เซลต้า บีโก้ - โอซาซูน่า

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน 2564
4,655
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เซลต้า บีโก้
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 25 เมษายน 2564 - 23:30
โอซาซูน่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 3 - 2
4 - 4 - 2
 
บีย่าร์
 
อารอน
 
มูรีโย่
 
อาเราโฮ
 
มาโย่
 
ตาเปีย
 
โนลีโต้
 
ซูอาเรซ
 
บราอีส
 
มีน่า
 
อัสปาส
 
เอร์เรร่า
 
รอนกาญ่า
 
อ.การ์เซีย
 
ด.การ์เซีย
 
ฆวน กรูซ
 
เบนฆา
 
บราซานาช
 
มอนกาโยล่า
 
ร.การ์เซีย
 
กาเยโก้
 
บูดีเมียร์

เซลต้า บีโก้ 

เอดูอาร์โด้ กูเด็ต ไม่มี เอ็มเร่ มอร์, รูเบน บลังโก้ กับ เซร์คิโอ อัลบาเรซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดาบิด กอสตาส กับ ฆอร์เค่ ซาเอนซ์ ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก ด้าน ฟรานซิสโก้ เบลตราน หรือ เอากุสโต้ โซลารี่ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน ฟากุนโด้ เฟร์เรย์ร่า, โจเซฟ ไอดู, เกบิน บาซเกซ, ดาบิด ฆูนก้า หรือ มิเกล บาเอซ่า ยังเป็นสำรอง   

ซานติอาโก้ มีน่า จะเล่นกองหน้าคู่ ยาโก้ อัสปาส โดยมี บราอีส เมนเดซ, เดนีส ซูอาเรซ, มิเกล อากูโด้ ดูราน โนลีโต้ ลงทำเกม ขณะที่ เรนาโต้ ตาเปีย จะคุมเกมหน้าแนวรับ ส่วน อูโก้ มาโย่, เนสตอร์ อาเราโฮ, เฮยซอน มูรีโย่, อารอน มาร์ติน จะลงคุมแดนหลัง โดยมี อีบัน บีย่าร์ ลงเฝ้าเสา 

โอซาซูน่า 

จาโกบา อาร์ราซาเต้ ไม่มี อินญีโก้ เปเรซ กับ รูเบน มาร์ตีเนซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ลูกัส ตอร์โร่ กับ อารีดาเน่ เอร์นานเดซ ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก ส่วน ฟากุนโด้ รอนกาญ่า, อูไน การ์เซีย, เอนริก กาเยโก้, อันเต้ บูดีเมียร์, จอน มอนกาโยล่า, ดาร์โก้ บราซานาช, รูเบน การ์เซีย, เอ็นรีเก้ เบนฆา หรือ หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า พร้อมสลับลงสนาม 

เอนริก กาเยโก้ จะเล่นกองหน้าคู่ อันเต้ บูดีเมียร์ แดนกลางมี เอ็นรีเก้ เบนฆา, ดาร์โก้ บราซานาช, จอน มอนกาโยล่า, รูเบน การ์เซีย ลงทำเกม ส่วน ฟากุนโด้ รอนกาญ่า, อูไน การ์เซีย, ดาบิด การ์เซีย, ฆวน กรูซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เซร์คิโอ เอร์เรร่า เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

เซลต้า บีโก้ (4-1-3-2) : อีบัน บีย่าร์ - อูโก้ มาโย่, เนสตอร์ อาเราโฮ, เฮยซอน มูรีโย่, อารอน มาร์ติน - เรนาโต้ ตาเปีย - บราอีส เมนเดซ, เดนีส ซูอาเรซ, มิเกล อากูโด้ ดูราน โนลีโต้ - ยาโก้ อัสปาส, ซานติอาโก้ มีน่า  

โอซาซูน่า (4-4-2) : เซร์คิโอ เอร์เรร่า - ฟากุนโด้ รอนกาญ่า, อูไน การ์เซีย, ดาบิด การ์เซีย, ฆวน กรูซ - เอ็นรีเก้ เบนฆา, ดาร์โก้ บราซานาช, จอน มอนกาโยล่า, รูเบน การ์เซีย - เอนริก กาเยโก้, อันเต้ บูดีเมียร์ 

สนาม : อาบังก้า - บาไลโดส, บีโก้  

ผู้ตัดสิน : เซซ่าร์ โซโต้ กราโด้ 


ผลงาน เซลต้า บีโก้ 5 นัดล่าสุด
23/04/2021 เรอัล โซเซียดาด 2 : 1 เซลต้า บีโก้
18/04/2021 คาดิส 0 : 0 เซลต้า บีโก้
13/04/2021 เซลต้า บีโก้ 3 : 4 เซบีย่า
04/04/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 3 เซลต้า บีโก้
20/03/2021 เซลต้า บีโก้ 1 : 3 เรอัล มาดริด
ผลงาน โอซาซูน่า 5 นัดล่าสุด
22/04/2021 โอซาซูน่า 3 : 1 บาเลนเซีย
18/04/2021 โอซาซูน่า 2 : 0 เอลเช่
11/04/2021 บียาร์เรอัล 1 : 2 โอซาซูน่า
03/04/2021 โอซาซูน่า 0 : 0 เกตาเฟ่
25/03/2021 โอซาซูน่า 0 : 0 เออิบาร์
สถิติการพบกัน เซลต้า บีโก้ - โอซาซูน่า
04/10/2020 โอซาซูน่า 2 : 0 เซลต้า บีโก้
11/07/2020 โอซาซูน่า 2 : 1 เซลต้า บีโก้
06/01/2020 เซลต้า บีโก้ 1 : 1 โอซาซูน่า
20/02/2017 เซลต้า บีโก้ 3 : 0 โอซาซูน่า
18/09/2016 โอซาซูน่า 0 : 0 เซลต้า บีโก้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 22 7 3 13 3 1 9 4 2 39 73
2. เรอัล มาดริด 21 8 4 11 2 3 10 6 1 32 71
3. บาร์เซโลน่า 21 5 5 11 4 1 10 1 4 46 68
4. เซบีย่า 21 4 7 11 1 3 10 3 4 22 67
5. เรอัล โซเซียดาด 13 11 8 7 6 4 6 5 4 16 50
6. เรอัล เบติส 14 8 11 8 5 4 6 3 7 -3 50
7. บียาร์เรอัล 12 13 7 6 6 3 6 7 4 13 49
8. กรานาดา ซีเอฟ 12 6 13 9 3 4 3 3 9 -11 42
9. โอซาซูน่า 10 10 12 6 5 6 4 5 6 -7 40
10. แอธเลติก บิลเบา 9 11 11 7 4 4 2 7 7 6 38
11. เซลต้า บีโก้ 9 11 12 6 3 6 3 8 6 -8 38
12. เลบันเต้ 9 11 13 5 7 5 4 4 8 -8 38
13. คาดิส 9 10 14 4 5 8 5 5 6 -21 37
14. บาเลนเซีย 8 12 13 6 7 3 2 5 10 -7 36
15. เกตาเฟ่ 7 10 15 5 6 6 2 4 9 -15 31
16. เดปอร์ติโบ อลาเบส 7 10 16 5 5 7 2 5 9 -21 31
17. เอลเช่ 6 12 15 4 8 4 2 4 11 -20 30
18. เรอัล บายาโดลิด 5 14 13 3 6 7 2 8 6 -14 29
19. เอสดี ฮูเอสก้า 5 12 15 3 6 6 2 6 9 -17 27
20. เออิบาร์ 4 11 17 1 6 8 3 5 9 -22 23

ต่างฝ่ายต่างต้องการชัยชนะเพื่อการันตีความปลอดภัยโดยเฉพาะ เซลต้า แต่ฟอร์มช่วงหลังไม่ได้เหนือกว่า ขณะเดียวกัน โอซาซูน่า มาเยือนด้วยความมั่นใจจากการทำผลงานดีต่อเนื่องไม่แพ้ตลอด 6 เกมที่่ผ่านมา ดังนั้นทีมโรคีโย่จึงมีโอกาสบุกมายื้อแบ่งแต้ม 

ผลที่คาด : เซลต้า บีโก้ เสมอ โอซาซูน่า 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด