:::     :::

วิเคราะห์บอล ล็องส์ - นีมส์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน 2564
1,475
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ล็องส์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 25 เมษายน 2564 - 20:00
นีมส์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 1 - 4 - 1
 
เลอก้า
 
เมดีน่า
 
บาเด้
 
กราดีต์
 
เอดาร่า
 
กาอูซัก
 
โฟฟาน่า
 
โกลสส์
 
โมรีซิโอ
 
ฌอง
 
กานาโก้
 
เรย์เนต์
 
มิเกล
 
อุเอะดะ
 
ล็องด์
 
เมลิง
 
ฟ็อมบ้า
 
อาห์ลินวี
 
โดซ์
 
รีปาร์
 
แฟร์ฮาต
 
โกเน่

ล็องส์

ฟร้องก์ เอส พาทีมบุกไปเสมอ แบรสต์ ออกมาด้วยสกอร์ 1-1 อยู่ที่ 6 ของตารางคะแนน

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน กาแอล กากูต้า และ เช็ก ตราโอเร่ ที่ติดเชื้อโควิด-19 นอกจากนั้น ฟลอรีย็อง โซโตก้า กับ เกลม็องต์ มิเชอแล็ง ยังไม่ฟื้นตัว ในราย ซากาเรีย ดิยัลโล่, เช็ก ดูกูเร่ และ อดัม อูจานี่ บาดเจ็บ

ทางด้าน ซิมง บ็องซ่า และ สเตเว่น ฟอร์แตส ติดโทษแบน


นีมส์

ปาสกาล ปล็องช์ พาทีมเสมอในสองนัดที่ผ่านมา โดยเกมล่าสุดเปิดบ้านเจ๊า สตราส์บูร์ก 1-1 รั้งที่ 18 ของตารางคะแนน

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน ปาโบล มาร์ตีเนซ มีปัญหาที่หัวเข่า ปาทริก บูร์แนร์ กักตัวจากอาการโควิด-19 อ็องโตนี่ บรีอ็องซง เจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง นอกจากนั้น อันเดรส กูบาส กองกลางเจ็บต้นขา

ในราย ยาสซีน เบนราอู ไม่มีชื่อ


11 ผู้เล่นตามคาด

ล็องส์ (3-4-1-2) : ฌอง หลุยส์ เลอก้า - โชนาตต็อง กราดีต์, โลอิก บาเด้, ฟากุนโด้ เมดีน่า - โชนาตาน โกลสส์, เซโก โฟฟาน่า, ยานนิก กาอูซัก, มาสซาดิโอ เอดาร่า - โตนี่ โมรีซิโอ - อิกนาเชียส กานาโก้, โกร็องแต็ง ฌอง


นีมส์ (4-1-4-1) : บัปติสต์ เรย์เนต์ - ฟลอรีย็อง มิเกล, นาโอะมิจิ อุเอะดะ, โลอิก ล็องด์, บีร์เกอร์ เมลิง - ลามีน ฟ็อมบ้า - มัตเตโอ อาห์ลินวี, ลูก้าส์ โดซ์, เรอโนด์ รีปาร์, ซีเนดีน แฟร์ฮาต - มุสซ่า โกเน่


สนาม : สต๊าด โบลาร์ เดอเลอรีส์


ผู้ตัดสิน : โอเรเลียง เปอตีต์


ผลงาน ล็องส์ 5 นัดล่าสุด
18/04/2021 แบรสต์ 1 : 1 ล็องส์
11/04/2021 ล็องส์ 4 : 1 ลอริยองต์
04/04/2021 ล็องส์ 1 : 1 โอลิมปิก ลียง
21/03/2021 สตราส์บูร์ก 1 : 2 ล็องส์
14/03/2021 ล็องส์ 2 : 2 เม็ตซ์
ผลงาน นีมส์ 5 นัดล่าสุด
18/04/2021 นีมส์ 1 : 1 สตราส์บูร์ก
11/04/2021 แบรสต์ 1 : 1 นีมส์
04/04/2021 นีมส์ 0 : 2 แซงต์ เอเตียน
21/03/2021 ลีลล์ 1 : 2 นีมส์
14/03/2021 นีมส์ 1 : 1 มงต์เปลลิเย่ร์
สถิติการพบกัน ล็องส์ - นีมส์
27/09/2020 นีมส์ 1 : 1 ล็องส์
30/10/2019 นีมส์ 3 : 0 ล็องส์
11/07/2018 นีมส์ 3 : 3 ล็องส์
13/01/2018 นีมส์ 0 : 1 ล็องส์
05/08/2017 ล็องส์ 1 : 2 นีมส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 23 3 8 11 1 5 12 2 3 51 72
2. ลีลล์ 20 10 3 9 6 2 11 4 1 34 70
3. โมนาโก 21 5 7 11 5 1 10 0 6 32 68
4. โอลิมปิก ลียง 19 10 4 10 3 3 9 7 1 33 67
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 15 10 9 9 4 4 6 6 5 7 55
6. ล็องส์ 14 11 8 6 6 4 8 5 4 7 53
7. แรนส์ 14 9 10 7 3 6 7 6 4 8 51
8. มงต์เปลลิเย่ร์ 12 11 10 7 3 7 5 8 3 -1 47
9. นีซ 12 7 14 5 3 8 7 4 6 -3 43
10. เม็ตซ์ 11 10 13 5 4 8 6 6 5 -4 43
11. แร็งส์ 9 14 11 4 8 5 5 6 6 -2 41
12. อองเช่ร์ 11 8 14 5 3 8 6 5 6 -16 41
13. แบรสต์ 11 7 16 8 4 5 3 3 11 -10 40
14. แซงต์ เอเตียน 10 9 15 4 6 7 6 3 8 -13 39
15. สตราส์บูร์ก 10 7 16 4 4 8 6 3 8 -9 37
16. บอร์กโดซ์ 10 6 17 5 4 8 5 2 9 -13 36
17. ลอริยองต์ 8 8 17 7 2 7 1 6 10 -21 32
18. นีมส์ 8 7 18 3 4 10 5 3 8 -28 31
19. น็องต์ 5 13 15 2 8 7 3 5 8 -18 28
20. ดิฌง 3 9 21 1 6 10 2 3 11 -34 18

นีมส์ อาจจะเน้นเต็มที่เพื่อหนีตายแต่ผลงานที่ผ่านมาไม่ได้ดีขึ้นมาก มองว่าเกมนี้ ล็องส์ ที่แนวรุกยังคงดุดันและวางใจได้ดีกว่าน่าจะเดินหน้ากดดันใส่ทีมเยือนอย่างต่อเนื่อง ก่อนจะบดเอาชนะ นีมส์ ที่แนวรับไม่ดีไปได้ตามคาด


ผลที่คาด: ล็องส์ ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด