:::     :::

วิเคราะห์บอล เรอัล มาดริด - เชลซี

เพิ่ม : วันอังคารที่ 27 เมษายน 2564
20,482
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เรอัล มาดริด
vs
คืนวันอังคาร ที่ 27 เมษายน 2564 - 02:00
เชลซี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 4 - 2 - 1
 
กูร์กตัวส์
 
นาโช่
 
วาราน
 
มิลิเตา
 
การ์บาฆาล
 
โครส
 
กาเซมีโร่
 
โมดริช
 
วินิซิอุส
 
เบนเซม่า
 
อาเซนซีโอ
 
เมนดี้
 
อัซปิลิกวยต้า
 
ซิลวา
 
รือดิเกอร์
 
เจมส์
 
ก็องเต้
 
จอร์จินโญ่
 
ชิลเวลล์
 
เมาท์
 
ฮาแวร์ตซ์
 
แวร์เนอร์

เรอัล มาดริด 

ซีเนดีน ซีดาน ไม่มี แฟร์กล็องด์ เมนดี้, ลูกัส บาซเกซ กับ เซร์คิโอ รามอส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้ อยู่ระหว่างกักตัวหลังติดเชื้อ'โควิด-19' แต่ โทนี่ โครส, เอแด็น อาซาร์ กับ ดาเนียล การ์บาฆาล ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือก ด้าน เซร์คิโอ อาร์รีบาส, อันโตนิโอ บลังโก้ กับ มิเกล กูเตียร์เรซ สามแข้งเยาวชนถูกเรียกตัวมาติดโผด้วย

ส่วน อีสโก้ อาลาร์กอน, มาร์เซโล่ วิเอยร่า, อัลบาโร่ โอดรีโอโซล่า, โรดรีโก้ โกเอส หรือ มาเรียโน่ ดีอาซ ยังเป็นสำรอง  

มาร์โก อาเซนซีโอ, คาริม เบนเซม่า, วินิซิอุส จูเนียร์ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส ลงทำเกม ส่วน ดาเนียล การ์บาฆาล, เอแดร์ มิลิเตา, ราฟาแอล วาราน, นาโช่ เฟร์นานเดซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ติโบต์ กูร์กตัวส์ เฝ้าเสา  

เชลซี

โธมัส ทูเคิ่ล ไม่มี มาเตโอ โควาชิช สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ไค ฮาแวร์ตซ์, รีซ เจมส์ หรือ ฮาคิม ซีเย็ค พร้อมคืนทีมตัวจริง ส่วน คริสเตียน พูลิซิช, อันเดรียส คริสเตียนเซ่น, มาร์กอส อลอนโซ่, คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย หรือ เคิร์ท ซูม่า จะเป็นสำรอง 

ติโม แวร์เนอร์ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี เมสัน เมาท์ กับ ไค ฮาแวร์ตซ์ เดินเกมรุก แดนกลางมี รีซ เจมส์, เอ็นโกโล่ ก็องเต้, จอร์จินโญ่, เบน ชิลเวลล์ ลงทำเกม ส่วน เซซ่าร์ อัซปิลิกวยต้า, ติอาโก้ ซิลวา, อันโตนิโอ รือดิเกอร์ จะคุมแนวรับ โดยมี เอดูอาร์ เมนดี้ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด  

เรอัล มาดริด (4-3-3) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ - ดาเนียล การ์บาฆาล, เอแดร์ มิลิเตา, ราฟาแอล วาราน, นาโช่ เฟร์นานเดซ - ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส - มาร์โก อาเซนซีโอ, คาริม เบนเซม่า, วินิซิอุส จูเนียร์  

เชลซี (3-4-2-1) : เอดูอาร์ เมนดี้ - เซซ่าร์ อัซปิลิกวยต้า, ติอาโก้ ซิลวา, อันโตนิโอ รือดิเกอร์ - รีซ เจมส์, เอ็นโกโล่ ก็องเต้, จอร์จินโญ่, เบน ชิลเวลล์ - เมสัน เมาท์, ไค ฮาแวร์ตซ์ - ติโม แวร์เนอร์ 

สนาม : เอสตาดิโอ อัลเฟรโด้ ดิ สเตฟาโน่, มาดริด  

ผู้ตัดสิน : แดนนี่ มัคเคลี่ (เนเธอร์แลนด์ส) 



ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด
25/04/2021 เรอัล มาดริด 0 : 0 เรอัล เบติส
22/04/2021 คาดิส 0 : 3 เรอัล มาดริด
19/04/2021 เกตาเฟ่ 0 : 0 เรอัล มาดริด
15/04/2021 ลิเวอร์พูล 0 : 0 เรอัล มาดริด
11/04/2021 เรอัล มาดริด 2 : 1 บาร์เซโลน่า
ผลงาน เชลซี 5 นัดล่าสุด
24/04/2021 เวสต์แฮม 0 : 1 เชลซี
21/04/2021 เชลซี 0 : 0 ไบรท์ตัน
17/04/2021 เชลซี 1 : 0 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
14/04/2021 เชลซี 0 : 1 ปอร์โต้
10/04/2021 คริสตัล พาเลซ 1 : 4 เชลซี
สถิติการพบกัน เรอัล มาดริด - เชลซี
31/07/2016 เรอัล มาดริด 3 : 2 เชลซี
08/08/2013 เรอัล มาดริด 3 : 1 เชลซี
29/08/1998 เรอัล มาดริด 0 : 1 เชลซี

เชลซี มาเยือนด้วยความพร้อมทุกขุมกำลังและยังเล่นเกมรับเหนียวแน่นเก็บคลีนชีตถึง 14 จากการลงเล่น 17 เกมหลังสุด ทีมสิงห์น้ำเงินยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุม ขณะเดียวกัน เรอัล มาดริด เล่นเกมรุกฝืดในช่วงหลังยิงประตูไม่ได้ถึง 3 จาก 4 นัดล่าสุด ต่างฝ่ายต่างลงเล่นด้วยความระมัดระวังกลัวพลาดด้วย ดังนั้นเกมจึงมีโอกาสลงเอยแบบไม่มีประตูเกิดขึ้นสูง 

ผลที่คาด : เรอัล มาดริด เสมอ เชลซี 0-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด