:::     :::

วิเคราะห์บอล กาดีซ - อ้วยส์ก้า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 08 พฤษภาคม 2564
2,325
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
กาดีซ
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 08 พฤษภาคม 2564 - 23:30
อ้วยส์ก้า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 5 - 2
 
เลเดสม่า
 
เอสปีโน่
 
ฟาลี
 
เมาโร
 
การ์เซเลน
 
อีซเกียร์โด้
 
เอากุสโต้
 
ยอนส์สัน
 
อาเลโฆ
 
โซบรีโน่
 
โลซาโน่
 
อันเดรส
 
วาฟโร่
 
ซิโอวาส
 
ซิลวา
 
มาฟเฟโอ
 
เฟร์เรยโร่
 
มอสเกร่า
 
รีโก้
 
กาลาน
 
เอสกรีเช่
 
ราฟา มีร์

กาดีซ

อัลบาโร่ เซร์เบร่า ดีอาซ ไม่มี ซัลบาดอร์ ซานเชซ ปอนเซ่ ซัลบี, อเล็กซ์ เฟร์นานเดซ, ฆวน กาล่า, ฆาเบียร์ นาบาร์โร่ กับ หลุยส์มี เกซาด้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ อัลเบร์โต้ เปเรอา ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือก ด้าน หลุยส์ เอสปีโน่ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน มาร์กอส เมาโร โลเปซ, เอากุสโต้ เฟร์นานเดซ, ไฆโร อีซเกียร์โด้, อันโตนี่ โลซาโน่ หรือ เปโดร อัลกาล่า พร้อมสลับลงสนาม 

อันโตนี่ โลซาโน่ จะเล่นกองหน้าคู่ รูเบน โซบรีโน่ แดนกลางมี อีบัน อาเลโฆ, เยนส์ ยอนส์สัน, เอากุสโต้ เฟร์นานเดซ, ไฆโร อีซเกียร์โด้ ลงทำเกม ส่วน อีซัก การ์เซเลน, มาร์กอส เมาโร โลเปซ, ฟาลี ฆีเมเนซ, หลุยส์ เอสปีโน่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เฮเรเมียส เลเดสม่า เฝ้าเสา

อ้วยส์ก้า

โฆเซ่ โรโฆ มาร์ติน หรือ ปาเชต้า ไม่มี ปาโบล อินซูอา, หลุยส์ การ์ลอส กอร์เรย่า ปินโต้ ลุยซินโญ่ กับ อันโตนิโอ บาเลร่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ไฆเม่ เซอัวเน่ กับ ฆอร์เค่ ปูลีโด้ ติดโทษแบน แต่ ดาเนียล เอสกรีเช่ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน เปโดร มอสเกร่า, กาสตอน ซิลวา, ฆาเบียร์ ออนตีเบโรส หรือ ชินจิ โอกาซากิ พร้อมสลับลงสนาม  

ราฟา มีร์ จะเล่นกองหน้าคู่ ดาเนียล เอสกรีเช่ แดนกลางมี ปาโบล มาฟเฟโอ, ดาบิด เฟร์เรยโร่, เปโดร มอสเกร่า, มิเกล รีโก้, ฆาเบียร์ กาลาน ลงทำเกม ส่วน เดนีส วาฟโร่, ดิมิตริออส ซิโอวาส, กาสตอน ซิลวา จะลงคุมแนวรับ โดยมี อันเดรส เฟร์นานเดซ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

กาดีซ (4-4-2) : เฮเรเมียส เลเดสม่า - อีซัก การ์เซเลน, มาร์กอส เมาโร โลเปซ, ฟาลี ฆีเมเนซ, หลุยส์ เอสปีโน่ - อีบัน อาเลโฆ, เยนส์ ยอนส์สัน, เอากุสโต้ เฟร์นานเดซ, ไฆโร อีซเกียร์โด้ - อันโตนี่ โลซาโน่, รูเบน โซบรีโน่    

อ้วยส์ก้า (3-5-2) : อันเดรส เฟร์นานเดซ - เดนีส วาฟโร่, ดิมิตริออส ซิโอวาส, กาสตอน ซิลวา - ปาโบล มาฟเฟโอ, ดาบิด เฟร์เรยโร่, เปโดร มอสเกร่า, มิเกล รีโก้, ฆาเบียร์ กาลาน - ดาเนียล เอสกรีเช่, ราฟา มีร์ 

สนาม : เอสตาดิโอ ราม่อน เด การ์รานซ่า, กาดีซ   

ผู้ตัดสิน : อาเลฆานโดร โฆเซ่ เอร์นานเดซ เอร์นานเดซ 


ผลงาน กาดีซ 5 นัดล่าสุด
02/05/2021 กรานาดา ซีเอฟ 0 : 1 คาดิส
24/04/2021 เรอัล บายาโดลิด 1 : 1 คาดิส
22/04/2021 คาดิส 0 : 3 เรอัล มาดริด
18/04/2021 คาดิส 0 : 0 เซลต้า บีโก้
10/04/2021 เกตาเฟ่ 0 : 1 คาดิส
ผลงาน อ้วยส์ก้า 5 นัดล่าสุด
01/05/2021 เอสดี ฮูเอสก้า 1 : 0 เรอัล โซเซียดาด
25/04/2021 เอสดี ฮูเอสก้า 0 : 2 เกตาเฟ่
23/04/2021 แอตเลติโก มาดริด 2 : 0 เอสดี ฮูเอสก้า
18/04/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 0 เอสดี ฮูเอสก้า
10/04/2021 เอสดี ฮูเอสก้า 3 : 1 เอลเช่
สถิติการพบกัน กาดีซ - อ้วยส์ก้า
20/09/2020 เอสดี ฮูเอสก้า 0 : 2 คาดิส
25/06/2020 เอสดี ฮูเอสก้า 1 : 1 คาดิส
03/10/2019 คาดิส 1 : 0 เอสดี ฮูเอสก้า
27/03/2018 คาดิส 1 : 1 เอสดี ฮูเอสก้า
21/10/2017 เอสดี ฮูเอสก้า 1 : 0 คาดิส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 23 7 4 13 3 1 10 4 3 39 76
2. เรอัล มาดริด 22 8 4 12 2 3 10 6 1 34 74
3. บาร์เซโลน่า 23 5 6 11 4 2 12 1 4 47 74
4. เซบีย่า 22 4 8 12 1 4 10 3 4 22 70
5. เรอัล โซเซียดาด 14 11 9 7 6 4 7 5 5 16 53
6. บียาร์เรอัล 13 13 8 7 6 4 6 7 4 13 52
7. เรอัล เบติส 14 9 11 8 5 4 6 4 7 -3 51
8. กรานาดา ซีเอฟ 13 6 15 9 3 5 4 3 10 -12 45
9. แอธเลติก บิลเบา 11 12 11 8 5 4 3 7 7 8 45
10. เซลต้า บีโก้ 11 11 12 8 3 6 3 8 6 -5 44
11. โอซาซูน่า 10 10 14 6 5 6 4 5 8 -10 40
12. คาดิส 10 10 14 4 5 8 6 5 6 -20 40
13. เลบันเต้ 9 11 14 5 7 5 4 4 9 -10 38
14. บาเลนเซีย 8 12 14 6 7 4 2 5 10 -8 36
15. เกตาเฟ่ 8 10 16 5 6 6 3 4 10 -14 34
16. เดปอร์ติโบ อลาเบส 7 10 17 5 5 7 2 5 10 -24 31
17. เรอัล บายาโดลิด 5 16 13 3 7 7 2 9 6 -14 31
18. เอสดี ฮูเอสก้า 6 12 16 4 6 7 2 6 9 -18 30
19. เอลเช่ 6 12 16 4 8 5 2 4 11 -21 30
20. เออิบาร์ 5 11 18 2 6 9 3 5 9 -20 26

กาดีซ ลงเล่นแบบไร้ความกดดันหลังสถานการณ์ปลอดภัยกว่าชัดเจน ต่างจาก อ้วยส์ก้า ที่กำลังต่อสู้เพื่อความอยู่รอด ทว่าสภาพทีมเยือนไม่สมบูรณ์มีปัญหาทั้งนักเตะบาดเจ็บและติดโทษแบนจึงมีตัวเลือกลงสนามจำกัด แม้ อ้วยส์ก้า จะลงเล่นด้วยความมุ่งมั่นเหนือกว่าแต่อาจทำได้แค่แบ่งแต้มเท่านั้น 

ผลที่คาด : กาดีซ เสมอ อ้วยส์ก้า 1-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด