:::     :::

วิเคราะห์บอล บริสตอล ซิตี้ - เบรนท์ฟอร์ด

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 08 พฤษภาคม 2564
1,383
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บริสตอล ซิตี้
vs
วันเสาร์ ที่ 08 พฤษภาคม 2564 - 18:30
เบรนท์ฟอร์ด

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 3 - 3
 
เบนท์ลี่ย์
 
คาลาส
 
วีเนอร์
 
มาริอัปปา
 
โรว์
 
พาลเมอร์
 
เบกินสัน
 
นากี
 
ฮันท์
 
ดีดีอู
 
เวลล์ส
 
รายา
 
โรเออร์สเลฟ
 
เบ็ค
 
พินน็อค
 
เฮนรี่
 
เยนเซ่น
 
นอร์การ์ด
 
ยาเนลท์
 
โฟซู
 
โทนี่ย์
 
เอ็มบวยโม่


บริสตอล ซิตี้

ไนเจล เพียร์สัน กุนซือ บริสตอล ซิตี้ ผลงานแย่ต่อเนื่อง บุกแพ้ มิลล์วอลล์ 1-4 หมดลุ้นใดๆ ไปนานแล้ว
สภาพทีมยังไม่มี คัลลัม โอดาวดา กองกลางกับ เนธาน เบเกอร์ กองหลังบาดเจ็บ แนวรุกคาดว่าจะใช้สองกองหน้า ฟามาร่า ดีดีอู จับคู่กับ นากี้ เวลล์ส
เบรนท์ฟอร์ด
เบรนท์ฟอร์ด ของกุนซือ โธมัส แฟร้งค์ จบซีซั่นอันดับสามแน่นอนแล้ว หลังเปิดบ้านชนะ วัตฟอร์ด 2-0
สภาพทีมยังขาด เฮนริค ดัลสการ์ด แบ็กขวาที่เจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา แนวรุกจะเรียก ไบรอัน เอ็มบวยโม่ กลับมาเป็นตัวจริงประสานงาน อีวาน โทนี่ย์
11 ผู้เล่นตามคาด
บริสตอล ซิตี้ (3-5-2) : แดเนียล เบนท์ลี่ย์ - อาเดรียน มาริอัปปา, แซ็ค วีเนอร์, โทมัส คาลาส - แจ๊ค ฮันท์, เคซี่ย์ พาลเมอร์, ทาริก เบกินสัน, อดัม นากี, ทอมมี่ โรว์ - ฟามาร่า ดีดีอู, นากี้ เวลล์ส
เบรนท์ฟอร์ด (4-3-3) : ดาบิด รายา - มัดส์ โรเออร์สเลฟ, มัดส์ เบ็ค, เอธาน พินน็อค, ริโก้ เฮนรี่ - มาเธียส เยนเซ่น, คริสเตียน นอร์การ์ด, วิตาลี่ ยาเนลท์ - ทาริก โฟซู, อีวาน โทนี่ย์, ไบรอัน เอ็มบวยโม่
สนาม : แอชตัน เกท

ผลงาน บริสตอล ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
01/05/2021 มิลล์วอลล์ 4 : 1 บริสตอล ซิตี้
25/04/2021 บริสตอล ซิตี้ 2 : 3 ลูตัน ทาวน์
22/04/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 2 : 1 บริสตอล ซิตี้
17/04/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 1 บริสตอล ซิตี้
10/04/2021 บริสตอล ซิตี้ 0 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
ผลงาน เบรนท์ฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
01/05/2021 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 0 วัตฟอร์ด
28/04/2021 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 0 โรเธอร์แฮม
24/04/2021 บอร์มัธ 0 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
21/04/2021 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
17/04/2021 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 0 มิลล์วอลล์
สถิติการพบกัน บริสตอล ซิตี้ - เบรนท์ฟอร์ด
04/02/2021 เบรนท์ฟอร์ด 3 : 2 บริสตอล ซิตี้
01/01/2020 บริสตอล ซิตี้ 0 : 4 เบรนท์ฟอร์ด
03/10/2019 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 1 บริสตอล ซิตี้
26/12/2018 บริสตอล ซิตี้ 1 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
20/10/2018 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 1 บริสตอล ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 29 9 7 14 6 3 15 3 4 39 96
2. วัตฟอร์ด 26 10 9 18 2 2 8 8 7 31 88
3. เบรนท์ฟอร์ด 23 15 7 12 9 2 11 6 5 35 84
4. สวอนซี 23 11 11 12 6 5 11 5 6 19 80
5. บอร์มัธ 22 11 12 13 3 6 9 8 6 29 77
6. บาร์นสลีย์ 23 8 14 12 5 5 11 3 9 8 77
7. เร้ดดิ้ง 19 12 14 12 3 7 7 9 7 8 69
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 18 13 14 8 5 9 10 8 5 17 67
9. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 18 11 16 10 4 8 8 7 8 0 65
10. มิดเดิลสโบรห์ 18 10 17 11 4 7 7 6 10 5 64
11. มิลล์วอลล์ 15 17 13 7 10 6 8 7 7 0 62
12. ลูตัน ทาวน์ 17 11 17 8 9 6 9 2 11 -9 62
13. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 17 7 21 7 5 11 10 2 10 -8 58
14. สโต๊ค ซิตี้ 14 15 16 9 5 9 5 10 7 -4 57
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 14 12 19 8 7 7 6 5 12 8 54
16. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 16 17 6 8 8 6 8 9 -7 52
17. โคเวนทรี ซิตี้ 13 13 19 9 7 6 4 6 13 -17 52
18. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 13 13 19 6 4 13 7 9 6 -21 52
19. บริสตอล ซิตี้ 15 6 24 7 3 12 8 3 12 -20 51
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 12 12 21 8 7 8 4 5 13 -21 48
21. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 24 6 6 10 5 4 14 -22 43
22. โรเธอร์แฮม 11 8 26 5 4 14 6 4 12 -16 41
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 12 10 23 8 8 7 4 2 16 -21 40
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 10 10 25 7 5 11 3 5 14 -33 40


บริสตอล ซิตี้ ผลงานตกลงไปมากนับตั้งแต่ เพียร์สัน เข้ามาคุมทีม แต่ก็ไม่ต้องลุ้นหนีตกชั้นในช่วงท้าย ขณะที่ เบรนท์ฟอร์ด จบอันดับสามแน่นอนแล้ว คงถนอมเนื้อถนอมตัวพอสมควร โอกาสแบ่งแต้มจึงมีไม่น้อย

ผลที่คาด : บริสตอล ซิตี้ เสมอ เบรนท์ฟอร์ด 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด